8 bác sĩ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội (phần 1)

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi

Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người khi cần đi khám – Ảnh: BookingCare

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp, phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Nhu cầu đi khám và tìm hiểu về bác sĩ, địa chỉ khám chữa Tai Mũi họng rất lớn trên các công cụ tìm kiếm và trên các diễn đàn.

Tuy nhiên, thông tin chính thống về các bác sĩ Tai Mũi Họng trên internet thường không đầy đủ, thiếu chính xác và tin cậy. Vì vậy, BookingCare giới thiệu một số bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội với thông tin được tổng hợp và xác thực tin cậy. Hy vọng, người bệnh tìm được bác sĩ phù hợp nhất để đi khám và điều trị hiệu quả.

Thế nào là bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi?

BookingCare giới thiệu danh sách bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi dựa trên một số tiêu chí sau đây:

 • Bác sĩ Tai Mũi Họng có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi họng đã/ đang làm việc tại các bệnh viện uy tín về Tai Mũi Họng.
 • Bác sĩ được phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau khi đi khám.

8 bác sĩ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách 8 bác sĩ Tai Mũi họng uy tín được đánh giá cao trong chuyên khoa Tai Mũi Họng. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp khi đi khám.

1. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An

 • Nguyên là Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Tốt nghiệp bác sĩ Nội trú Tai Mũi Họng
 • Từng tu nghiệp chuyên sâu về Tai Mũi Họng tại Pháp
 • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Đặc biệt có trên 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Bác sĩ khám cho bệnh nhân từ 6 tháng tuổi trở lên (gồm cả người lớn và trẻ em).

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là bác sĩ rất nhiều kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng. Trong đó, các bệnh nhân trẻ em được các phụ huynh đưa đến khám với bác sĩ hàng ngày rất đông. Được các phụ huynh tin tưởng, tín nhiệm cao.

Đặc biệt, bác sĩ có thế mạnh trong khám và điều trị viêm amidan, viêm V.A ở trẻ. Những bệnh nhân cần cắt amidan hoặc nạo V.A, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Trung bình mỗi tháng, bác sĩ thường khám chữa cho hơn 300 ca mắc viêm amidan và viêm V.A.

Thông tin lịch khám

Hiện bác sĩ đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và đang thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân tại:

Nơi khám Bệnh viện Đa khoa An ViệtĐịa chỉ khámSố 1E đường Trường Chinh – Thanh Xuân – HNGiá + Nội soi TMH400.000đ

Thông thường, bác sĩ khám cho người bệnh vào các buổi sáng từ Thứ 2 – Chủ Nhật. Các buổi chiều bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An thường có lịch phẫu thuật nên chỉ khám vào cuối giờ, tuy nhiên lịch buổi chiều không chắc chắn.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong số những bệnh viện chuyên sâu về Tai Mũi Họng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đầy đủ để thăm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng, như máy nội soi Tai Mũi Họng, chụp CT, xét nghiệm…

Xem thêm  Mách mẹ cách thiết lập chế độ ăn dặm cho bé 11 tháng tuổi - Monkey

Bệnh viện An Việt ứng dụng công nghệ dao plasma, coblator nạo, cắt V.A, Amidan giúp cầm máu nhanh, ít tổn thương cho người bệnh. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An sẽ trực tiếp thực hiện khám, nội soi, nạo VA, cắt amidan cho bệnh nhân.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An đang thực hiện nội soi cho bệnh nhân trẻ em – Ảnh: BV An Việt

2. TS.BS Nguyễn Văn Lý

 • Giảng viên môn Tai Mũi Họng – Học viện Quân Y
 • Nguyên là Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện TW Quân đội 108
 • Bác sĩ từng tu nghiệp tại Đức về Tai Mũi Họng
 • Là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân từ 3 tuổi trở lên.

TS.BS Nguyễn Văn Lý là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Khi cần thiết bác sĩ cũng sẽ trực tiếp phẫu thuật điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị bảo tồn các bệnh viêm nhiễm Tai Mũi Họng cấp như: viêm tai, viêm mũi xoang, viêm họng thanh quản, viêm amidan…

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi đi khám với TS.BS Nguyễn Văn Lý, bác sĩ rất cẩn thận, vì có phong thái quân đội nên đôi khi hơi khá kỹ tính và nghiêm túc. Có thể một số bệnh nhân sẽ cảm thấy bác sĩ hơi kỹ tính.

Thông tin lịch khám

TS.BS Nguyễn Văn Lý đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và hiện có lịch khám tại:

Nơi khámBệnh viện Đa khoa Bảo SơnĐịa chỉ khámSố 52 đường Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – HNGiá + Nội soi TMH 300.000đ

TS.BS Nguyễn Văn Lý khám bệnh vào cả ngày Thứ 2, 4, 6. Tuy nhiên, một số ngày bác sĩ không khám, người bệnh nên đặt lịch trước để chắc chắn lịch, thời gian.

Bệnh viện Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân có uy tín tại Hà Nội, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại. Tại Bệnh viện Bảo Sơn, bác sĩ Nguyễn Văn Lý thực hiện khám chữa hầu hết các bệnh về Tai Mũi Họng, kể cả cắt amidan, nạo V.A, nội soi cắt polyp, hạt xơ dây thanh…

TS.BS Nguyễn Văn Lý là một bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi chuyên môn – Ảnh: BV Bảo Sơn

3. TS.BS Đào Đình Thi

 • Hiện đang là Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Giảng viên môn Tai Mũi Họng tại Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

TS.BS Đào Đình Thi có thế mạnh về nội soi Tai Mũi Họng, bác sĩ chia sẻ rằng, có những ngày cao điểm, bác sĩ thực hiện nội soi cho gần 250 ca tại bệnh viện và phòng khám riêng.

Bác sĩ đã có kinh nghiệm công tác tại hầu hết các khoa của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, tích lũy kinh nghiệm khám chữa nhiều mặt bệnh Tai Mũi Họng cho cả trẻ em và người lớn.

Thông tin lịch khám

Nơi khám 1Bệnh viện Tai Mũi Họng TWSố 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – HNNơi khám 2Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Đào Đình Thi Nhà 33 ngõ 38 đường Phương Mai – Đống Đa – HN (ở ven hồ Phương Mai)Giá + Nội soi TMHChưa có giá khám chính xác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW200.000đ (tại Phòng khám riêng của bác sĩ)

Hiện tại, BookingCare chưa cập nhật được thông tin về lịch khám, giá khám của bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Còn tại phòng khám riêng, bác sĩ có lịch khám vào chiều tối Thứ 2 – Thứ 6, sáng Thứ 7 và chiều Chủ nhật. Lịch khám này có thể thay đổi nếu TS.BS Đào Đình Thi có lịch trực hoặc đi công tác.

Xem thêm  7 loại sữa TĂNG CHIỀU CAO cho bé được yêu thích hiện nay

Phòng khám riêng của bác sĩ có trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng cơ bản để khám cho người bệnh, với những trường hợp cần khám và điều trị bằng thiết bị chuyên sâu, bác sĩ sẽ giới thiệu bệnh nhân đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương để thăm khám (cách phòng khám khoảng 200m).

TS.BS Đào Đình Thi đang nội soi cho bệnh nhân trẻ em tại phòng khám riêng – Ảnh: BookingCare

4. ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tai mũi họng và Ngoại khoa
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa Ngoại – Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn còn được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao vì sự nhiệt tình, cởi mở.

Bác sĩ nhận thăm khám nhiều bệnh lý về Tai mũi họng như:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…),viêm tai giữa cấp và mãn tính…
 • Khám điều trị các bệnh về mũi như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…

Thông tin lịch khám

Hiện tại, bác sĩ có lịch khám Tai Mũi Họng ở địa chỉ sau:

Nơi khámBệnh viện Đa khoa Hồng HàĐịa chỉ khámGiá + Nội soi TMH

 • Phí khám: 100.000đ
 • Nội soi TMH: 250.000đ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là bệnh viện tư nhân có tiếng ở Hà Nội, bệnh viện có thế mạnh thăm khám Sản phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh đó, chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện cũng được chú trong khi có ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn – Giám đốc Bệnh viện trực tiếp thăm khám.

Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng khám – phòng mổ – phòng bệnh hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong việc khám và phát hiện bệnh. Khoa Tai mũi họng được đồng bộ các thiết bị được nhập khẩu từ các nước đi đầu về kỹ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn thực hiện nội soi Tai mũi họng cho khách hàng tại BV Hồng Hà – Ảnh: Fanpage BV

5. BS.CKII Nguyễn Tuyết Mai

 • Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai mũi họng
 • Chủ tịch nước phong tặng “Thầy thuốc Ưu tú” (2006)
 • Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân từ 02 tháng tuổi

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuyết Mai là bác sĩ Tai mũi họng có tiếng, được nhiều người bệnh, đặc biệt là các mẹ tin tưởng cho trẻ đến khám. Bác sĩ nguyên là Trưởng khoa khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Người bệnh thường tìm đến bác sĩ Tuyết Mai thăm khám nhiều bệnh lý trong đó có viêm tai giữa, viêm Amidan, viêm V.A, viêm xoang,… Nhiều trường hợp người bệnh thăm khám nhiều nơi không khỏi đã có kết quả điều trị tiến triển khi thăm khám với bác sĩ Tuyết Mai.

Thông tin lịch khám:

Bác sĩ Tuyết Mai hiện đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương và có lịch khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai. Bác sĩ thường có lịch khám vào buổi chiều từ 14h – 19h30, tuy nhiên lịch khám của bác sĩ không cố định.

Trên BookingCare đã cập nhật lịch khám của các bác sĩ Tuyết Mai cũng như các bác sĩ khác tại Tai mũi họng Tuyết Mai để người bệnh tiện tham khảo, đặt trước lịch khám. Người bệnh, cha mẹ cho trẻ đi khám nên ưu tiên đặt khám trước để hạn chế thời gian chờ đợi, được báo trước nếu có lịch thay đổi đột xuất.

Nơi khám

 • Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai 1 – 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai 2 – Shop10 Park 12 khu đô thị TimesCity 458 Minh Khai

Giá khám + Nội soi TMH250.000đ

Bác sĩ Nguyễn Tuyết Mai hiện đang thăm khám tại PK Tai Mũi Họng Tuyết Mai – Ảnh: Fanpage PK

6. BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn

 • Bác sĩ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
 • Nguyên là bác sĩ Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
 • Nguyên là bác sĩ Tai Mũi Họng – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
 • Tốt nghiệp chuyên khoa I Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (1987)
 • Tốt nghiệp chuyên khoa II Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (2008)
Xem thêm  Các cách long đờm cho bé an toàn và đơn giản bố mẹ có thể tham

Sách và các công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học:

 • Kỹ thuật mổ tai kiểu Valhassel cải tiến
 • Viêm tai giữa
 • Viêm VA
 • Viêm mũi xoang

BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em (kể cả trẻ sơ sinh).

Thông tin lịch khám

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn đã nghỉ hưu và có mở phòng khám tại nhà:

Nơi khámPhòng khám Tai Mũi Họng Thành Công – BS Nguyễn Ngọc PhấnĐịa chỉ khámSố 116H2 đường Thành Công, tập thể Thành Công Bắc – Ba Đình – HNGiá + Nội soi TMH250.000đ

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa Tai Mũi Họng – Ảnh: Youtube

7. PGS.TS.BS Lương Thị Minh Hương

 • Nguyên là Chủ nhiệm môn Tai Mũi Họng tại Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Nguyên là Phó trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng

PGS.TS Lương Thị Minh Hương có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Trong quá trình làm việc, bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng.

Trên các trang diễn đàn, bác sĩ nhận được nhiều lời khen từ người bệnh, về việc thăm khám nhẹ nhàng, cũng như hiệu quả điều trị bệnh.

Thông tin lịch khám

PGS.TS Lương Thị Minh Hương hiện có lịch khám tại địa chỉ sau:

Nơi khámKhoa khám theo yêu cầu – BV Đại học Y Hà NộiĐịa chỉ khámTầng 3 nhà A2, số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HNGiá + Nội soi TMHKhoảng 350.000 – 450.000đ

PGS.TS Lương Thị Minh Hương thường khám vào sáng Thứ 2 và sáng Thứ 6. Tuy nhiên, lịch khám này có thể thay đổi theo tuần và kế hoạch công tác của bác sĩ. Người bệnh nên liên hệ đến tổng đài Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 19006422 để hỏi thời gian khám của bác sĩ trước khi đi khám.

8. PGS.TS.BS Cao Minh Thành

 • Hiện tại là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Giảng viên môn Tai Mũi Họng – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

PGS.TS Cao Minh Thành là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, uy tín và đang trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Cao Minh Thành là một trong những người đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công phương pháp cấy ốc tai điện tử. Đến nay, bác sĩ đã thực hiện hơn 200 ca phẫu thuật cấy ốc tai điện tử thành công, với tỉ lệ 100% không gây ra biến chứng.

Thông tin lịch khám

Bệnh nhân muốn khám Tai Mũi Họng với PGS.TS Cao Minh Thành có thể liên hệ và đi khám ở địa chỉ sau:

Nơi khám Trung tâm Y khoa số 1 – BV Đại học Y Hà NộiĐịa chỉ khámNhà A5, số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HN Giá + Nội soi TMHKhoảng 400.000 – 450.000đ

Thông thường, PGS.TS Cao Minh Thành khám tại Trung tâm Y khoa số 1 vào các buổi sáng Thứ 2, Thứ 6, Thứ 7 (có thể thay đổi nếu bác sĩ có lịch khác). Hiện tại, Trung tâm Y khoa số 1 có hẹn khám với bác sĩ qua tổng đài 19006422.

PGS.TS Cao Minh Thành chuyên thực hiện những ca phẫu thuật cấy ốc tai, tỉ lệ thành công 100% – Ảnh: Infonet

Trên đây là thông tin, lịch khám, giá khám một số bác sĩ Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ để những người khác biết được những thông tin này.