Phô mai QBB ăn dặm cho Bé Nhật bản NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG

Phô mai nhật cho bé ăn dặm

Thực phẩm dành cho bé ăn dặm rất phong phú và đa dạng trên thị trường trong đó phải kể đến phô mai QBB có xuất xứ từ Nhật bản. Như các bạn đã biết Nhật bản nổi tiếng về việc cách chăm sóc con nhỏ của các bà mẹ những thực phẩm dành cho bé không những ngon mà còn đảm bảo về chế độ dinh dưỡng không những vậy các đồ ăn của bé còn được bài trí hết sức là đẹp mắt kích thích trí tò mò của bé, giúp bé ăn ngon hơn. Phô mai QBB Nhật bản có mùi vị hấp dẫn, chứa nhiều protein,canxi,kẽm,magie,vitamin A,B2,B12 cũng cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện.

Khi nào thì cho bé ăn dặm bằng pho mai

Khi trẻ bước sang tháng thứ 6 là có thể cho bé ăn dặm thêm bằng Phô mai bởi vì giai đoạn này ngoài việc bú sữa mẹ ra trẻ còn được cho ăn dặm thêm để cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất để bé tiếp tục tăng trưởng nhanh. Lúc này có thể cho bé ăn phô mai kèm theo với các thực phẩm khác để bé làm quen dần và dễ tiếp thu cho hệ tiêu hóa. Lưu ý không cho trẻ dưới 6 tháng sử dụng phô mai bởi vì lúc này hệ tiêu hóa của bé còn yếu chưa có men tiêu hóa thức ăn ngoài sữa mẹ nên rất dễ gây ra bệnh tiêu chảy cho bé.

Xem thêm  Sữa bột Vinamilk Sure Diecerna - Hộp 900g

Công dụng của phô mai QBB

  • Phô mai QBB hàng nội địa Nhật là thực phẩm rất giàu chất canxi, giuos bé cao lớn và cúng cáp hơn. Bổ sung rất tốt trong gia đoạn bé mọc răng, tập bò,tập đi…
  • Được làm từ 100% phô mai tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật vì vậy giàu chất canxin,lipit hỗ trợ việc phát triển xương giúp bé phát triển chiều cao rất tốt. sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên sử dụng rất an toàn đảm bảo sức khỏe.
  • Cho bé ăn phô mai để bổ sung đạm, chất béo và canxi là lựa chọn rất tốt cho sức khỏe của bé, đặc biệt là với những bé mới bước vào độ tuổi ăn dặm, bé bị còi xương hay biếng ăn.

Cách sử dụng phai QBB

  • Phô mai QBB nhật bản mỗi hộp có 6 viên nhỏ tương ứng với 15gram.
  • Phô mai QBB có rất nhiều vị khác nhau như: vị quả mâm xôi, sữa bò, vị chanh, vị nho, hạnh nhân, vị vinalla tùy theo khẩu vị và sở thích của bé các mẹ lựa chọn sao cho phù hợp.
  • Phô mai QBB có thể cho bé ăn kết hợp với các thực phẩm khác cho ăn cùng với cháo, bánh mỳ hoặc quấy với bột…
  • Bảo quản phô mai: Phô mai nên được bảo quản trong tủ lạnh để tránh bị hỏng.