[Cảnh báo] Top 7 loại Xịt chống muỗi cho bé theo độ tuổi tốt nhất năm 2022

Xịt chống muỗi (thuốc đuổi muỗi) là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình có con nhỏ để ngăn ngừa muỗi đốt và các bệnh lý nguy hiểm do muỗi truyền như Sốt xuất huyết, Viêm não Nhật Bản, Zika…Tuỳ vào độ tuổi mà mẹ nên chọn các sản phẩm xịt muỗi thích hợp cho bé. Tìm hiểu ngay 7 loại thuốc xịt muỗi xịn nhất cho em bé theo từng độ tuổi trong bài viết dưới đây. Hãy cùng cửa hàng mẹ bé chia sẻ về vấn đề này nhé

[Cảnh báo] Top 7 loại Xịt chống muỗi cho bé theo độ tuổi tốt nhất năm 2022

Top xịt chống muỗi cho trẻ trên 4 tuổi

8. Xịt chống muỗi Remos

Xịt chống muỗi Remos là sản phẩm thịnh hành nhất tại Việt Nam với mức giá bình dân, điểm bán rộng rất dễ dàng để mua sử dụng.

Xuất xứ: Việt Nam (sản phẩm thuộc tập đoàn Rohto Việt Nam)

Thành phần: DEET 15% (Diethyltoluamide), hương sả chanh/lavender, vitamin E, lô hội…

Công dụng: Xịt da chống muỗi Remos với thành phần DEET 15% có hiệu quả tốt chống việc xua đuổi muỗi,

Cơ chế tác dụng: DEET 15% là nồng độ cho phép khi sử dụng trên người mà vẫn có hiệu quả gây ức chế cơ quan hô hấp của muỗi khiến chúng ngạt và có thể chết khi hít phải.

Đối tượng có thể sử dụng: Trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên có thể sử dụng

Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi Remos cho bé: Sản phẩm dạng xịt dễ thấm và không gây khô da tay. Mùi cam nhẹ dễ chịu, phù hợp với mọi đối tượng

Đánh giá hiệu quả với xịt chống muỗi Remos: Hiệu quả chống muỗi thực tế từ 2-3 giờ (hiệu quả ghi trên nhãn là 8h). Sau 3 giờ có thể xịt lại để chống muỗi.

Ưu điểm yếu của xịt da chống muỗi Remos:

Ưu điểm:

 • Giá rẻ thích hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình
 • Hệ thống phân phối rộng, dễ dàng mua được tại nhà thuốc, siêu thị

Nhược điểm:

 • DEET là hoá chất diệt muỗi à KHÔNG AN TOÀN Khi dùng kéo dài.
 • Muỗi đã “Nhờn” DEET
 • Nhiều phản hồi không tốt về tác dụng của sản phẩm

Giá bán sản phẩm xịt chống muỗi Remos cho trẻ: 32,000 chai xịt chống muỗi Remos 150ml.

Điểm đánh giá chung: 7/10

Trên đây là 7 loại xịt da chống muỗi xịn nhất cho em bé phù hợp theo từng độ tuổi, được Đánh giá bởi nhiều chuyên gia da liễu, các dược sỹ và các bà mẹ thông thái. Hy vọng, các mẹ có thể Đánh giá cho em bé sản phẩm xịt da chống muỗi phù hợp để bảo vệ em bé khỏi muỗi và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi đốt.

7. Xịt chống muỗi cho bé SkinVape

Xịt chống muỗi SkinVape là sản phẩm xách tay từ Nhật Bản và rất được ưa chuộng bởi các bà mẹ Việt Nam

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: DEET (Dimethyltoluamide hay N, N – Diethyl – meta- toluamide) nồng độ <10%

Công dụng của xịt chống muỗi cho em bé SkinVape

 • Xịt chống con trùng và muỗi
 • Dưỡng ẩm da, giảm khô nứt nẻ

Cơ chế chống muỗi: DEET gây suy hô hấp của muỗi khiến chúng bị ngạt khi hít phải và chết. Đây là hoá chất tổng hợp có trong thuốc diệt muỗi được phun vào cộng đồng khi có dịch sốt xuất huyết.

Đối tượng có thể sử dụng: Đối với sản phẩm chứa DEET như xịt chống muỗi SkinVape có thể sử dụng cho trẻ từ 1 -4 tuổi, tuy nhiên cần lưu ý số lần sử dung. Trẻ từ 1-2 tuổi chỉ sử dụng 1 lần/ngày. Trẻ từ 2 tuổi trở lên có thể sử dụng 3-4 lần/ngày.

Cảm nhận khi sử dụng xịt da chống muỗi cho em bé SkinVape: Xịt cảm giác mát, nhẹ, mùi thơm dễ chịu. Dịch thấm nhanh, không có cảm giác nhờn dính trên da. Mùi hương liệu, lưu lâu trên da.

Đánh giá hiệu quả của xịt chống muỗi cho em bé SkinVape: Sản phẩm chống muỗi tốt, có thể chống muỗi 3-4h liền. Tuy nhiên, do sản phẩm chứa DEET là một thành phần không an toàn dù dùng hàm lượng thấp, do đó, trẻ vẫn bị muỗi đốt sau đó do không được xịt quá số lần quy định.

Xem thêm  Cách nấu canh bí ngòi nấu nấm ngon ngọt thanh mát

Ưu và điểm yếu của xịt da chống muỗi cho em bé SkinVape

Ưu điểm:

 • Hiệu quả chống muỗi kéo dài
 • Thương hiệu được sử dụng rộng rãi tại Nhật và được các bà mẹ Việt Nam kiểm chứng
 • Đa dạng mùi hương dễ Đánh giá

Nhược điểm

 • Sử dụng DEET không an toàn khi dùng lâu dài và thường xuyên.

Giá bán xịt da chống muỗi cho em bé SkinVape năm 2020:160.000 chai 200ml

Đánh giá chung: 8/10 điểm

Các tiêu chí lựa chọn xịt chống muỗi tốt nhất cho bé

Trên thị trường có hàng trăm loại xịt chống muỗi với thành phần có thể giống và khác nhau. Để Đánh giá loại xịt da chống muỗi xịn nhất cho bé, mẹ nên dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Phù hợp với độ tuổi: Xịt chống muỗi không phải loại nào cũng an toàn để sử dụng cho mọi lứa tuổi. Các loại xịt chống muỗi dùng được cho trẻ dưới 2 tuổi có thể sử dụng tốt cho các em bé lớn hơn. Nhưng xịt chống muỗi cho trẻ lớn thì tuyệt đối không sử dụng cho các độ tuổi nhỏ hơn độ tuổi khuyến cáo trên nhãn.
 • Thời gian chống muỗi: Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá đâu là loại xịt chống muỗi xịn nhất cho bé. Số giờ bảo vệ trên nhãn chai thực tế không giống với hiệu quả thật mà chỉ dựa trên các nghiên cứu nhỏ lẻ. Bài viết này sẽ review chân thực nhất về số giờ đuổi muỗi của các sản phẩm xịt chống muỗi
 • Thành phần an toàn: Xịt chống muỗi cho em em bé phải tuyệt đối an toàn. Với trẻ dưới 2 tuổi chỉ sử dụng chế phẩm chứa các loại dầu đuổi muỗi như dầu Neem, dầu đậu nành. 1 số hoạt chất chống muỗi khác như DEET, hay tinh dầu có khuyến cáo cụ thể cho trẻ trên 2 tuổi hoặc trên 4 tuổi.
 • Được nhiều mẹ sử dụng và review: Nên Đánh giá các sản phẩm xịt chống muỗi đã được nhiều mẹ sử dụng và đánh giá tốt. Thực tế nhiều mẹ sử dụng tốt cho bé, không có phản ứng dị ứng, thì đó được coi là một sản phẩm xịt da chống muỗi tốt cho bé

Top xịt chống muỗi cho trẻ từ 1-4 tuổi

6. Xịt chống muỗi Mommy&Babycare

Xịt chống muỗi Mommy&babycare là sản phẩm phổ biến từ tinh dầu sử dụng cho em em bé an toàn và lành tính được nhiều mẹ Đánh giá vì chi phí hợp lý.

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Xịt chống muỗi cho em bé Mommy&babycare là hỗn hợp các loại tinh dầu với Cồn, trong đó nổi bật có tinh dầu sả chanh và tinh dâu tràm gió

Công dụng: Xịt da chống muỗi Mommy&Babycare giúp xua đuổi muỗi, bảo vệ em bé khỏi muỗi và các bệnh truyền nhiễm do muỗi

Đối tượng có thể sử dụng: Nhiều thông tin xịt chống muỗi cho em bé Mommy&Babycare sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai. Tuy nhiên, sản phẩm có chứa cồn, do đó, khuyến cáo không nên sử dụng thường xuyên cho trẻ quá nhỏ dưới 1 tuổi.

Cơ chế chống muỗi: Chống muỗi hoàn toàn bằng mùi tinh dầu, gây phân tán và làm mất phương hướng của muỗi, khiến chúng không tìm được vị trí đốt

Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi cho em bé Mommy&Babycare: Khi xịt lên da, xịt da chống muỗi Mommy&Babycare cho cảm giác mát lạnh dễ chịu (do có chứa cồn), dịch khô rất nhanh, không gây bí da.

Đánh giá hiệu quả của xịt da chống muỗi cho em bé Mommy&Babycare: Do tác dụng xua đuổi muỗi phụ thuộc hoàn toàn vào mùi nên mùi tinh dầu bay hết là hết tác dụng. Sản phẩm xịt da chống muỗi cho em bé Mommy&Babycare sử dụng tinh dầu trong cồn bay hơi nhanh. Hiệu quả đánh giá chống muỗi tốt trong vòng 30 phút -1h.

Ưu và điểm yếu của xịt chống muỗi Mommy&Babycare

Ưu điểm

 • Thành phần tinh dầu thiên nhiên an toàn, thân thiện
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Tác dụng ngắn, phải sử dụng liên tục.
 • Xịt chống muỗi cho em bé Mommy&babycare chứa cồn không thích hợp sử dụng lâu dài, thường xuyên cho em em bé dưới 2 tuổi.

Giá bán xịt da chống muỗi cho em bé Mommy&Babycare năm 2020: 79,000 chai 80ml

Điểm đánh giá chung: 8/10 điểm

5. Xịt chống muỗi cho bé tinh dầu sả Green Herb

Green Herb là nhãn hiệu xịt chống muỗi cho em bé nổi tiếng của Thái Lan, đất nước có khí hậu tương tự Việt Nam.

Xuất xứ: Thái Lan

Thành phần: Citronella geranium oil và tinh dầu sả chanh

Công dụng nổi bật của Xịt chống muỗi cho em bé Green Herb: Xua đuổi muỗi trong vòng bán kính 3m do dầu thơm giải phóng liên tục

Cơ chế: Chống muỗi bằng mùi đặc trưng của Citronella (Sả Java) và tinh dầu sả chanh

Đối tượng có thể sử dụng: Trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên

Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi cho em bé Green Herb: Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ của xả, xịt trực tiếp lên quần áo thay vì da.

Đánh giá hiệu quả của xịt chống muỗi cho em bé Green Herb: Hiệu quả chống muỗi 2-3h do kết hợp tinh dầu (bay hơi nhanh) và dầu thơm có tính chất dầu, lưu mùi lâu do dầu thơm. Sản phẩm xịt lên quần áo nên an toàn, không gây kích ứng cho trẻ.

Xem thêm  7 loại sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị táo bón - Kids Plaza

Ưu và điểm yếu của xịt chống muỗi cho em bé Green Herb

Ưu điểm

 • Tiện dụng, chai nhỏ dễ mang theo
 • Hiệu quả chống muỗi kéo dài

Nhược điểm:

 • Dùng lâu có thể gây ố quần áo

Giá bán xịt chống muỗi cho em bé Green Herb năm 2020: 85,000 chai 40ml

Điểm đánh giá chung: 8.5/10

Top xịt chống muỗi tốt nhất cho bé dưới 1 tuổi năm 2020

4. Xịt chống muỗi cho bé Chicco

Chicco là dòng sản phẩm chống muỗi cho em bé từ Italy với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn và lành tính cho trẻ sơ sinh và em bé.

Xịt chống muỗi cho em bé Chicco từ tinh dầu thiên nhiên an toàn và lành tính cho da bé

Xuất xứ: tập đoàn Chicco (Italia) chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc mẹ và bé

Thành phần: Chiết xuất Tía tô đất (Melissa) và Andiroba

Công dụng: Xịt chống muỗi Chicco có tác dụng xua đuổi cả muỗi và côn trùng từ đó giúp phòng ngừa các vết đốt, phòng chống các bệnh truyền nhiễm hoặc tổn thương da do muỗi hay côn trùng truyền bệnh.

Đối tượng có thể sử dụng: Trẻ nhỏ từ  3  tháng tuổi

Cơ chế chống muỗi: 

Tía tô đất và Andiroba có tác dụng chống muỗi hiệu quả. Được các bộ lạc rừng Amazon sử dụng để xua đuổi muỗi, côn trùng trong rừng vốn rất hung hãn và nguy hiểm, được ứng dụng vào xịt chống muỗi cho em bé Chicco. 

Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi Chicco: Cảm giác thoáng da khi xịt, mát nhẹ, hương thơm dịu lành tính. Không có cảm giác khô da hay kích ứng khi sử dụng.

Đánh giá hiệu quả của xịt da chống muỗi Chicco: Hiệu quả chống muỗi từ 2-4h do thành phần có khả năng lưu lại tốt trên da.

Ưu và điểm yếu của xịt chống muỗi cho em bé Chicco:

Ưu điểm:

 • Không chứa hóa chất, an toàn cho trẻ
 • Được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên đảm bảo hàng thật 

Nhược điểm:

 • Giá thành cao, không phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình
 • Bao bì hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài, gây khó khăn cho các mẹ khi đọc thông tin về sản phẩm

Giá bán xịt da chống muỗi cho bé: 299,000đ/ chai 100ml 

Điểm đánh giá chung: 9/10

1. Xịt chống muỗi cho bé Babyganics

Xịt chống muỗi cho bé Babyganics là sản phẩm nổi tiếng được phân phối phổ biến trong các siêu thị hàng nhập khẩu và siêu thị mẹ và bé.

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Dầu đậu nành (95.25%) và các loại tinh dầu rất nhỏ: Rosemary oil, Citronella oil, Geranium oil, Cedarwood oil, Peppermint oil, và lemongrass oil.

Công dụng: 

xịt chống muỗi cho bé Babyganics sử dụng dầu đậu nành là tác nhân chính, có tác dụng ngăn ngừa muỗi đốt, đồng thời dưỡng da và làm mềm da bé.

Đối tượng có thể sử dụng: Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Cơ chế chống muỗi: Chống muỗi chủ yếu bằng dầu Đậu nành. Hiện chưa có nghiên cứu chính xác về cơ chế chống muỗi của loại dầu này, tuy nhiên chúng được sử dụng khá rộng rãi trong các sản phẩm chống muỗi cho trẻ vì độ an toàn. Các thành phần tinh dầu trong sản phẩm có tác dụng tạo hương, che mùi khó chịu của dầu đậu nành, hoàn toàn không đủ nồng độ để xua đuổi muỗi

Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi Babyganics: Thành phần chủ yếu của xịt chống muỗi Babyganics là dầu đậu nành, có thể chất dính bết nên có cảm giác bí da và khá lâu khô. Về mùi hương của BabyGannics là mùi tổng hợp của nhiều loại tinh dầu nồng độ rất nhỏ nên khá dễ chịu, nhẹ nhành, phù hợp với các bạn nhỏ.

Đánh giá hiệu quả của xịt da chống muỗi Babyganics: Sử dụng xịt da chống muỗi cho em bé Babyganics sau khoảng 1 giờ cần phải thoa lại một lần cho bé. Nên kết hợp các biện pháp mặc đồ dài tay, nằm hoặc chơi trong màn mùng để giảm thiểu nguy cơ bị muỗi đốt.

Ưu và điểm yếu của xịt da chống muỗi Babyganics

Ưu điểm:

 • Thành phần tự nhiên an toàn, không DEET, không Paraben, không Cồn, không kích ứng an toàn khi sử dụng lâu dài cho trẻ sơ sinh và em bé.
 • Dạng xịt tiện dùng, tiết kiệm.
 • Được các mẹ có con dưới 1 tuổi đánh giá cao về độ an toàn khi sử dụng.

Nhược điểm

 • Gây nhờn dính, trên da, có thể gây khó chịu
 • Giá thành cao, điểm bán ít phổ biến
 • Hiệu quả chống muỗi ngắn, phải sử dụng thường xuyên.

Giá bán xịt chống muỗi cho em bé Babyganics năm 2020: 200,00 chai 59ml

Điểm đánh giá chung: 8/10 điểm

3. Xịt thảo dược chống muỗi Ecocare

Xịt Thảo dược chống muỗi đốt, ngăn côn trùng cắn Ecocare dùng xịt trên da là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu có thành phần tự nhiên hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe của con người. Vì vậy, sản phẩm Xịt thảo dược này có thể xịt trực tiếp lên vùng da.

Xem thêm  Bà bầu mấy tháng uống được nước dừa? Nên uống bao nhiêu là đủ

Xuất xứ: Việt Nam, chuyên các dòng sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe

Thành phần: bao gồm các loại tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu Bạch Đàn Chanh, tinh dầu Tràm gió, tinh dầu bạc hà, tinh dầu Phong Lữ. Các loại tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc Hà, Tràm gió đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và an toàn nhất.

Công dụng: Tinh dầu thiên nhiên trong sản phẩm giúp ngăn ngừa muỗi đốt, côn trùng cắn rất hiệu quả.

Cơ chế chống muỗi: Các thành phần trong xịt thảo dược có tác dụng đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả tới 92,6% trong vòng 1h đầu tiên, trong 2h tiếp theo có độ hiệu quả là 80%. Nên các mẹ có thể yên tâm cho em bé ra ngoài trời chơi trong vòng 2h mà không lo bị muỗi hay côn trùng đốt bé.

Cảm nhận khi sử dụng: Hương thơm thảo dược dễ chịu, không gây bết dính hay kích ứng da bé.

Đánh giá hiệu quả của xịt chống muỗi thảo dược Ecocare: Hiệu quả chống muỗi từ 2-4h

Ưu điểm yếu của xịt chống muỗi thảo dược Ecocare

Ưu điểm:

 • Thành phần 100% từ thiên nhiên, an toàn cho cả trẻ sơ sinh
 • Sản phẩm được phân phối chính hãng
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm:

Cần xịt lại sau 2h sử dụng để khả năng bảo vệ em bé tốt hơn

Giá bán xịt chống muỗi thảo dược cho bé: 99.000/ chai 50ml

Điểm đánh giá chung: 9.5/10 điểm

Đặt mua tại: Shopee

2. Xịt chống muỗi PlasmaKare cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Xịt chống muỗi PlasmaKare nổi bật với tác dụng 2 trong 1: Vừa chống muỗi kéo dài vừa sát trùng nhanh làm xẹp và giảm thâm các vết muỗi và côn trùng đốt. Xịt da chống muỗi PlasmaKare tiên phong kết hợp dầu Neem organic ép lạnh với Plasma Bạc đều là các thành phần tuyệt đối an toàn, tinh khiết phù hợp với trẻ dưới 1 tuổi.

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Dầu Neem Organic ép lạnh, Plasma Bạc, Tinh chất Sen và trà xanh

Công dụng: Xịt chống muỗi PlasmaKare kết hợp dầu Neem organic ép lạnh với Plasma Bạc kháng khuẩn giúp:

 • Đuổi muỗi 24/7: thành phần Azadirachtins trong dầu Neem được đánh giá là thiên địch số 1 của muỗi và côn trùng. Xịt chống muỗi PlasmaKare giúp xua đuổi muỗi 24/7, bảo vệ toàn diện em bé yêu khỏi muỗi đốt.
 • Làm dịu vết công trùng đốt: Lượng acid béo dồi dào và các hoạt chất chống viêm trong dầu Neem kết hợp Plasma Bạc sát trùng nhanh giúp giảm ngứa, chống viêm, làm dịu, làm lành nhanh vùng da bị tổn thương do muỗi và côn trùng đốt.
 • Ức chế sự sinh sản của muỗi. Làm giảm hẳn lượng muỗi xuất hiện quanh nhà.
 • Bảo vệ và duy trì độ ẩm tự nhiên trên da, làm thơm và mềm da.

Cơ chế tác dụng: Xịt chống muỗi PlasmaKare đuổi muỗi chính bằng dầu Neem với đa cơ chế đuổi muỗi. Đây là điểm khác biệt nổi bật khiến dầu Neem được coi là chất chống muỗi số 1:

 • Đuổi muỗi bằng mùi đặc trưng của Dầu Neem. Dầu Neem có mùi đặc trưng kết hợp giữa mùi của lưu huỳnh, tỏi và bơ đậu phộng xua đuổi muỗi cực mạnh.
 • Azadirachtin trong dầu Neem khiến muỗi mất phương hướng, không tìm được vị trí đốt.
 • Ức chế sự sinh sản của muỗi.
 • Tạo màng trên da giúp xua đuổi muỗi kéo dài X 5 lần tinh dầu đuổi muỗi thông thường
 • Dầu Neem kết hợp Plasma Bạc cho tác dụng sát trùng mạnh, làm lành và xẹp nhanh vết muỗi và côn trùng đốt

Đối tượng có thể sử dụng: Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi cho em bé PlasmaKare: Cảm giác đầu tiên khi vừa xịt và thoa xịt da chống muỗi PlasmaKare lên da là dính do dung dịch dạng dầu. Tuy nhiên, dầu thấm rất nhanh sau 2-3 phút không còn cảm giác dính. Da mềm, có 2 lớp mùi, mùi đầu là hương dầu Neem, mùi sau là mùi tinh chất sen. Sau 4 – 5h vẫn thấy hương dịu nhẹ thoang thoảng.

Đánh giá hiệu quả của xịt da chống muỗi cho em bé PlasmaKare: Đây là một trong những sản phẩm cho hiệu quả chống muỗi lâu nhất, khoảng 4-6h. Các vết muỗi hoặc côn trùng đốt đều xẹp nhanh và không để lại sẹo nếu thoa ngay 1 lớp PlasmaKare lên vết đốt.

Ưu và điểm yếu của xịt chống muỗi cho em bé PlasmaKare

Ưu điểm 

 • Tác dụng nhanh, kéo dài đến 4-6h
 • Hiệu quả tốt trong cả đuổi muỗi, côn trùng  đã được chứng nhận bởi Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TƯ. Ngoài tác dụng chống muỗi, PlasmaKare còn làm dịu nhanh vết muỗi và côn trùng đốt.
 • An toàn khi sử dụng thường xuyên cho em em bé và phụ nữ có thai
 • Được nhiều người nổi tiếng và chuyên gia tin dùng
 • Dạng xịt dầu tiết kiệm.

Nhược điểm

 • Dạng xịt dầu có thể gây khó chịu cho người mới sử dụng.

Giá bán xịt chống muỗi cho em bé PlasmaKare năm 2020: 120,000 chai 100ml

Điểm đánh giá chung: 9.5/10 điểm

Có thể dễ dàng mua Xịt da chống muỗi PlasmaKare trên SHOPEE , TIKI hoặc LAZADA.

Bất cứ điều gì bạn quan tâm, hãy viết ở đây...