Sữa bột nguyên kem Vinamilk lon 900g – suachobeyeu.vn

Giá sữa bột vinamilk dinh dưỡng

Sữa bột nguyên kem Vinamilk lon 900g cung cấp năng lượng cho cả nhà. Mọi hoạt động cơ thể con người đều cần năng lượng ngay cả khi ngủ con người cũng cần năng lượng để trao đổi chất, tuần hoàn, hô hấp và duy trì nhiệt độ cơ thể. Mỗi người đều có như cầu năng lượng khác nhau tùy vào giới tính, tuổi tác, cân nặng cũng như những hoạt cộng thể chất, lao động trí óc trong ngày. Vì vậy ăn, uống điều độ nhằm bổ sung năng lượng tối ưu cho cơ là rất quan trọng đảm bảo sự cân bằng trong năng lượng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và năng động mỗi ngày.

sữa bột nguyên kem vinamilk lon 900g

Năng lượng mỗi ngày cho cơ thể bạn đã cân bằng chưa?

Sữa bột nguyên kem Vinamilk với hệ dưỡng chất Pro – Energy không những cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể mà còn hỗ trơ hấp thụ Canxi tạo một hệ xương, răng rắn chắc. Ngoài ra, sữa bột nguyên kem Vinamilk còn có sự kết hợp độc đáo của chất xơ FOS giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

sữa bột nguyên kem vinamilk lon 900g

Đặc điểm nổi bật của thành phần dinh dưỡng sữa bột nguyên kem Vinamilk

– Cung cấp năng lượng

+ Giàu protein: đảm bảo đủ năng lượng đáp ứng nhu cầu mọi hoạt động của cơ thể mỗi ngày.

+ MCT: là axit béo mạch trung bình, dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh thành năng lượng, không tích trữ thành mỡ như các chất béo thông thường.

Xem thêm  100gr khoai lang bao nhiêu calo, cách ăn khoai lang giảm cân hiệu

+ Vitamin nhóm B: hỗ trợ chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành năng lượng theo nhu cầu của cơ thể

sữa bột nguyên kem vinamilk lon 900g

Công thức Pro – Energy

– Giúp hệ xương, răng rắn chắc

+ Các khoáng chất Canxi, Phốt pho, Magie và Kẽm: là các dưỡng chất thiết yếu để xây dựng 1 hệ xương chắc khỏe.

+ Vitamin D: hỗ trợ quá trình chuyển hóa hấp thu Canxi từ thực phẩm vào cơ thể.

– Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và giảm táo bón.

– Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

sữa bột nguyên kem vinamilk lon 900g

Đối tượng sử dụng sữa bột nguyên kem Vinamilk: sản phẩm cho cả gia đình, cho người bệnh khắc phục được tình trạng suy nhược và là nguồn năng lượng dồi dào cho những người hoạt động trí não hoặc có nhu cầu vận động cao.

Thông tin thương hiệu

sữa bột nguyên kem vinamilk lon 900g

Vinamilk là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu Top 50 Doanh nghiệp niêm yết lớn nhất Việt Nam với doanh thu trên 1 tỉ USD. Gần 40 năm phát triển bền vững với những mốc son chói lọi, Vinamilk đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Ngày nay Tập đoàn Vinamilk đã vươn tầm thế giới, các sản phẩm đã có mặt ở hơn 20 quốc gia và hướng đến 1 trong 50 công ty sữa lớn nhất thế giới với doanh thu 3 tỷ USD vào năm 2017.

Xem thêm  Nước ối bao nhiêu thì phải nhập viện và những vấn đề cần lưu ý khác

Tập đoàn Vinamilk có hơn 20 nhãn hiệu và hàng trăm sản phẩm được đa dạng hóa nhằm phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng, hướng đến sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của các thế hệ người Việt. Vinamilk tin rằng sự phát triển của doanh nghiệp phải đi đôi với mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển con người, xã hội. Hiện tại với 17 đơn vị trực thuộc, 5 trang trại bò sữa và quy mô không ngừng mở rộng, Vinamilk tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.