Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan hộp giấy 400g – suachobeyeu.vn

Sữa bột cô gái hà lan hộp giấy

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan hộp giấy 400g thương hiệu của tập đoàn thực phẩm Friesland Campina. Theo thông kê của khảo sát dinh dưỡng đông nam á – Seanuts thì tình trạng dinh dưỡng trẻ em tại Việt Nam khoảng 78% trẻ không đáp ứng đủ nhu cầu Canxi mỗi ngày, 49% không hấp thu Vitamin D do thiếu các hoạt động vui chơi ngoài trời và 98% bé gái không nạp đủ năng lượng mỗi ngày.

sữa bột nguyên kem cô gái hà lan hộp giấy 400g

Bổ sung năng lượng mỗi ngày cho trẻ thỏa thích vận động

Từ kết quả khảo sát của Viện dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á SEANUTS, Friesland Campina đã hiểu rõ hơn về sự thiếu hụt dinh dưỡng tác động lên sự phát triển của trẻ, từ đó làm động lực chính cho chiến dịch nghiên cứu và phát triển các sản phẩm để tăng cường sức khoẻ và bổ sung dinh dưỡng cho trẻ giúp trẻ phát triển hoàn thiện và khoẻ mạnh hơn.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan thương hiệu lâu đời của Friesland Campina, là sản phẩm được các gia đình ưa chuông và tin dùng sản phẩm không những là thực phẩm bổ sinh vi chất cần thiết mỗi ngày cho trẻ mà còn cho tất cả thành viên trong gia đình tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa loãng xương. Xuất phát từ nơi đất nước có nền tảng, chuẩn mực của ngành sữa trên toàn cầu, sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan là sản phẩm sữa chất lượng cao dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế và đó là lý do các sản phẩm Cô Gái Hà Lan luôn được người tiêu dùng tin yêu.

Xem thêm  Tắm lá gì để rụng lông cho trẻ sơ sinh - Home Care

sữa bột nguyên kem cô gái hà lan hộp giấy 400g

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan được làm từ nguồn sữa cao cấp với hương vị thơm ngon, được bổ sung các dưỡng chất cần thiết như chất đạm, Canxi, Vitamin B2, Choline giúp cả nhà luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống mỗi ngày. Với 3 ly mỗi ngày bổ sung dinh dưỡng cần thiết trong ngày.

– Chất đạm: giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh

– Canxi: giúp xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao và ngăn ngừa loãng xương.

– Vitamin B2: giúp cơ thể hấp thu và hỗ trợ chuyển hóa tốt hơn chất dinh dưỡng thành năng lượng

– Choline: tăng cường trí nhớ và tập trung hiệu quả

– Thành phần dinh dưỡng: sữa bột nguyên kem, đường, hương vani tổng hợp, Vitamin B6, B1, Acid Folic.

sữa bột nguyên kem cô gái hà lan hộp giấy 400g

Sữa bột nguyên kem giúp cả nhà khỏe mạnh, năng động

Cách sử dụng và bảo quản sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan

– Pha 4 muỗng gạt ngang có trong hộp vào trong 180ml nước ấm 40 độ C.

– Đóng chặt nắp sau khi sử dụng để nơi khô rao thoáng mát. Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp, sản phẩm không dùng cho trẻ sơ sinh.

Thông tin thương hiệu

Dutch Lady là thương hiệu của Tập đoàn Friesland Campina. Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

Xem thêm  8 bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở TP HCM (Phần 1) - BookingCare

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…

FrieslandCampina thành lập 44 điểm thu mua sữa ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh và TP HCM. 2.600 hộ chăn nuôi thuộc 4 điểm trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như đàn bò giống đạt năng suất, được kiểm nghiệm không dịch bệnh. Đàn bò có chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, thăm khám và theo dõi bệnh. Ngoài ra chuồng trại đạt vệ sinh, xử lý mầm bệnh. Từ năm 1995, tập đoàn cũng đã đầu tư hơn 13 triệu USD cho chương trình phát triển ngành sữa (DDP) với mục tiêu hỗ trợ người chăn nuôi bò sữa tạo ra nguồn sữa tươi đầu vào nguyên chất.

Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người dân Việt Nam, trong những năm qua, FrieslandCampina Việt Nam cũng tích cực khởi xướng và tham gia vào các hoạt động xã hội, cùng cộng đồng tạo ra các giá trị và lợi ích chung, điển hình là Chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm, chương trình phát triển ngành sữa bền vững – DDP, các chương trình nghiên cứu về dinh dưỡng – Seanuts , khám chữa bệnh miễn phí, phổ biến kiến thức dinh dưỡng cho người dân, hợp tác với Bộ Y Tế, Viện Dinh Dưỡng, Hội Dinh Dưỡng, Hội Thầy Thuốc Trẻ… đã và đang đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam.

Xem thêm  Khám tầm soát ung thư vú ở TP.HCM? Chụp nhũ ảnh ở đâu?