Mách nhỏ 5 bí quyết sinh con trai một phát ăn ngay! – Yo Sperm Test

Bi kip sinh con trai

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái? Là câu hỏi bố mẹ đang muốn canh “Quý tử” thắc mắc khi thấy một số trường hợp canh rụng trứng để có con trai nhưng kết quả vẫn thụ thai bé gái. Yo Sperm Test sẽ phân tích cho các bố mẹ một vài nguyên nhân dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ của các bố mẹ đi trước để biết rõ nguyên nhân tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái.

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái – lý do là gì?

Theo tiến sĩ Shettles phương pháp canh trứng để quan hệ đúng ngày và thời điểm rụng trứng với mong muốn tăng tỷ lệ thụ thai bé trai một cách tự nhiên, không cần can thiệp các phương pháp kỹ thuật y học hiện đại. Việc dùng phương pháp canh tự nhiên hay phương pháp nhân tạo thì tỷ lệ phần trăm xác suất thụ thai bé gái vẫn có xác suất nhất định.

Xác định sai thời điểm rụng trứng – nhầm lẫn giữa ngày rụng trứng và thời điểm rụng trứng.

Nhiều bố mẹ nhầm lẫn giữa thời điểm rụng trứng và ngày rụng trứng. Nếu quan hệ vào đúng ngày rụng trứng nhưng không đúng thời điểm rụng trứng thì xác suất sinh gái vẫn cao hơn trai. Vì theo tiến sĩ Shettles, tinh trùng Y thon dài bơi nhanh hơn tinh trùng X, nên hãy chờ trứng rụng di chuyển vào ống dẫn trứng, sau đó mới quan hệ để tinh trùng Y bơi nhanh hơn sẽ đến thụ tinh với trứng trước.

Do vậy, nếu bạn quan hệ đúng ngày rụng trứng tức là có thể trước lúc trứng rụng từ 1 giờ cho đến 12 giờ thì lúc trứng rụng tỷ lệ tinh trùng Y đã chết, chỉ còn tỷ lệ tinh trùng X sống dẻo dai hơn nên vẫn còn trong cơ thể mẹ và sẽ thụ thai với trứng ngay khi trứng rụng. Kết quả là quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái vì quan hệ sai thời điểm, không quan hệ đúng lúc trứng vừa rụng.

Xem thêm  Sữa milo có tác dụng gì? Uống milo buổi tối tốt không? - Elipsport

Để tăng cơ hội có bé trai, tiến sĩ Shettles cho biết người mẹ nên canh thời điểm rụng trứng và quan hệ ngay sau thời điểm đó. Ngay sau khi trứng rụng, vợ chồng bạn nên quan hệ ngay. Tuy nhiên thời điểm trứng rụng có thể vào ban ngày lúc vợ chồng bạn đang bận công việc, vậy bạn có thể thu xếp quan hệ sau thời điểm trứng rụng trong vòng 12h nếu chất lượng trứng của bạn tốt hoặc bạn trong độ tuổi sinh đẻ là từ 20 – 30 tuổi.

Nếu bạn trên 35 tuổi thì lời khuyên cho bạn là vẫn nên quan hệ ngay sau thời điểm trứng rụng từ 30 phút cho đến 2 giờ. Bạn càng quan hệ xa thời điểm trứng rụng thì cơ hội thụ thai con trai càng thấp.

Nếu sử dụng phương pháp siêu âm canh trứng đơn thuần thì phần trăm xảy ra trường hợp như trên là rất cao bởi siêu âm không giúp xác định được cụ thể thời điểm trứng rụng, chỉ có thể áng chừng và dự đoán ngày rụng trứng. Để có được kinh nghiệm canh thời điểm rụng trứng chính xác nhất, mời bố mẹ tham gia Cộng Đồng Sinh Con Trai nhận ngay sự chia sẻ từ hàng trăm ngàn thành viên và hướng dẫn từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

"Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái" - lý do là gì?
“Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái” – lý do là gì?

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái? có thể do sử dụng sai que thử rụng trứng!

Sử dụng que thử rụng trứng kém chất lượng để xác định thời điểm rụng trứng cũng là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả quan hệ đúng ngày rụng trứng nhưng vẫn không đậu bé trai.

Các que thử rụng trứng giá rẻ có độ nhậy và chất lượng khác nhau nên kết quả xác định nồng độ hormone LH gây rụng trứng không đồng nhất và thiếu chính xác. Nhiều mẹ lầm tưởng khi que thử rụng trứng có 2 vạch đậm bằng nhau hoặc que thử rụng trứng có 1 vạch đậm 1 vạch mờ là lúc đó trứng đã rụng. Vì lầm tưởng này nên nhiều bố mẹ đã quan hệ và dẫn tới kết quả không như mong muốn.

Xem thêm  Sinh mổ bao lâu thì nịt bụng được? Thời điểm tốt nhất lấy lại vóc
Que chất lượng không tốt báo 2 vạch đậm hoặc 1 vạch đậm, 1 vạch mờ
Que chất lượng không tốt báo 2 vạch đậm hoặc 1 vạch đậm, 1 vạch mờ

Thực tế, khi que thử rụng trứng có 2 vạch đậm bằng nhau là lúc đó nội tiết LH đang gia tăng để truyền tín hiệu cho buồng trứng gây rụng trứng. Tuy nhiên, mỗi cơ thể phụ nữ ở mỗi chu kỳ, nồng độ LH gây phóng noãn hay rụng trứng ở một mức độ khác nhau. Chính lý do này, khi que thử rụng trứng hiển thị 2 vạch đậm bằng nhau thì không có nghĩa là trứng đã rụng. Thêm nữa là chất lượng que thử, độ nhậy que thử rất quan trọng. Nếu độ nhậy không đúng ngưỡng và không chính xác, làm báo kết quả sai lệch.

Trường hợp que thử rụng trứng có 1 vạch đậm và 1 vạch mờ cũng không nói rõ được cho bạn thật sự bạn đã rụng trứng hay chưa. Mắt thường quan sát thường theo cảm tính. Nhất là khi bạn mong ngóng trứng rụng thì cảm xúc sẽ tác động đến đoán định của bạn lên màu sắc que thử rất lớn. Điều này khiến các mẹ khi canh trứng bằng que thường sẽ thấy hoang mang, khó khăn và rối tung rối mù nhất là với mẹ có nội tiết kém hoặc thất thường. Việc này dẫn tới xác định sai thời điểm quan hệ và tỷ lệ thụ thai công chúa cao hơn.

Lời khuyên là các mẹ nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care với kết quả phân tích thời điểm rụng trứng qua kết quả nồng độ hormone được làm bằng phần mềm y học AI thông minh.

Que thử rụng trứng Eveline có app theo dõi thời điểm rụng trứng
Que thử rụng trứng Eveline có app theo dõi thời điểm rụng trứng

Như vậy, lý do khiến việc quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái là do không xác định đúng thời điểm rụng trứng.

Vậy làm thế nào để tránh việc quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái?

Khi có thắc mắc Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái? thì trước tiên bạn hãy quan tâm đến chất lượng tinh trùng của chồng. Vì việc thụ thai thành công phụ thuộc 50% vào chồng chứ không chỉ ở người vợ, thêm nữa, chỉ có tinh trùng chồng mới chứa NST Y, là điều kiện quan trọng để thụ thai được bé trai. Nhiều bố mẹ chia sẻ kinh nghiệm, cho rằng hai yếu tố quan trọng cần quan tâm ở chất lượng tinh trùng chồng là sức khỏe của tinh trùng và tỷ lệ tinh trùng X – tinh trùng Y trong tinh dịch đồ.

Xem thêm  1 tuần tập gym mấy lần? Những hậu quả khi tập nhiều

Nhiều mẹ có nhận xét: “nếu bố có nhiều tinh trùng Y nhưng tinh trùng đó không khỏe, chỉ đứng im hoặc di chuyển chậm lờ đờ, quay vòng một chỗ thì cũng không hiệu quả”. Quả thật chất lượng tinh trùng của người bố rất quan trọng. Nếu hầu hết tinh trùng của bạn đều đứng im, hoặc di chuyển chậm, xoay vòng một chỗ thì dù bạn có quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn là bé gái.

Nhưng làm sao để biết tinh trùng của mình di chuyển như thế nào? Chất lượng tinh trùng thực hư ra sao? Bạn nên xét nghiệm tinh trùng để có kết quả chính xác nhất. Vì lý do là khi ở nhà kín đáo tiện lợi, có vợ bên cạnh, chồng sẽ xuất tinh thoải mái nhất và kết quả xét nghiệm sẽ phản ánh đúng nhất. Thêm nữa, khi xét nghiệm tinh trùng tại nhà, bạn sẽ có video clip để tận mắt xem hình ảnh tinh trùng di chuyển, xem hình thái tinh trùng.

Bạn cần tìm hiểu >> Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền?

Tiếp theo là lựa chọn que thử rụng trứng chất lượng, nên chọn que thử rụng trứng điện tử để được phần mềm y học AI phân tích mang kết quả chính xác nhất. Nếu siêu âm canh trứng hãy kết hợp thêm canh bằng que thử rụng trứng ở nhà để xác định được thời điểm rụng trứng chứ không chỉ ngày rụng trứng các bố mẹ nhé.

Qua bài viết trên hy vọng đã giúp các bố mẹ có câu trả lời cho thắc mắc Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái. Với mục đích không phân biệt giới tính, bài viết mong muốn các bố mẹ suy nghĩ thật kỹ trước khi lên kế hoạch có bé với mong muốn đủ nếp đủ tẻ. Dù trai hay gái, có con đã là niềm hạnh phúc vô bờ. Chúc các bố mẹ thành công! Các bố mẹ có thể tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, thắc mắc cá nhân và lắng nghe từ các thành viên khác câu chuyện của họ.