Cửa hàng mẹ bé là nơi chia sẻ khuyến mãi, mã giảm giá, riêng dành cho các bà mẹ bỉm sữa, các gia đình có con nhỏ

Ở đây bạn có thể dễ dàng chia sẻ, thảo luận giá và trao đổi về mọi sản phẩm mẹ bé và thương hiệu mà bạn quan tâm trên toàn quốc. Nội dung được chia sẻ trên Cửa hàng mẹ bé đảm bảo tính trung thực, khách quan nhất mục tiêu tạo ra sự minh bạch và chân thực với từng sản phẩm

Website này là của các bạn, hãy cùng nhau xây dựng và chia sẻ với chúng tôi. Tất cả chúng ta sẽ xây nên nền thương mại điện tử Việt Nam thông thái, thông minh hơn.

Mục tiêu của Cửa hàng mẹ bé

Mua hàng chuẩn, giá rẻ, thực dụng “ Bạn nghĩ xem nếu bỏ ra 1.000.000đ để mua một sản phẩm ở shop A trong khi shop B bán có 800.000đ thì có phải chúng ta đã mua đắt 200k không? Có thể 200k với nhiều người không phải vấn đề nhưng chúng tôi tin rằng với đại đa số gia đình mới thì tiết kiệm được càng nhiều càng tốt phải không nào? Chúng ta còn cần tiền để chi tiêu rất nhiều thứ, nào là tiền điện, nước, internet, truyền hinh cap… Rồi tiết kiệm mua nhà trả góp chứ, tiết kiệm được đồng nào hay đồng ấy đúng không nào? Vì vậy cửa hàng mẹ bé ra đời để giúp các mẹ bỉm có cái nhìn chân thực nhất về các mặt hàng bỉm sữa… với giá thành rẻ nhất có thể, thực dụng nhất mà chất lượng vẫn chuẩn chỉ cho các bé nhà mình.

Bổ ích với độc giả

Chúng tôi biết, với đa số các mẹ, khi chọn mua bất kì món đồ nào cho con cái, cho gia đình chúng ta đều nghiên cứu kỹ lưỡng công dụng, giá cả, chất lượng của món đồ. Điều này khá tốn thời gian trong khi chúng ta còn rất nhiều việc phải làm. Cửa hàng mẹ bé chính là giúp các mẹ mua được những món hàng giá rẻ giật mình, chất lượng lại tốt, đa số còn được freeship tận cửa với tốc độ giao hàng nhanh nhất có thể.

Có lợi cho doanh nghiệp

Cừa hàng mẹ bé chính là chiếc cầu nối đưa các nhà bán hàng có thể đưa tận tay sản phẩm của công ty mình đến với độc giả.

Liên hệ với Cửa hàng mẹ bé

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ với team chúng tôi.