Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chuẩn nhất – Eveline Care

Sinh con trai theo lịch trung quốc

Các chị em đang truyền tai nhau cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc – một cách tính theo phương pháp cổ học phương Đông được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, do đã quá lâu đời, cách tính này không tránh khỏi việc bị tam sao thất bản. Để biết được chi tiết các bước tính sao cho chuẩn nhất, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Lịch sinh con trai căn cứ vào đâu?

Lịch Vạn Niên hay lịch Vạn Sự thường được coi là lịch Trung Quốc sinh con trai rất nổi tiếng. Xuất phát từ 3000 năm trước, lịch được ghi lại theo kinh nghiệm của các thái giám hoàng cung, áp dụng cho các Phi Tần nhằm mục đích xem tháng nào sẽ thụ thai được con trai.

Cách tính này được nhiều người tin tưởng về độ chính xác và lâu dần đã trở thành một triết lý của cổ học Đông Phương, được ghi chép và lưu truyền rộng rãi cho tới nay.

Lịch tính sinh con trai bắt nguồn từ đâu?
Lịch Vạn Niên sinh con trai bắt nguồn từ 3000 năm trước tại Trung Quốc

Mỗi tháng sinh con theo tuổi của mẹ đều bị tác động bởi nhiều yếu tố, bởi vậy tỷ lệ thành công sinh con trai của từng tháng sẽ cao thấp khác nhau. Để được xem tháng đẹp và có khả năng sinh con trai thành công cao nhất, mẹ hãy tham gia vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN cung cấp thêm cho Eveline tháng sinh của mẹ cũng như ý định sinh bé để nhận ngay kết quả nhanh chóng nhé.

Xem thêm  Làm sao để biết mình nhóm máu gì? Cách nhận biết ... - Long Châu

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Biểu đồ sinh con trai của Trung Quốc dựa vào tuổi từ 18 – 45 của người phụ nữ và 12 tháng trong năm. Với mỗi tháng ở độ tuổi khác nhau sẽ dự đoán được phi tần của vua thụ thai hoàng tử hay công chúa. Nhờ đó, nếu các phi tần muốn sinh con trai cho Đế Vương, thường sẽ bấm đúng tháng để thả, mong đậu được con trai.

Vậy cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc như thế nào là chuẩn nhất? Bạn nhất định phải thực hiện 4 bước cần thiết sau đây để có kết quả chính xác nhất.

Bước 1: Hiểu các thành phần của lịch.

Bạn hãy để ý vào lịch trên, có một cột tuổi mẹ từ 18 – 45 (tính tuổi âm) và một hàng ghi 12 tháng trong năm. Các ký hiệu “0” là con gái, “+” là con trai. Do được Việt hóa, sẽ có những tiêu bản ghi con trai, con gái tương ứng thay cho ký hiệu.

Bước 2: Ghi tuổi âm của bạn.

Bước 3: Đối chiếu để tìm tháng thụ thai.

Thực hiện dóng cột tuổi với hàng tháng tương ứng để xem những tháng nào sẽ thụ thai được con trai.

Bước 4: Chọn tháng đẹp, sinh con trai (mẹ hãy thêm bước này nếu muốn).

Bước này thường được thực hiện nếu gia đình mong muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi, con trai sinh ra được thông minh, hiếu thảo, là sợi dây kết nối sự ấm áp, bình yên và tài lộc trong gia đình. Nếu gia đình đơn thuần chỉ muốn có con trai, bước này có thể bỏ qua.

Xem thêm  Hình ảnh nội tạng con người - dienlanhcaonguyen.com

Bước 5: Thực hiện kế hoạch “thả” để yêu sao cho đậu con ngay trong tháng đã chọn.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc
4 bước áp dụng biểu đồ sinh con trai của Trung Quốc

Phần ví dụ: Cách tính sinh con trai theo lịch Vạn Niên.

Năm nay bạn 24 tuổi, bạn sẽ dóng ô tuổi của mình sang hàng 12 tháng. Từ lịch sinh con trai, bạn tra được các tháng 1, 3, 4, 6, 7 là những tháng thụ thai được quý tử.

Nếu bạn chọn tháng 6 là tháng thụ thai con trai, vợ chồng bạn hãy tích cực bồi bổ sức khỏe về thể chất, thoải mái về tinh thần và yêu tích cực trước 7 – 15 ngày trước khi sang tháng 6.

Với những mẹ dưới 18 tuổi và trên 45 tuổi có mong muốn chọn tháng sinh con trai, hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN cung cấp cho Eveline năm sinh âm của mình để nhận kết quả chính xác chỉ trong ít phút nhé.

Bạn còn cách tính sinh con trai nào khác ngoài cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc không? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo thêm nhé.