[Review] Dây đeo ti giả loại nào tốt? Có nên dùng không?

Dây đeo ti giả là đồ dùng giúp niềm vui với chiếc ti giả của bé được trọn vẹn, mẹ không còn phải lo lắng việc ti giả thường xuyên rơi rớt, dễ nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn, không tốt cho sức khỏe của bé.

Dây đeo ty giả

Dây đeo ti giả

Tác dụng của dây đeo ty giả

Dây đeo ti giả giúp ti giả luôn vệ sinh, không bị thất lạc, đồng thời còn làm đồ chơi cho bé học cầm nắm, nhận biết đồ vật. Sản phẩm giúp cho ti giả của bé không bị rơi, bị bẩn, giúp cho cha mẹ bé không phải lúc nào cũng canh chừng bé vì sợ núm ti rơi.

Đặc điểm của dây đeo ty giả

Dây đeo có độ dài khoảng trên dưới 20cm tùy loại nên không gây nguy hiểm cho bé khi sử dụng

Dây đeo ti giả bằng chất liệu polyeste, thiết kế có thể điều chỉnh độ dài, với độ dài dây tối đa là 44cm.

Cũng có loại dây có chất liệu từ nhựa Tritan – nguyên liệu thân thiện, không chứa chất BPA. Tritan chịu nhiệt tốt nên có thể tiệt trùng, bền, chịu được va đập, tránh gây tổn thương cho bé không như các loại dây đeo ti giả dễ vỡ khác.Dây đeo ti giả bằng chất liệu polyeste, thiết kế có thể điều chỉnh độ dài, với độ dài dây tối đa là 44cm.

Xem thêm  Top 6 thương hiệu sữa tươi Úc nổi tiếng thơm ngon

Dây có một đầu được kẹp vào áo của bé, một đầu móc vào ti giả giúp giữ cho ti giả luôn bên cạnh bé, ti giả sẽ không bị rớt hay thất lạc ngay cả khi bé không sử dụng.

Với nhiều màu sắc đa dạng, hình ảnh ngộ nghĩnh tạo cảm giác thích thú cho bé, cho bé nhận biết các hình thù khi cầm nắm. Dây có khối lượng nhẹ, độ dài phù hợp, không cần vòng qua cổ nên rất an toàn cho bé.

Miếng kẹp cài áo được làm từ nhựa mềm không làm hỏng quần áo của bé, không tạo lực tì lớn trên da bé. Các cạnh đều được bo tròn không gây nguy hiểm, trầy xước cho bé.

Họa tiết được in trực tiếp lên bề mặt dây, không sử dụng đề can hay nhãn dính.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lồng đầu dây vào quai của núm ti và bấm nút gài dây lại.
  • Miếng kẹp phía dưới tấm nhựa tròn ở đầu còn lại được kẹp vào áo của bé.
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, không để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc gần nguồn nhiệt.

Có nên cài dây đeo ti giả vào chỗ nào trên áo bé?

Nên cài phía dưới cổ áo, cách khoảng 10 – 15cm. Tuyệt đối không quấn dây vào cổ tay, cổ áo hay cho dây ra đằng sau lưng bé, chỉ để phía trước ngực với độ dài vừa đủ.

Xem thêm:

Xem thêm  Bệnh thủy đậu: Nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng và cách