So sánh bỉm Moony và Merries và Goon của Nhật loại nào tốt

So sánh bỉm goon và merries

Cả 3 loại bỉm Merries, Moony và Goon đều là 3 thương hiệu tã dán hàng đầu tại Nhật. Để giúp các mẹ có thể hiểu rõ hơn ưu, nhược điểm của từng loại, dưới đây sẽ là những so sánh bỉm Merries và Moony và bỉm Goo.N.

Có thể mẹ quan tâm

  • So sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu khác gì nhau
  • Bỉm Merries dùng được mấy tiếng
  • Những thắc mắc khi sử dụng bỉm Merries mẹ nên biết

So sánh bỉm Moony và Merries và Goon loại nào tốt

Với tính tiện lợi của mình, tã dán đang dần dần thay thế cho những loại tã vải trước đây. Tuy nhiên, bởi việc trên thị trường có quá nhiều loại tã dán khiến các mẹ thường mất rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu từng loại bỉm và so sánh bỉm GooN với bỉm Merries, Moony với nhau để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Không chỉ quan tâm tới vấn đề chất lượng, việc lựa chọn loại bỉm còn phụ thuộc vào giá cả và một số các yếu tốt khác. Dưới đây sẽ là những đánh giá chung bỉm Goon, Merries, Moony.

1. So sánh chung bỉm Goon, Merries và Moony

Thông thường, khi nhắc đến các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật thì chất lượng sản phẩm đã được nâng lên một tầm cao khác. Các sản phẩm của Nhật luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt giống như lối sống có kỷ luật của người Nhật vậy.

bỉm merries nội địa Nhật

  • Cả 3 loại bỉm trên đều được sản xuất từ những thương hiệu uy tín tại Nhật trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các tính năng nổi bật như độ mềm mại, độ thấm hút, thông thoáng, khả năng chống tràn đều được các nhà sản xuất tối ưu nhất.
  • Các loại bỉm đều được chia size theo cân nặng giống như nhau.
  • Bỉm Merries, Moony và Goon đều có thiết kế bề mặt 3D có khả năng thấm hút tốt, bỉm thông thoáng và chống tràn hoàn hảo.
  • Chất liệu sản phẩm mềm mại, thích hợp với làn da mỏng manh của trẻ nhỏ, bỉm không gây hằn da, hạn chế đến mức tối đa triệu chứng hăm tã hay ngứa ngáy khi trẻ đi tiểu ngay bên trong bỉm trong ít nhất 6 giờ.
  • Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm bỉm thông thường. Các sản phẩm bỉm Nhật có giá khá cao, đặc biệt là hàng bỉm nội địa Nhật. Mặc dù vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam, các nhãn hàng trên đều có sản phẩm nhập khẩu, hàng ngoại địa có giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng rất tốt.
Xem thêm  Top 10 sữa tăng chiều cao cho bé bán chạy nhất T3/2023 tại Kids

Do đó, các mẹ hãy lựa chọn loại bỉm phù hợp cho bé và cũng đảm bảo vừa với túi tiền của các mẹ nhé. Biết rằng, cha mẹ nào cũng muốn mang đến những điều tốt nhất cho con mình. Các sản phẩm Nhật tốt lắm nhưng hàng Việt Nam cũng tốt mà.

2. Bảng so sánh bỉm Goon Moony Merries chi tiết

Dưới đây sẽ là bảng so sánh các loại bỉm Nhật trên các phương diện: hình thức, độ mềm mại, khả năng thấm hút và cả giá thành của sản phẩm.

so sánh bỉm Moony và Merries và GooN

Bảng so sánh bỉm Goo.N, bỉm Merries và bỉm Moony

Tiêu chí Bỉm Goo.N Bỉm Merries Bỉm Moony Hình thức – Bỉm có hình thức đơn điệu, thẫm màu hơn so với bỉm Merries – Bỉm có thiết kế đai lưng to và ôm khít theo đường eo của bé hơn so với 2 loại bỉm còn lại. Giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh tã dán khi bé vận động nhiều mà không ảnh hưởng tới da bé – Bỉm Merries có hình thức đẹp mắt hơn, màu trắng hơn so với 2 loại bỉm còn lại – Hình thức sản phẩm đơn điệu, không quá hấp dẫn, màu của bỉm không được trắng giống như bỉm Merries Độ mềm mại – Độ mềm mại của bỉm Goo.N thì không thể bằng bỉm Moony và Merries xong bỉm Goo.N được đánh giá là loại bỉm mỏng nhất – Đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là siêu mềm mại. – Bỉm Moony chính là loại bỉm được đánh giá là mềm mại nhất so với 2 loại bỉm còn lại. Khả năng thấm hút – Bỉm Goo.N có khả năng thấm hút được nhiều nhất bởi thiết kế sản phẩm có diện tích lớn hơn (bỉm nội địa). Còn đối với dòng sản phẩm bỉm nhập khẩu, vì đặc điểm mỏng nên đã không còn ưu điểm này – Thiết kế với các hạt thấm hút có khả năng giãn nở tốt giúp bỉm Goo.N có thể lưu giữ được một lượng lớn nước tiểu mà không bị tràn ra ngoài – Bỉm Merries được đánh giá là loại bỉm có khả năng thấm hút tốt nhất và không bị ướt ngược giúp bé luôn được khô ráo mà thoáng mát suốt cả ngày – Bỉm Moony có khả năng thấm hút không tốt bằng 2 loại bỉm còn lại Giá bán – Bỉm Goo.N size M có giá bán khoảng 5.500đ/miếng bỉm – Bỉm Merries size M có giá bán 7.000đ/miếng bỉm – Bỉm Moony size M có giá bán 6.500đ/miếng bỉm

Xem thêm  [Bật mí] Sữa Ensure cho người tiểu đường có tốt không? Nên sử dụng loại nào?

Dựa trên bảng so sánh bỉm Moony và Merries, GooN cùng với kinh nghiệm của nhiều mẹ, đối với trẻ ở giai đoạn sơ sinh thì nên dùng Bỉm Merries bởi đặc tính siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút và siêu năng động sẽ giúp bé luôn được thoải mái. Còn khi trẻ lớn hơn một chút thì có thể chuyển sang sử dụng bỉm GooN bởi giai đoạn này, trẻ sẽ đi tiểu nhiều hơn so với giai đoạn sơ sinh, do đó sử dụng bỉm GooN có khả năng thấm hút được nhiều hơn, trẻ không bị hăm tã, mầm đỏ và ngứa ngáy đồng thời sẽ tiết kiệm hơn cho các mẹ.

so sánh bỉm Merries và Goon

Tại Nhật, bỉm Merries có thị phần cao hơn và được nhiều người tiêu dùng Nhật biết đến hơn so với 2 loại bỉm còn lại. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng thấm hút, khả năng chống tràn, đặc tính mềm mại…thì hai thương hiệu này đâu có kém so với bỉm Merries.

Ngoài 3 loại bỉm Nhật trên, mẹ có thể tham khảo thêm Top 5 loại bỉm Nhật tốt cho trẻ sơ sinh để tăng thêm sự lựa chọn cho con mẹ nhé.