(Cách sử dụng) Miếng dán thanh chắn giường hiệu quả, giá rẻ và an toàn

Miếng dán thanh chắn giường sẽ giúp cố định chân thanh chắn giường và đảm bảo cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra, miếng dán sẽ giúp giường không bị vít ốc làm hỏng giường mà chỉ cần bóc miếng dán ra là giường vẫn y như cũ. Miếng dán được thiết kế có kèm sẵn vít ốc và mũ chụp nên đệm sẽ tuyệt đối không bị chọc thủng

Kích thước của miếng dán 7.8cm x 7.8cm.
Độ cao đinh vít 16mm.
Miếng dán thanh chắn giường

Miếng dán thanh chắn giường

Miếng dán thanh chắn giường

Miếng dán hình vuông bản to kích thước 7,8×7,8cm siêu chắc chắn. Miếng dán cực chắc giúp cố định thanh chắn giường khi đặt thanh ở dưới đất, hoặc khi giường không thể vít được ốc. Mỗi thanh cần dán 4 miếng (mỗi bên chân thanh chắn dán 2 miếng), đảm bảo chắc chắn mà không sợ làm xấu giường, xấu nền gạch.
LƯU Ý: Trên thị trường còn có miếng dán hình chữ nhật kích thước 8cmx5cm, loại này giá thành rẻ hơn chỉ 5-6k/miếng tuy nhiên bản rất nhỏ và không phải là loại chuyên dụng cho thanh chắn giường nên không đảm bảo độ chắc chắn an toàn cho bé. Ba mẹ nên chọn miếng dán hình vuông bản to để đảm bảo độ chắc chắn khi cố định chân thanh chắn giường nhé.
Miếng dán dùng cho thanh chắn giường (1 bộ gồm 6 miếng)
Dùng nền nhà hoặc dùng trên mặt phẳng
❤️Việc bé yêu có thể té từ trên giường xuống có thể sảy ra bất cứ lúc nào các mẹ ạ, đặc biệt khi trẻ đã biết lẫy, biết trườn thì cha mẹ chớ nên coi thường. Chỉ cần một phút lơ là, con ngã khóc cha mẹ đã phải ân hận.
❤️ Các mẹ cứ than vãn trông con ở độ tuổi biết bò, biết đi thật mệt… Nhưng các mẹ đã thử tìm hiểu giải pháp thanh chắn giường bảo vệ bé cả khi ngủ, khi thức chơi chưa ?
❤️Thôi khỏi lo ngay ngáy mỗi khi con nằm 1 mình nữa các mẹ nhé. Giờ đây mọi việc đã trở nên đơn giản khi sản phẩm Thanh chắn giường cho bé xuất hiện. Mẹ chuyển sang chế độ rảnh tay tha hồ làm việc khác mà không lo bé bị ngã.
Chính em là 1 bà mẹ bỉm sữa trông con nhàn quá, quá nhàn luôn, em cứ vứt đồ chơi ở phía trong thanh chắn, con tha hồ chơi cả ngày mà ko chán, ba mẹ cứ thoải mái làm việc mà ko lo con ngã, ko lo con nghịch ổ điện và các vật dụng nguy hiểm.
❤️ Thanh chắn vô cùng chắc chắn, bé đu vít cũng không vấn đề gì, bé lăn lộn va vào thanh chắn cũng vẫn êm ái và an toàn.
Có thể sử dụng dưới nền nhà ( có miếng dán xuống nền) 10k/1 miếng
Xem thêm  Chia sẻ một số cách nhận biết bầu trai hay gái theo kinh nghiệm