Túi trữ sữa bibomart có tốt không? Túi sữa có hạn sử dụng không?

Túi trữ sữa bibomart là một trong những nơi mua túi trữ đông sữa có tiếng ở Việt Nam. Túi lưu trữ sữa mẹ hiện tại là phương pháp số một, được rất nhiều các mẹ quan tâm theo dõi để giúp con mình luôn được hấp thu dòng sữa quý báu của mẹ. Có phải rửa túi trữ sữa trước khi dùng? Túi trữ sữa mua ở đâu? Túi trữ sữa có hạn sử dụng không lại là thắc mắc lớn chưa được giải đáp. Cửa hàng mẹ bé sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

Có phải rửa túi trữ sữa trước khi dùng?

Hôm nọ có mẹ hỏi mình là túi trữ sữa mua về có cần rửa trước khi dùng không? Thì mình trả lời luôn là không nhé. Khi sản xuất túi trữ sữa người ta đã tiệt trùng ép chân không trong môi trường vô khuẩn rồi. Thế nên các mẹ mua về thì bóc ra rồi dùng luôn thôi.

ảnh rửa túi sữa

ảnh rửa túi sữa

Túi trữ sữa mua ở đâu

Trước hết phải xác định rõ là mua của hãng nào? Thì mình tư vấn luôn là có rất nhiều hãng, âu mỹ xịn đắt cũng có, nhật có, trung quốc giá rẻ cũng có nốt. Cái này tùy kinh tế của mỗi gia đình.

Xem thêm  [Cảnh báo] Sữa Yoko có tăng cân không? Mua sữa Yoko chính hãng ở đâu giá tốt nhất

Nếu muốn rẻ thì các mẹ mua trên hội nhóm trên facebook, giá rất rẻ mỗi tội nguồn gốc thì mình ko dám chắc là hàng chuẩn không vì mua bán bằng sự tin tưởng là chủ yếu.

Còn không các mẹ mua trên shopee, lazada cũng rất ok nhé. Trước khi mua các mẹ so sánh giá ở các shop với nhau, xem shop nào nhiều người mua với comment đánh giá tốt là có thể tin tưởng được.

Còn nếu muốn an toàn, hàng chuẩn chính hãng các hãng thì các mẹ mua ở bibomart mình thấy rất tốt. Giá có thể đắt hơn mua trên facebook, shopee một chút nhưng yên tâm hàng chính hãng chứ không phải hàng giả hàng lỗi giá rẻ.

Túi trữ sữa bibomart

Túi trữ sữa bibomart

Hệ thống cửa hàng túi trữ sữa tại bibomart

Bạn tham khảo chi tiết ở đây 

Túi trữ sữa loại nhỏ dùng khi nào?

Bạn nên mua loại túi sữa nhỏ trong trường hợp mẹ ít sữa, hay muốn chia nhỏ thành nhiều túi nhỏ tiện dùng vừa bữa cho con thay vì dùng nguyên túi to, con không uống hết bỏ đi rất phí.

Dung tích túi sữa nhỏ tầm 100-150ml

Túi trữ sữa loại nhỏ

Túi trữ sữa loại nhỏ

Túi trữ sữa có hạn sử dụng không

Đây cũng là một câu hỏi quen thuộc của mọi người khi mua túi sữa. Thì mình trả lời luôn là nếu các mẹ mua hàng có thương hiệu như SunMum, Pur, Unimom, Medela… hạn sử dụng rất lâu, lên tới trên dưới 05 năm từ ngày sản xuất.

Xem thêm  Giải đáp: Khi mang thai bà bầu không nên ăn gì? - Medlatec

Mua túi trữ sữa giá rẻ ở shopee

Mình để link bán túi sữa giá siêu rẻ ở đây, các bạn tham khảo ưng loại nào thì mua nhé.