Sữa Glico Icreo chính hãng giá sốc CHỈ CÓ tại Kids Plaza

Sữa glico giá bao nhiêu

Sữa Glico Icreo có tốt không? Nên mua sữa Glico Icreo chính hãng ở đâu?

Sữa Glico Icreo là dòng sữa hàng đầu Nhật Bản, có công thức gần giống sữa mẹ rất tốt cho sự phát triển toàn diện và đồng đều của trẻ. Bên cạnh đó, trong thành phần sữa Glico còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất yếu cho trẻ sự phát triển tốt về thể chất và trí não.

Sữa Glico được các chuyên gia nghiên cứu nghiên cứu và cho ra đời hai dòng sữa công thức Glico cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi. Sữa được làm từ nguồn sữa bò tự nhiên, không có chất phụ gia, bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Sữa Glico Icreo là sản phẩm của nước nào?

Sữa Glico Icreo là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng trẻ em thuộc Ezaki Glico – Tập đoàn ra đời từ 1922 với gần 100 năm kinh nghiệm. Đây là một trong các tập đoàn lớn nhất về lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe nổi tiếng tại Nhật.

Các sản phẩm chất lượng cao của Glico đã có mặt và phát triển tại 30 quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận, với doanh thu bình quân 3 tỉ đô la mỹ/năm (theo thống kê năm 2018).

Các ưu điểm nổi bật của sữa Glico ICreo

Màu sắc và hương vị sữa tự nhiên

Sữa bột Glico được sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại pha trọn lượng đường Lactose và các nguyên liệu chính được lựa chọn từ các chế phẩm và chất béo thực phẩm, các thành phần gần giống sữa tự nhiên. Nên sản phẩm có màu hơi vàng giống màu sữa tự nhiên (giống hệt sữa non của mẹ) và có vị ngọt nhạt – mát – thơm như sữa mẹ.

sữa glico nội địa nhật bản cho bé

Sữa Glico Nhật Bản mang đến nguồn dinh dưỡng cân bằng

Phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé

Thành phần dinh dưỡng của sữa Glico gồm các loại Vitamin, khoáng chất, DHA được bổ sung cân bằng, hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện: phát triển chiều cao, trí não, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa. Sữa Glico Icreo số 0 có lượng muối Natri bằng sữa tự nhiên phù hợp với cơ thể bé sơ sinh. Và đặc biệt sữa Glico Icreo số 9 bổ sung thêm nhiều vitamin D và canxi là những dưỡng chất khó hấp thụ chỉ có trong tự nhiên qua các bữa ăn dặm dành cho bé từ 12 tháng trở lên.

Xem thêm  Đường kính lưỡng đỉnh và những điều cần biết - Long Châu

Bổ sung DHA gián tiếp

Khác với các dòng sản phẩm khác, sữa Glico giá rẻ nội địa có thành phần dầu tía tô có chứa axit Alpa-linolenic giúp chuyển hóa thành DHA cần thiết cho sự phát triển trí não và thị lực của bé. Nói cách cách khác, sữa Glico không bổ sung trực tiếp DHA cho bé như các dòng sữa khác. Thay vì đó, sản phẩm bổ sung DHA gián tiếp để giữ cho hương vị sữa ngon và tự nhiên như sữa tự nhiên.

Tăng cường vi khuẩn Bifidus

Vi khuẩn Bifidus tạo môi trường có nồng độ axit trong đường ruột giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn không có lợi hoặc gây bệnh cho cơ thể. Sữa Icreo Glico có chứa thành phần đường Oligo Galacto làm tang lượng vi khuẩn Bifidus giúp hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa, không gây táo bón cho bé khi sử dụng.

Bổ sung Nucleotide

Sữa Glico Icreo chứa 5 loại Nucleotide thiết yếu có trong sữa tự nhiên: Uridylic acid, acid inosinic, guanylic acid, cytidylic acid, adenylic acid đóng vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch và sự phát triển của bé.

Phân loại sữa Glico Icreo

Hiện nay, sữa Glico Icreo có 2 dạng: sản phẩm dạng bột và dạng thanh rất tiện lợi cho các mẹ lựa chọn. Và đặc biệt sản phẩm sữa bột này có phân theo từng giao đoạn phát triển của bé giúp các mẹ lựa chọn phù hợp hơn cho bé. Glico Icreo được chia thành 2 loại: Sữa Glico Icreo số 0 dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi và sữa Glico Icreo số 1 dành cho bé từ 9 – 36 tháng tuổi.

sữa glico icreo cho bé

Sữa Glico Icreo số 0 và số 1, dạng bột và dạng thanh

Về hình thức xuất xứ

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, sữa Glico Icreo có 2 loại chính: sữa Glico nội địa Nhật và Glico nhập khẩu.

– Sữa Glico Icreo nội địa Nhật

Sữa Glico nội địa Nhật được sản xuất riêng cho trẻ Nhật Bản, sữa công thức Glico nội địa Nhật có 2 số chính: Sữa Glico số 0 và sữa Glico số 1.

  • Sữa Gilco số 0

Đối với bé dưới 6 tháng tuổi thì sữa tự nhiên là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Nhưng đối với các trường hợp mẹ thiếu sữa không đủ bổ sung năng lượng cho bé thì sữa Glico Icreo số 0 là một lựa chọn tốt mà các mẹ Nhật và các mẹ Việt rất tin dùng.

Sản phẩm chứa các nguyên liệu, khoáng chất được lựa chọn kỹ càng phù hợp với cơ thể bé sơ sinh. Sữa Glico số 0 có màu vàng nhạt giống như sữa mẹ (sữa non) và có vị thơm nhạt và mát phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của bé sơ sinh. Đặc biệt, sữa Icreo có chưa lượng muối Natri giống trong sữa mẹ giúp bé phát triển toàn diện từ lúc mới sinh ra.

Sữa Glico số 0 hiện có 3 dạng: sữa Glico dạng thanh, sữa Glico dạng lon 320g và 800g rất tiện lợi cho bé lựa chọn cho bé.

  • Sữa Glico số 1
Xem thêm  Những thực phẩm giàu vitamin B12 cần có trong thực đơn của bạn

Sữa Glico số 1 thay thế cho sữa Glico số 9 cũ. Từ tháng thứ 9 tháng trở đi, do chế độ ăn trong giai đoạn cai sữa tự nhiên dễ khiến bé bị mất cân bằng dinh dưỡng nên sữa bột Glico Icreo số 1 đặc biệt cung cấp các dưỡng chất như sắt, canxi, vitamin D chỉ được hấp thụ qua các bữa ăn dặm hỗ trợ dinh dưỡng cho bé. Ngoài ra, sữa Glico 1 được xem là dòng sữa mát cho hệ tiêu hóa, vị tự nhiêu dễ uống, giàu dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện.

sữa glico số 1 nội địa

Sữa Glico số 1 nội địa cho bé 1- 3 tuổi

Sữa Glico Nhật 1 có 2 dạng: dạng thanh và dạng lon 820g mang đến nhiều sự lựa chọn cho mẹ và bé.

– Sữa Glico Icreo nhập khẩu

Sữa Glico Icreo nhập khẩu được nhập về Việt Nam bằng hình thức xách tay hoặc do các công ty phân phối sản phẩm này nhập khẩu.

Sữa Glico Nhật nhập khẩu cũng có 2 số chính: sữa Glico Nhật số 0 và số 1.

Về hình thức đóng gói

Trên thị trường hiện nay sữa Glico được bán với 2 dạng chính: sữa Glico dạng bột và sữa Glico dạng thanh.

– Sữa Glico dạng bột được đóng trong các lon thiếc, có trọng lượng 800g/hộp.

– Sữa Glico dạng thanh được đóng trong gói nhỏ (10-16 gói/hộp), trọng lượng 28g/thanh.

Sữa Glico cho bé mấy tuổi và có giá bao nhiêu?

Độ tuổi sử dụng sữa Glico

Là một sản phẩm thương hiệu Icreo, sữa Glico nội địa Nhật và nhập khẩu được sản xuất đặc biệt dành cho các bé từ 0 – 36 tháng tuổi. Cụ thể:

sữa bột glico số 0 và số 1

Sữa Glico Icreo được sản xuất dành riêng cho các bé từ 0-3 tuổi

– Sữa Glico Icreo số 0 dành cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

– Sữa Glico Icreo số 1 dành cho bé từ 1 – 3 tuổi.

Sữa Glico giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá sữa Glico Icreo dạng bột cho bé có giá dao động từ 475.000 đồng đến 625.000 đồng/hộp 800-820g. Giá sữa Glico dạng thanh dao động từ 108.000 đồng đến 120.000 đồng/hộp.

Tuy nhiên trên thực tế, sữa Glico giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như địa điểm mua, thời gian,…và có thể thay đổi mỗi ngày. Mẹ thường xuyên truy cập Kidsplaza để cập nhật bảng giá sữa Icreo mới nhất nhé!

Hướng dẫn cách pha sữa Glico Icreo

Cách pha sữa Glico Icreo số 0

Sử dụng nước đun sôi để nguội khoảng 70 độ để pha (mẹ không nên dùng nước nóng quá vì như thế sẽ làm mất các lợi khuẩn có trong sữa)

Cách pha:

– Pha 1 thìa gạt ngang sữa Glico số 0 (tương đương với 2.54g) được 20 ml nước.

– Cho số thìa sản phẩm cần pha vào bình sữa đã được tiệt trùng, sau đó cho 2/3 lượng nước nóng 70 độ vào, đậy kín nắp, lắc nhẹ cho sản phẩm tan hết.

– Cho tiếp phần nước còn lại (vẫn đảm bảo là ở nhiệt độ 70 độ C) vào cho đạt đủ số lượng nước cần pha, lắc lại lần nữa.

– Ngâm hoặc xả bình sữa dưới dòng nước mát cho mau nguội, để sản phẩm nguội xuống còn khoảng 38 độ thì mới cho bé uống để tránh làm bỏng vòm họng bé.

Xem thêm  Sữa bột Abbott Grow Gold 3+, lon 900g, trẻ 3-6 tuổi

– Mẹo nhỏ để kiểm tra nhiệt độ sữa: nhỏ một vài giọt ra cổ tay, nếu âm ấm thì có thể cho cho bé dùng.

Cách pha sữa Glico số 0 dạng thanh

1 thanh sữa Glico tương đương với 12,7g, mỗi gói pha được 100ml sữa và dùng nước ấm 70 độ C để pha.

Video Hướng dẫn mẹ pha sữa Glico số 0 dạng thanh và dạng bột chi tiết:

Cách pha sữa Glico Icreo số 1

Sử dụng nước đun sôi để nguội khoảng 50 độ để pha.

Cách pha:

– 1 thìa gạt ngang (tương đương 5.44g) pha với 40ml nước.

– Đầu tiên cho số thìa cần pha vào bình sữa đã được tiệt trùng, tiếp đến cho 2/3 lượng nước nóng 40-50 độ vào, đậy kín nắp, lắc nhẹ cho tan hoàn toàn.

– Tiếp đến cho phần nước còn lại (vẫn đảm bảo là ở nhiệt độ 50 độ C) vào cho đạt đủ số lượng nước cần pha, lắc lại lần nữa.

– Đợi nguội hoặc làm nguội xuống còn 38 độ thì mới cho bé dùng.

Cách pha sữa Glico số 1 dạng thanh

1 thanh sữa Glico tương đương với 13,6g, mỗi gói Glico pha được 100ml và dùng nước ấm 50 độ C để pha.

*Lưu ý khi pha sản phẩm Icreo Glico cho bé:

– Không pha sữa Glico với nước sôi và không được đun sôi khi đã pha.

– Các mẹ chỉ pha sữa Glico đủ 1 lần dùng, không nên pha quá nhiều. Nếu bé uống dư nên bỏ đi.

– Không làm nóng, hâm bằng lò vi sóng.

– Các mẹ nên pha sản phẩm cho bé đúng công thức vì nếu pha loãng không đảm bảo dinh dưỡng cho bé còn pha đặc lại hại tới thận và làm bé bị táo bón.

– Không nên pha chung Icreo với nước hoa quả/nước cháo loãng/nước rau luộc/thuốc/đường/sữa bột loại khác.

– Không dùng nước đóng chai, nước khoáng tinh khiết để pha sữa Icreo Glico vì hàm lượng chất khoáng cao sẽ không tốt cho cơ thể của bé.

– Sau khi pha sữa Glico, các mẹ cần nắp chặt và bảo quản sản phẩm thật tốt. Đối với sản phẩm dạng thanh, nên sử dụng trong 2 ngày sau khi mở gói và với sản phẩm dạng lon thì nên sử dụng trong 20 ngày sau khi mở nắp lon.

Mua sữa Glico chính hãng ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm sữa bột cho bé nói chung và sữa Glico nói riêng được bày bán tại rất nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau. Tuy nhiên, với đặc trưng là sản phẩm dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé, mẹ nên lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín, được nhiều bà mẹ khác tin tưởng. Việc mua sản phẩm qua mạng, tại các địa chỉ không có giấy xác nhận an toàn thì các mẹ không nên lựa chọn để mua sữa Glico cho con.

Tại Kids Plaza, các chương trình mua sữa Glico tặng quà liên tục được chúng tôi thực hiện, các sản phẩm sữa Glico chính hãng giá tốt cũng được chúng tôi đưa đến tay người tiêu dùng mỗi ngày.