Giá sữa Glico dạng thanh? Nên dùng sữa Glico dạng … – TutiCare

Sữa glico số 9 dạng thanh

Bài viết sẽ cung cấp cho các mẹ các thông tin về: Giá sữa Glico dạng thanh? Nên dùng sữa Glico dạng thanh hay dạng hộp? Giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sữa cho bé nhà mình.

Sữa bột Glico là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em của Nhật được đông đảo mẹ Việt tin dùng cho con. Sản phẩm này được các mẹ đánh giá là sữa mát, giúp bé tăng cân và phát triển tốt, không bị táo bón khi sử dụng. Ngoài ra, sữa Glico còn được yêu thích vì không chỉ đóng gói dạng bột mà còn có dạng thanh tiện dụng để mang theo khi đi du lịch, đi chơi, dã ngoại,… Tuy nhiên, nhiều mẹ còn băn khoăn khi lựa chọn vì không biết sữa Glico dạng thanh có tốt không, có gì khác so với sữa Glico dạng bột không. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Sữa Glico dạng thanh có gì khác so với sữa Glico dạng bột ?

Sữa Glico là sản phẩm dinh dưỡng sử dụng để bổ sung, thay thế sữa mẹ cho bé trong 3 năm đầu đời khi mẹ thiếu sữa, ít sữa hoặc vì lí do nào đó mà không thể cho bé bú. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé. Để tiện lợi cho các mẹ trong quá trình sử dụng thì ngoài sữa dạng bột thì Glico còn đóng gói dạng thanh. Sữa dạng thanh giúp các mẹ dễ dàng mang theo khi đưa bé đi chơi, đi dã ngoại, đi du lịch,… Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra thì sữa Glico dạng thanh và dạng bột có chất lượng như nhau. Chính vì vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho con.

Xem thêm  12 Công dụng của bột trà xanh matcha mới nhất [2021] – Chính Sơn

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Glico dạng thanh

Như đã nói ở trên, sữa bột Glico dạng thanh chỉ khác sữa dạng bột ở qui cách đóng gói còn thành phần dinh dưỡng hoàn toàn giống nhau. Glico gồm 2 loại sữa dành cho bé từ 0 đến 9 tháng và từ 9 đến 36 tháng chứa các chất dinh dưỡng cần thiết, phù hợp với từng độ tuổi. Sản phẩm này pha trộn 5 loại Nucleotide chất cần thiết cho sự phát triển của bé, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Hơn nữa, điều đặc biệt là sữa bột Glico có hàm lượng Natri giống như trong sữa mẹ nên phù hợp với cơ thể non nớt của bé.

Bên cạnh đó, Glico cung cấp đường Oligo Galacto làm tăng vi khuẩn Bifidus hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn, ngăn ngừa táo bón khi sử dụng. Đồng thời, sữa chứa các vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ tối ưu trong những tháng đầu đời. Trong đó, axit Alpha – linolenic và Axit Alpha – linolenic có trong sữa chuyển hóa thành DHA trong cơ thể của bé giúp bé phát triển trí não. Canxi & Photpho (Ca:P) và vitamin D, Magiê với hàm lượng thích hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa Glico dạng thanh giá bao nhiêu tiền ?

Giá sữa Glico dạng thanh được cho là đắt hơn so với sữa Glico dạng bột. Mỗi hộp sữa Glico dạng thanh có 10 gói, mỗi gói là 1 thanh có khối lượng 13,6g pha thành phẩm được 100ml sữa. Hiện nay, hộp sữa Glico dạng thanh có giá khoảng 150.000 đồng. Như vậy rõ ràng là dùng sữa Glico dạng bột sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn vì 1 hộp sữa Glico 850g có giá chỉ trên dưới 500.000 đồng. Để sử dụng 850g sữa dạng thanh chúng ta phải chi số tiền lên đến hơn 900.000 đồng.

Xem thêm  Kính áp Tròng (Lens) Cận Thị Giá bao nhiêu? Loại nào tốt nhất?

Nên mua sữa Glico dạng thanh hay dạng bột ?

Sữa bột công thức Glico dạng bột và dạng thanh chứa hàm lượng dinh dưỡng như nhau vì thế chọn loại nào không phải là điều quá quan trọng. Tuy nhiên, sử dụng sữa dạng bột sẽ tiết kiệm hơn sữa dạng thanh vì giá thành rẻ hơn. Ngoài ra, sữa Glico dạng bột cũng bảo quản được lâu hơn Glico dạng thanh. Chính vì vậy, nếu bé sử dụng sữa ổn định tại nhà thì nên dùng sữa dạng bột. Khi mẹ có ý định đưa bé đi du lịch cùng gia đình hay ra ngoài chơi thì có thể mua thêm sữa Glico dạng thanh để sử dụng ngắn ngày.