Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g – suachobeyeu.vn

Sữa cô gái hà lan nguyên kem

Sữa tươi được biết đến là một trong những thức uống phổ biến nhất thế giới và là thức uống dinh dưỡng tiên phong hỗ trợ phát triển thể chất trẻ em Viêt. Nhắc đến sữa tươi không thể không nghĩ ngay đến đất nước Hà Lan xinh đẹp – cái nôi của ngành chăn nuôi bò sữa thế giới với giống bò sữa Holstein friezian xuất hiện tại Hà Lan đã gần 2.000 năm và cũng trở thành giống bò lấy sữa chủ lực của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Duct Lady – Sữa tươi Cô Gái Hà Lan thương hiệu sữa nổi tiếng lâu đời gắn bó với rất nhiều thế hệ trẻ em Việt đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm sữa chất lượng cao phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng người Việt. Trong đó sữa bột nguyên kem Cô gái Hà Lan lon 900g rất được yêu thích không chỉ rất tiện lợi mà còn có vị thơm béo giàu dưỡng chất.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Chinh phục người tiêu dùng Việt bởi chuẩn “4 không” ấn tượng: không dư lượng thuốc trừ sâu, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản, không màu hoá học.

Hiện nay vấn đề thực phẩm nhiễm hóa chất, kháng sinh, thuốc bảo vệ thực phẩm luôn là nỗi lo của người tiêu dùng. Trong đó, dư lượng kháng sinh là một trong những nỗi lo lớn nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cả gia đình đặc biệt trẻ nhỏ. Bằng quy trình sản xuất khép kín, chuẩn mực tuyệt đối sữa Cô gái Hà Lan cam kết mang đến nguồi sữa tươi tinh khiết “không dư lượng kháng sinh”.

Xem thêm  Tìm hiểu về phương pháp mổ cận thị? Mổ cận thị hết bao nhiêu tiền?

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Đàn bò tại các trang trại của Cô gái Hà Lan được chăm sóc tỉ mỉ, khoa học hiện đại theo quy chuẩn Châu Âu kết hợp với kinh nghiệm chăn nuôi của người nông dân Việt đã tạo nên những đàn bò hạnh phúc. Sữa tươi không kháng sinh là điều kiện bắt buộc và tiên quyết trong danh mục quy định đối với mỗi trang trại. Với việc thiết lập đối ngũ chuyên gia luôn giám sát, lấy mẫu thường xuyên nhằm kiểm tra, truy xuất phát hiện và loại bỏ nguồn sữa nguyên liệu kém chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Song song với việc tạo nên nguồn sữa thanh khiết giàu dinh dưỡng người nông dân luôn ý thức được giá trị của tài nguyên đất với ngành chăn nuôi bò sữa. Vì vậy việc duy trì phát triến chăn nuôi xanh với những đồng cỏ chất lượng cao, an toàn, được chăm bón bằng phân hữu cơ và không sử dụng thuốc trừ sâu hay các loại thuốc bảo vệ thực vật khác là vô cùng quan trọng không chỉ giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng bảo đảm an toàn cho đàn bò mà còn giúp giữ môi trường sống tốt nhất cho chúng.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, Cô Gái Hà Lan áp dụng công nghệ UHT trong chế biến giúp bảo quản và bảo vệ chất lượng của sữa. Công nghệ sấy khô giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tỏng từng lon sữa bột nguyên kem Cô gái Hà Lan.

Xem thêm  Có nên tắm cho trẻ sau khi tiêm phòng hay không? Đừng bỏ lỡ!

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Giàu dưỡng chất đặc biệt canxi và protein cùng 22 axit amin giúp hỗ trợ tăng chiều cao, tạo cơ bắp cung cấp năng lượng cơ thể.

Có lẽ nhờ được sinh ra từ cái nôi ngành sữa cùng thói quen uống sữa hằng ngày giúp người Hà Lan có chiều cao trung bình thuộc hàng cao nhất thế giới. Sữa có mặt trong tất cả bữa ăn hằng ngày của tất cả mọi thành viên gia đình từ trẻ em đến người lớn tuổi, có mặt trong bữa sáng, bữa xế và bữa tối như một truyền thống lâu đời.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Sữa là một nguồn tuyệt vời chứa canxi và protein chất lượng cao. Với hàm lượng canxi cao và vitamin D rất dễ hấp thu, mỗi ngày chỉ cần 2-3 ly sữa tươi cơ thể đã được bổ sung lượng canxi cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển của xương khớp, phòng ngừa loãng xương, phát triển chiều cao tối đa.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Bên cạnh đó với hàm lượng chất béo 3,5% cùng Vitamin B6, B12, A….sữa tươi trở thành nguồn dinh dưỡng quý giá cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời giúp tạo cơ bắp, hỗ trợ tăng cân, phù hợp với trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn tuổi bồ bổ sức khỏe.

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Sữa bột nguyên kem Cô gái Hà Lan lon 900g là lựa chọn tuyệt vời dành cho sức khỏe cả gia đình, với thành phần giàu dưỡng chất cùng các khoáng chất thiết yếu trên quy trình sản xuất đóng gói hiện đại theo chuẩn Châu Âu giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

Xem thêm  Top 9 Địa chỉ khám da liễu uy tín nhất Hà Nội - toplist.vn

Sữa bột nguyên kem Cô Gái Hà Lan lon 900g

Thông tin thương hiệu