Ưu nhược điểm của sữa Abbott Grow cho bé | websosanh.vn

Sữa grow có tốt không

Sữa Abbott Hoa Kỳ từ lâu đã là lựa chọn của nhiều bà mẹ bỉm sữa Việt cho con yêu của mình. Bên cạnh các dòng sữa bột như sữa Ensure Gold, Similac, Grow, Pediasure… thì sữa Abbott Grow hay còn được gọi với cái tên thân mật là sữa hươu cao cổ đã và đang là lựa chọn của nhiều mẹ để giúp con cao lớn và thông minh hơn.

Trên thị trường hiện nay sữa Grow hươu cao cổ được phân làm 2 loại sữa số và sữa Glod. Cụ thể:

Khác với dòng sữa số thì dòng sữa Glod của Abbott Grow chỉ có 2 loại là:

  • Sữa Abbott Grow Glod 3+ cho bé từ 3- 6 tuổi.

  • Và Abbott Grow Glod 6+ cho bé từ 6 tuổi trở lên.

Mặc dù biết sữa Abbott Grow rất tốt nhưng liệu ở sản phẩm này cho trẻ có nhược điểm gì không? Có đáng để cân nhắc mua cho con không? Mời bạn hãy cùng Websosanh tìm hiểu ngay:

Xem thêm  Trẻ mấy tháng tuổi được ngồi xe tròn tập đi và cần lưu ý những gì?

Ưu điểm của sữa Abbott Grow cho bé

So với các dòng sữa bột số khác thì sữa Abbott Grow được các bà mẹ bỉm sữa đánh giá là có vị không quá ngọt, thơm ngon, dễ uống, bé rất thích dùng. Sau khi sử dụng về lâu dài các mẹ nhận thấy sữa giúp trẻ tăng trưởng tốt cả về chiều cao và cân nặng.

Ưu nhược điểm của sữa Abbott Grow cho bé
Ưu nhược điểm của sữa Abbott Grow cho bé

Đặc biệt với giá thành rẻ hơn so với nhiều loại sữa khác trên thị trường đồng thời với mạng lưới phân phối sữa rộng rãi giúp mẹ dễ dàng tìm mua sữa Abbott Grow ở bất kì đâu từ cửa hàng tạp hóa đến các siêu thị.

Đây chính là những ưu điểm đáng để mẹ cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng Abbott Grow cho con yêu của mình.

Nhược điểm của sữa Abbott Grow

Không có loại sữa nào tốt mà không có nhược điểm và sữa Abbott Grow cũng thế. Trong quá trình sử dụng sữa hươu cao cổ cho con có nhiều mẹ nhận thấy rằng sữa này khó tan hơn so với các loại sữa bột cho trẻ em khác trên thị trường.

Đồng thời giá sữa Abbott Grow nhập khẩu nguyên lon từ Hoa Kỳ về Việt Nam phân phối cũng đắt hơn những loại sữa nội mà công thức và hàm lượng chất chỉ tương đương nhau. Tuy Abbott Grow là sữa tăng trưởng chiều cao nhưng công thức tỉ lệ canxi trong sữa cũng chỉ tương đương các sữa nội như Vinamilk và Nutifood.

Xem thêm  Sai lầm trong dinh dưỡng cho trẻ bị tiêu chảy | Vinmec

Lượng đạm trong sữa grow hươu cao cổ khá cao nên có thể gây táo bón đối với 1 số bé có hệ tiêu hóa còn non kém. Vì vậy mẹ nên chú ý trong cách pha sữa cho con, tuyệt đối pha chuẩn công thức của hãng. Tuy ưu điểm là vị ngọt dễ uống và cũng không quá ngọt nhưng nếu so sánh với các loại sữa Nhật thì sữa grow vẫn ngọt hơn Glico hay Meiji mà độ mát thì không bằng.

Đó là những nhược điểm đáng lưu ý mẹ cần phải biết trước khi lựa chọn sữa grow hươu cao cổ dành cho con. Hi vọng những thông tin Websosanh.vn đã cung cấp trên sẽ hữu ích và giúp được chút ít cho mẹ trước khi ra quyết định chọn sữa!