[2021] Cách dùng áo hút sữa rảnh tay. Có nên mua áo hút sữa rảnh tay không ?

Cách dùng áo hút sữa rảnh tay chi tiết nhất, đầy đủ mô tả dễ hiểu dành cho các mẹ bỉm sữa. Mời các bạn đọc theo dõi dưới đây

Cách dùng áo hút sữa rảnh tay

Cách dùng áo hút sữa rảnh tay

 

Cách dùng áo hút sữa rảnh tay

Bước 1

Mặc Áo Ngực Hút Sữa Chuyên Dụng Medela vào và siết chặt phần móc ở trên – thiết kế này giúp bạn dễ dàng cài dây kéo từ dưới lên.

Xem thêm  Trẻ bị chàm sữa: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị và cách phòng ngừa

Bước 2

Cài dây kéo

Bước 3

Chèn phễu hút sữa vào bên dưới áo ngực. Chất liệu áo có độ co giãn tốt, cho phép bạn có đủ không gian để chèn phễu hút vào. Nhưng bạn cũng có thể mở dây kéo tạm thời nếu cần. Đầu ti phải nằm chính giữa phễu hút sữa sau khi đã được chèn qua hai lỗ hai bên áo ngực hút sữa rảnh tay.

Bước 4

Gắn cổ phễu, dây hơi máy hút sữa vào. Và bạn đã sẵn sàng hút sữa với đôi tay hoàn toàn rảnh ràng để làm các việc khác.

Dù bạn đang hút sữa cho bé sinh non hay đang xây dựng nguồn sữa. Thì máy hút sữa điện đôi vẫn là một giải pháp tuyệt vời cho nhịp sống bận rộn của mẹ sau sinh. Trung bình, mẹ sau sinh có thể hút được  nhiều hơn 18% sữa so với phương pháp hút từng bên với thời gian chỉ bằng phân nửa. Và sữa thu được lại có lượng calorie cao hơn.

Nhưng vì bạn phải giữ cả hai phễu hút (là phụ kiện máy hút sữa mà bạn đặt lên ngực) ở đúng vị trí khi hút sữa. Nên điều này đồng nghĩa với việc bạn không còn rảnh tay để làm bất cứ việc gì khác nữa. Đây là lúc một chiếc áo ngực chuyên dùng để hút sữa sẽ có thể phát huy tác dụng!

Có nên mua áo hút sữa rảnh tay không ?

Sử dụng áo ngực chuyên dùng hút sữa đồng nghĩa với việc bạn có thể thu được nhiều sữa hơn. Trong khi vẫn có thể sử dụng điện thoại, máy tính xách tay, đọc sách, ăn nhẹ, hoặc chơi với bé lớn. Nó cũng giúp bạn điều khiển, máy hút sữa cũng như điều chỉnh bình sữa hay túi trữ sữa dễ dàng hơn.

Xem thêm  8 cách tăng chiều cao cho trẻ nhanh chóng, an toàn | ACC

Một mẹ chia sẻ: “Một chiếc áo ngực chuyên dùng hút sữa và quần áo rộng giúp tôi tiết kiệm thời gian và cho phép tôi làm đồng thời nhiều việc tại chỗ làm. Tôi ngồi ở phòng làm việc chuyên dành cho các mẹ sau sinh nuôi con bằng sữa mẹ. Và vẫn có thể vừa hút sữa vừa làm việc cùng lúc”.

Mua áo Áo ngực hút sữa giá rẻ mà tốt ở đây

Áo ngực hút sữa chuyên dụng của Medela còn có một điểm cộng về mặt thiết kế.

Vì nó là một chiếc áo ngực không dây, giúp bạn mặc nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cũng như cởi ra dễ dàng hơn sau khi hút sữa xong.

Một mẹ khác chia sẻ: “Máy hút sữa điện đôi kèm với áo ngực hút sữa chuyên dụng giúp vai tôi không bị đau nhức. Đồng thời tôi có thể thoải mái làm những công việc khác (hoặc ít nhất có thể ăn và uống một tách trà!) trong khi hút sữa. Tôi đã phải hút sữa liên tục khi em bé của tôi bị sinh non và phải ở trong lồng ấp suốt 6 tuần”.

Áo hút sữa rảnh tay là sản phẩm đắc lực hỗ trợ cho các bà mẹ bận rộn ngày nay. Giải pháp hoàn hảo cho các mẹ nội trợ, văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Sau đây hãy cũng mẹ Vân tìm hiểu xem ” lý do mẹ nên dùng áo hút sữa rảnh tay” nhé!

Xem thêm  Kem đánh răng cho trẻ em loại nào tốt? Hướng dẫn cách sử dụng an toàn

1. Giải pháp tuyệt vời cho mẹ khi hút sữa

Mẹ không muốn chôn chân ngồi một chỗ hút sữa, căng thẳng đợi sữa chảy mất thời gian? Vậy thì một chiếc áo hút sữa rảnh tay là giải pháp tuyệt vời cho mẹ. Với chiếc áo này, mẹ có thể vừa hút sữa mà đôi lay lại được rảnh rỗi tự do làm những việc khác. Hơn nữa bận rộn với việc khác thay vì ngồi chăm chăm nhìn sữa chảy nhỏ giọt sẽ khiến tâm trạng mẹ thoải mái hơn rất nhiều.

2. Đơn giản và tiện lợi với áo hút sữa rảnh tay

Nếu mẹ còn lo lắng khi mặc áo sẽ không vừa hay có vấn đề gì với ngực? Trả lời luôn với mẹ nhé! Áo được thiết kế theo dạng free size, có nghĩa là một size và có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết tất cả. Áo thiết kế để mẹ có thể tùy chỉnh kích thước để vừa vặn với cơ thể. Sản phẩm không hề dùng miếng độn ngực giúp cho áo mặc vừa với bầu ngực và thoải mái hơn.

3. Phụ kiện lý tưởng cho máy hút sữa Medela

– Tất cả máy hút sữa Medela loại 2 bên đều có thể dùng chung loại áo này

– Vừa thoải mái khi tiếp xúc với da lại vừa dễ dàng vệ sinh sản phẩm

– Chất liệu may áo là vải cotton/elastane nên có thể co giãn và tạo thoải mái cho da

– Có thể giặt áo bằng máy giặt ở nhiệt độ 30°C.

– Giúp mẹ thực sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn các bước sử dụng áo hút sữa rảnh tay Medela

Bước 1: Cài khuy Áo hút vắt sữa rảnh tay

Bước 2: gắn phễu vào Áo hút sữa rảnh tay

Bước 3: rảnh tay với Áo vắt sữa rảnh tay

Công dụng của áo hút sữa rảnh tay

Áo hút sữa này là giải pháp cho mẹ bỉm sữa bận rộn, mang lại sử thoải mái tối đa hoàn hảo cho các mẹ nội trợ, văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng sản phẩm. Sau đây hãy cùng Kênh hướng dẫn tìm hiểu xem lý do tại sao các mẹ nên dùng áo hút sữa rảnh tay.

1. Giải pháp tuyệt vời cho mẹ khi hút sữa

Mẹ không muốn chôn chân ngồi một chỗ hút sữa, căng thẳng đợi sữa chảy mất thời gian? Vậy thì một chiếc áo hút sữa rảnh tay là giải pháp tuyệt vời cho mẹ. Với chiếc áo này, mẹ có thể vừa hút sữa mà đôi lay lại được rảnh rỗi tự do làm những việc khác. Hơn nữa bận rộn với việc khác thay vì ngồi chăm chăm nhìn sữa chảy nhỏ giọt sẽ khiến tâm trạng mẹ thoải mái hơn rất nhiều.

2. Đơn giản và tiện lợi với áo hút sữa rảnh tay

Nếu mẹ còn lo lắng khi mặc áo sẽ không vừa hay có vấn đề gì với ngực? Trả lời luôn với mẹ nhé! Áo được thiết kế theo dạng free size, có nghĩa là một size và có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết tất cả. Áo thiết kế để mẹ có thể tùy chỉnh kích thước để vừa vặn với cơ thể. Sản phẩm không hề dùng miếng độn ngực giúp cho áo mặc vừa với bầu ngực và thoải mái hơn.

3. Phụ kiện lý tưởng cho các máy hút sữa

 • Tất cả máy hút sữa loại 2 bên đều có thể dùng chung loại áo này
 • Vừa thoải mái khi tiếp xúc với da lại vừa dễ dàng vệ sinh sản phẩm
 • Chất liệu may áo là vải cotton/elastane nên có thể co giãn và tạo thoải mái cho da
 • Có thể giặt áo bằng máy giặt ở nhiệt độ 30°C.
 • Giúp mẹ thực sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm

Áo hút sữa rảnh tay loại nào tốt

Để lựa chọn ra một sản phẩm tiêu biểu và phù hợp với tất cả người dùng là việc làm bất khả thi, vì vậy Kênh hướng dẫn sẽ tổng hợp và đưa ra Top 5 áo hút sữa tốt nhất được người dùng bình chọn và đánh giá cao. Số liệu được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử: Shopee, Sendo, Tiki,…

1. Áo ngực hút sữa rãnh tay cho mẹ phụ kiện cho máy hút sữa điện

 • Giá thị trường dao động khoảng từ 70.000đ – 125.000đ

Ưu điểm

Áo hút sữa rảnh tay là dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các mẹ hiện đại và cá mẹ năng động là giải pháp mang lại sự hút sữa thoải mái nhất cho các mẹ hút sữa dự trữ để nuôi con tốt nhất bằng ngân hàng sữa của mình

 • Áo không sử dụng miếng độn như nhiều sản phẩm thông thường khác nên vừa vặn với kích thước bầu ngực và tạo sự thoải mái tối đa cho mẹ.
 • Dễ dàng làm vệ sinh, giặt giũ.Có thể dùng trong máy giặt, nhiệt độ nước đến 30 độ C.
 • Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện mang theo sử dụng khi mẹ đi làm, đi dã ngoại, về quê…
 • Áo hút sữa được làm bằng chất liệu vải thun mềm mại thoải mái mát.
 • Áo sử dụng được cho tất cả các dòng máy hút sữa điện của tất cả thương hiệu trên thị trường.

2. Áo hút sữa rảnh tay cao cấp Simple Wishes

 • Giá thị trường dao động khoảng từ 650.000đ – 850.000đ
 • Áo hút sữa rãnh tay được đánh giá tốt nhất hiện nay, giá bên Mỹ từ 30-45 USD
 • Ưu điểm nổi bật: Size tự do, phù hợp với tất cả các mẹ, vải mềm mại, thun co giản, thấm mồ hôi tốt.
 • Đây là áo rảnh tay mà tất cả mẹ sữa nào hút sữa đều mặc được kể cả mẹ ấy có béo, gầy, hay ti to ti nhỏ thì áo này đều được hết.
 • Với thiết kế thông minh mặt dán phía sau, đây là độc quyền của hãng này.

3. Áo hút sữa rảnh tay có quai

 • Giá thị trường dao động khoảng từ 280.000đ – 320.000đ

Ưu điểm

 • Hàng dày dặn. Chắc chắn.
 • Phía sau có nẹp điều chỉnh tùy thuộc vào đáng người.
 • Phía trước có thêm miếng nới điều chỉnh theo dáng ngực.

4. Áo hút sữa rảnh tay Medela

 • Giá thị trường dao động khoảng từ 300.000đ
 • Ưu đãi tại Shopee: Tại đây
 • Ưu đãi tại Sendo: Tại đây

Ưu điểm

 • Hàng mới, nhập từ Mỹ.
 • Áo vắt sữa rảnh tay chính hãng Medela, mẫu mới nhất của hãng này.
 • Dùng để giữ phễu hút sữa, giúp bạn vừa hút sữa vừa làm việc khác, không cần dùng hai tay giữ bình.

5. Áo Hút Sữa Rảnh Tay Spectra Tặng 5 Túi Trữ Sữa Hàn Quốc

 • Giá thị trường dao động khoảng từ 100.000đ

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Áo hút sữa rảnh tay là giải pháp hỗ trợ cho mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sử dụng áo hút sữa mẹ có thể vừa hút sữa cho bé vừa làm được các công việc khác. Sản phẩm được may từ chất vải cotton co giãn, thiết kế khuy bấm để các mẹ điều chỉnh phù hợp với cỡ ngực của mình.

 • Áo hút sữa giúp mẹ không phải giữ tay trong khi hút sữa. Bạn có thể làm các việc đơn giản trong khi hút sữa ví dụ như đọc báo hoặc lướt web…
 • Sản phẩm làm bằng chất liệu vải mềm mại, co giãn tốt, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái khi bạn sử dụng.
 • Áo ngực có hai đầu hút sữa, giúp việc hút nhanh và đều hơn.
 • Đường may chắc chắn, cẩn thận
 • Bạn có thể sử dùng áo ngực này với tất cả máy hút sữa .
 • Màu sắc: Màu da. Áo được may từ chất vải cotton mềm mại. Khuy bấm phía sau kết hợp với vải co giãn cho mẹ dễ điều chỉnh phù hợp với cỡ ngực của mình. Khóa kéo chắc chắn với đường may cẩn thận, đều đặn. Với chiếc áo ngực vắt sữa này bạn có thể sử dụng thời gian trong khi vắt sữa để có thể làm các việc nhẹ nhàng khác.

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác như: Áo hút sữa rảnh tay Kiza, Avent,…  Tuy nhiên những sản phẩm này không được chuộng bằng các sản phẩm trên.

Cách làm áo hút sữa rảnh tay

Nhiều chị em đã chia sẻ phương pháp làm áo hút sữa rảnh tay thật đơn giản và cũng thật rẻ, đó là việc tận dụng áo ngực cho con bú (đối với mẹ vừa cho con bú, vừa rút sữa cho con ăn thêm) hay là loại áo ngực bình thường nếu các mẹ chỉ rút sữa mẹ cho con ti bình theo phương pháp sau:

 • Lựa chọn áo ngực phù hợp là rất quan trọng, áo ngực phải vừa mới có tác dụng áp chặt phiễu vào đầu vú. Tôi sử dụng loại áo ngực cho con bú 100% cotton, có đầu mở tiện việc nhét phiễu hút và lấy phiễu ra.
 • Xác định vị trí đầu ti trên áo ngực.
 • Dùng kéo rạch 1 đường đủ nhét phiễu hút.
 • Lắp thiết bị và hút sữa thôi. Tôi đã thật sự rảnh tay với cái áo ngực hand made, vừa rẻ vừa hữu dụng.

Áo hút sữa rảnh tay concung

Hiện nay cửa hàng concung không bán áo hút sữa rảnh tay, nên bạn không thể đến hệ thống concung mua áo hút sữa rảnh tay nhé.

Áo hút sữa rảnh tay có dây

Áo hút sữa rảnh tay trợ thủ đắc lực cho các mom hút sữa hiện nay nha. Áo có dây rất tiện và giữ bình chắc chắn, dùng được cho TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY HÚT SỮA TRÊN THỊ TRƯỜNG kể cả dòng máy kén áo nhất như avent hoa tuyết dùng áo của shop ôm khít luôn nhé. Shop có 2 loại áo freesize thường cho vòng ngực 90cm đổ xuống( đang mặc áo lót size 40 đổ xuống) và freesize đại cho vòng ngực từ trên 90cm đổ lên( đang mặc áo lót trên size 41). Lưu ý giúp shop là mom nào lấy freesize đại thì ghi chú lúc đặt hàng còn mom nào lấy freesize thường thì ko phải ghi chú gì ạ, với những mom vòng ngực cực đại trên 100cm đều vừa hết nha. Chất liệu vải cotton đẹp khóa kéo xịn chắc chắn sẽ làm hài lòng mom hút sữa, tiền nào của nấy các mom ạ mua k đảm bảo rẻ mà về ko dùng được ko bấm dc cúc phía sau, khóa thì dởm ko giữ chắc bị tuột khi hút thì thật bực mình và mất công lắm ạ cho nên shop luôn đảm bảo và cam kết mom nào nhận được hàng của shop đều hài lòng về chất lượng sản phẩm tương ứng với số tiền đã bỏ ra nhé. Shopee có chương trình hỗ trợ miễn phí ship 40k với đơn hàng nội thành hà nội từ 150k và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Áo hút sữa rảnh tay spectra

Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree được phát triển bởi công ty Uzin Medicare – Công ty sản xuất máy hút sữa số 1 Hàn Quốc thương hiệu Spectra.

Sản phẩm đánh dấu một cuộc cách mạng trong công nghệ hút sữa, đem đến cho các bà mẹ đang cho con bú một sự ngạc nhiên về tính năng vô cùng tiện ích của nó.

Spectra Handsfree được thiết kế ôm vừa vặn với bầu ngực của mẹ, cho mẹ có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái giúp mẹ ra sữa nhanh và đều hơn, đồng thời còn giúp các mẹ giữ gìn vóc dáng vòng 1, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ trong quá trình cho con bú.

Bộ cup hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree rất kín đáo và lịch sự, cho phép mẹ hút sữa mà không cần cởi bỏ áo ngực để hút sữa một cách thoải mái trong lúc làm việc nhà, di chuyển trên đường hay làm việc tại cơ quan. Mẹ sẽ không phải dùng tay để giữ bình sữa hoặc sử dụng áo hút sữa rảnh tay chuyên dụng khi hút sữa nữa.

Bộ cup hút sữa rảnh tay speCtra Handsfree tương thích với hầu hết các dòng máy hút sữa đang có trên thị trường như Spectra, Medela, Philips Avent, Unimom… từ loại hút điện đơn đến điện đôi. Đặc biệt khi kết nối các dòng máy hút sữa đều không làm giảm áp lực hút.

Cúp hút sữa rảnh tay Spectra Handsfree được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA và DEHP an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.

Sản phẩm có bộ phận chặn sữa thông minh, ngăn sữa không chảy ngược vào động cơ giúp máy hút sữa luôn an toàn trong quá trình hút sữa.

Áo hút sữa rảnh tay simple wishes

Thương hiệu Simple Wishes là thương hiệu áo hút sữa nổi tiếng ở Mỹ và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Áo hút sữa rãnh tay Simple Wishes Hands Free Pumping Bra là sản phẩm giúp các Mẹ sữa thoải mái hơn trong việc hút sữa. Mẹ có thể làm các công việc khác hoặc có thể thư giãn trong khi sử dụng máy hút sữa.

Thông tin và xuất xứ sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của Áo hút sữa rảnh tay Simple Wishes

 • Thiết kế Áo hút sữa rảnh tay Simple Wishes được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.
 • Áo có thể điều chỉnh kích thước, sử dụng Velcro chất lượng cao, dễ dàng sử dụng.
 • Áo có dây đeo và 1 bảng phụ tăng kích thước dễ dàng cho các Mẹ.
 • Tương thích với tất cả các dòng máy hút sữa đôi phổ biến hiện nay.
 • Áo giúp bạn rảnh tay có thể vừa làm việc, trông con trong khi sử dụng máy hút sữa.
 • Áo hút sữa rảnh tay được làm từ chất liệu mềm mại, dễ dàng co giãn, không gây kích ứng cho làn da của bạn.
 • Thiết kế tiện lợi hỗ trợ cho toàn bộ bầu vú và phễu chụp bầu vú giúp căng và phục hồi tốt hơn.
 • Chất liệu vải của áo hút sữa rảnh tay cực mềm tạo sự thoải mái nhất khi tiếp xúc với làn da của mẹ.
 • Kích cỡ: Áo được thiết kế free size, thoải mái dễ dàng cho mẹ.

Chi tiết sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay Simple Wishes

 • Hãng sản xuất: Simples Wishes Mỹ.
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc (Gia công).
 • Chất liệu: 83% cotton, 17% spandex, rất thoải mái khi mặc.
 • Kích cỡ: tự do, dễ dàng điều chỉnh phù hợp với các Mẹ.
 • Thiết kế thông minh, độc quyền của Simple Wishes.
 • Màu sắc: Hồng.
 • Kích cỡ: Size tự do.

Hướng dẫn sử dụng Áo hút sữa rảnh tay Simple Wishes

Xem hướng dẫn các bước trên hộp sản phẩm.

 1. Để xác định kích cỡ phù hợp cần chọn cần chọn vị trí vừa vặn, sao cho cảm thấy thoải mái (hình 1).
 2. Nếu muốn tăng độ rộng có thể lắp thêm tấm tăng chiều rộng dự phòng giữa 2 bầu ngực (hình 2).
 3. Lắp phễu hút sữa vào áo và sẵn sàng cho việc hút sữa (hình 3).

áo hút sữa rảnh tay bibomart

Hiện nay ở cửa hàng bibomart áo hút sữa rảnh tay có giá bán khoảng 120.000 vnđ. Là loại Áo Hút Sữa Rảnh Tay Có Dây 100% Cotton