Sữa Chua TH True Milk – So sánh giá

Sữa chua th true milk giá

Thông tin hữu ích

Thông điệp của TH True Milk

TH luôn hướng đến 5 giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của mình:

 • Vì sức khỏe cộng đồng
 • Hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Tươi, ngon, bổ dưỡng
 • Thân thiện với môi trường
 • Tư duy vượt trội- Hài hòa lợi ích

Với những thông điệp chứa đựng đầy tính nhân văn, TH mang đến những dòng sản phẩm thật sự chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng. Một trong số đó chính là dòng sản phẩm sữa chua TH true milk nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như người tiêu dùng hàng ngày. Tìm hiểu xem điều gì khiến TH chiếm được tình cảm của mọi người chỉ trong thời gian ngắn như vậy.

Công nghệ sản xuất

Yếu tố tiên quyết quyết định sự thành công của TH: TH áp dụng quy trình sản xuất khép kín từ trang trại – nhà máy- phân phối

– Trang trại chăn nuôi tập trung với quy mô lớn tại Nghệ An, ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu

Quy trình chăn nuôi bò sữa cho ra nguồn nguyên liệu tốt nhất: Trang trại bò sữa TH True Milk được xây dựng theo chuẩn trang trại sạch, thân thiện với môi trường, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.Nguồn thức ăn cho bò đến từ đồng cỏ trồng các giống cỏ chủ yếu là cỏ Mombasa Ghi nê, cỏ Mulato, cao lương và bắp lai giống Mỹ.

Xem thêm  Bà bầu tháng cuối có được nằm võng không? - Monkey

– Quy Trình sản xuất sữa chua tươi sạch

Là thương hiệu đầu tiên và duy nhất ở nước ta áp dụng công nghệ thanh trùng ESL của Đức, cùng với quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

Sản Phẩm sữa chua TH True Milk

Sữa chua từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe: sữa chua tự nhiên được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất nên lưu giữ vẹn nguyên những dưỡng chất như chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất… là những dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển thể lực và trí lực.

Sữa tươi sẽ được lên men tự nhiên trong các chủng men chọn lọc, lên men trong điều kiện khép kín để gìn giữ các thành phần dinh dưỡng. Sữa chua kết hợp với các nguyên liệu khác như trái cây đem đến vị ngon khó cưỡng cùng với đó là sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trong sữa chua có chứa các chủng lợi khuẩn – là những vi sinh vật sống hoạt động có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch. Có thể nói rằng sữa chua TH true milk là kết tinh từ những gì đẹp nhất của thiên nhiên.

TH có 2 dòng sản phẩm sữa chua chính

 • Sữa chua ăn tự nhiên: mang hương vị thơm ngon từ sữa tươi sạch nguyên chất được lên men tự nhiên kết hợp với hương vị hoàn toàn tự nhiên như nha đam, dừa, sầu riêng,…làm nhiều đối tượng mê mẩn sự sánh mịn, vị ngon bất tận trong từng hũ sữa chua thơm ngon này.
 • Sữa chua ăn và sữa chua uống men sống: sản phẩm được bổ sung lợi khuẩn đặc quyền từ TH, được chứng minh có lợi cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Sữa chua uống tiệt trùng: sản phẩm mang hương vị thơm ngon với sự kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất lên men tự nhiên và nhiều hương vị trái cây hấp dẫn, là thức uống bổ dưỡng cho một ngày hiệu quả.
 • Sữa chua uống tiệt trùng Topteen: phục vụ đối tượng thanh thiếu niên, bổ sung các vitamin nhóm B giúp tăng cường năng lượng cho thể chất và trí lực.
 • Sữa chua ăn thanh trùng công thức TOPKID: bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
 • Sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID: hỗ trợ trẻ phát triển trí não, chiều cao, đề kháng và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
Xem thêm  'Điểm danh' 7 cơ quan nội tạng dù mất đi bạn vẫn có thể sống khỏe

Sữa chua TH true milk không chỉ là món ăn phụ thường ngày, mà đó còn là nguồn dinh dưỡng bổ sung rất tốt cho sức khỏe giúp nâng cao thể chất, phát triển trí tuệ, cho cuộc sống mỗi ngày thêm tươi khỏe.

Giá Sữa chua TH True Milk mới nhất

 1. Sữa Chua Uống TH True Milk TopKid hương dâu 110ml thùng 48 hộp giá 248.000₫
 2. Sữa Chua Uống TH True Việt quất 180ml thùng 48 hộp giá 366.000₫
 3. Sữa chua thanh trùng TH True Yogurt hộp 60g giá 24.000₫
 4. Sữa Chua Uống TH True Milk TopKid Hương Dâu Chuối 110ml thùng 48 hộp giá 230.000₫
 5. Sữa Chua Uống TH True Cam 180ml Thùng 48 Hộp giá 350.000₫
 6. Sữa chua uống TH True Milk Cam 110ml Thùng 48 hộp giá 248.000₫
 7. Sữa Chua Uống TH True Dâu 180ml thùng 48 hộp giá 354.000₫
 8. Sữa Chua Uống TH True Cam 180ml Lốc 4 hộp giá 33.200₫
 9. Sữa chua uống TH True Milk Cam 110ml Lốc 4 Hộp giá 20.000₫
 10. Sữa Chua Uống TH True Dâu 180ml lốc 4 hộp giá 33.200₫