Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ nhanh nhất

Tổng đài khám hẹn giờ bệnh viện từ dũ

Hiện nay, tình trạng quá tải nhập viện đang là một vấn đề rất nghiêm trọng khi số bệnh nhân đang ngày càng tăng nhưng cơ sở vật chất không phát triển tương ứng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều bệnh viện đã ứng dụng công nghệ đặt lịch khám quốc tế để giúp quy trình thăm khám hoạt động hiệu quả hơn. Từ đó giúp bệnh nhân có được nhiều cơ hội chữa trị hơn tại bệnh viện. Vậy đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ như thế nào hiện nay ? Có những thủ tục gì ? Thời gian đặt trước bao nhiêu là phù hợp ? Đây là những câu hỏi sẽ được giải đáp từ Tổng đài 1068 trong bài viết dưới đây.

Thời gian làm bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện có 5 lối vào gồm 1 lối vào nội bộ và 4 lối vào ở các địa chỉ khác nhau và với thời gian làm việc khác nhau, cụ thể như sau:

Lối vào 1: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM

Phòng khám tại đây hoạt động liên tục kể cả chủ nhật

Lối vào 2 – 3: Nằm trên 227 Cống Quỳnh thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM

Thời gian khám ở từng khoa tại lối vào này được bố trí như sau : ( Ở sảnh M có khám bảo hiểm y tế :

Khoa Chăm sóc trước sinh

 • Từ thứ hai đến thứ sáu : từ 7h sáng đến 16h30 chiều
 • Nghỉ cuối tuần và các ngày lễ tết

Khám Phụ khoa

 • Từ thứ hai đến thứ sáu : từ 7h sáng đến 16h30 chiều
 • Nghỉ cuối tuần và các ngày lễ tết

Khoa Xét nghiệm

 • Từ thứ hai đến thứ sáu : 7h sáng đến 19h tối
 • Thứ Bảy: hoạt động từ 7h đến 17h chiều
 • Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết

Khoa Hiếm muộn

 • Từ thứ hai đến thứ sáu : 7h sáng đến 17h tối
 • Thứ Bảy: hoạt động từ 7h đến 16h chiều
 • Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết

Lối vào 4: Nằm trên đường Lương Hữu Khánh thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM

Lối vào nội bộ chỉ dành cho nhân viên

Lối vào 5: Nằm tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai thuộc quận 1, TP. HCM

Đây là nơi để bệnh nhân đăng ký khám sản phụ khoa với thời gian cụ thể dưới đây :

 • Từ thứ hai đến thứ sáu : 6h cho đến 18h tối
 • Thứ bảy làm việc từ 7h đến 16h
 • Chủ nhật chỉ làm buổi sáng từ 7h đến 11h
 • Nghỉ vào các ngày lễ Tết

Cách đặt lịch khám ở Từ Dũ

Hiện nay, khi bệnh nhân có dấu hiệu bệnh thường sẽ phát sinh nhu cầu đặt lịch khám. Từ Dũ từ lâu đã được biết là một trong những bệnh viện đầu ngành với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Bệnh viện có uy tín nhất về các ca nhập viện khám sản phụ khoa với hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Tại đây các bác sĩ sẽ can thiệp kỹ thuật chuyên sâu để hỗ trợ y khoa đối với thai phụ đến khám thai và chuẩn bị sinh nở.

Xem thêm  Sữa giảm cân Vinamilk One - Bí quyết giảm cân mới an toàn tuyệt đối

Để thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu khám bệnh tại Từ Dũ, bệnh nhân có thể đăng ký khám qua tổng đài 1068 hoặc 028 1068 ( đối với thuê bao ngoại mạng )

Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ nhanh nhất

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT <<<

Tổng đài đặt lịch khám Từ Dũ

Giới thiệu về tổng đài đặt lịch khám Từ Dũ 1068 của Viettel. Đây là tổng đài tra cứu thông tin đa lĩnh vực được triển khai theo công nghệ IPCC từ năm 2012. Tại 1068, hàng ngày tổng đài tiếp nhận đến 20.000 cuộc gọi thuộc mọi lĩnh vực được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia với kiến thức chuyên sâu.

Để đăng ký khám bệnh Từ Dũ qua tổng đài, bạn đăng ký cụ thể như sau :

Bước 1 : Gọi điện đến tổng đài 1068 hoặc 028 1068 kết nối tổng đài viên

Bước 2 : Đặt lịch dịch vụ thường hoặc dịch vụ khám theo giờ với tổng đài viên

Bước 3 : Đến bệnh viện theo khoa đã đặt lịch khám trước 30 phút so với giờ hẹn, đến quầy thu ngân của bệnh viện nói mã số đã được đặt lịch và đóng tiền, sau đó tiến hành khám như đã được hẹn trước

Hướng dẫn đặt lịch khám Từ Dũ

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT <<<

Gọi đặt lịch khám Từ Dũ lưu ý :

Việc đặt lịch khám chỉ có thời gian sử dụng là tối đa 15 phút so với lịch hẹn, nếu bạn đến muộn hơn giờ này, bạn sẽ phải lấy số thứ tự lại từ đầu.

Cước phí tổng đài là 3000 đồng/phút đối với tất cả thuê bao ngoại mạng và nội mạng Viettel

Đặt lịch khám online bệnh viện Từ Dũ

Để đặt lịch khám Online bệnh viện Từ Dũ, bạn cần đáp ứng hai điều kiện sau : có đường truyền mạng ổn định và thiết bị kết nối mạng.

Sau khi đã đảm bảo bạn đã có đường truyền mạng ổn định, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ qua kênh Online :

Bước 1 : Truy cập đường link http://www.tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/thoi-gian-kham-benh/

Bước 2 : Làm theo hướng dẫn để đăng ký khám chữa bệnh

Việc đặt lịch khám bệnh Online vào các ngày cao điểm có thể gây ra nghẽn đường truyền dẫn đến một số bệnh nhân không được đặt lịch khám. Bạn có thể chủ động liên lạc qua số Hotline 1068 để được đặt lịch khám nhanh nhất mà không phải chờ đợi.

Đặt lịch khám VIP Từ Dũ

Từ ngày 30/10/2018, Bệnh viện Từ Dũ chính thức triển khai phòng khám VIP phụ sản tại tầng 4 khu N theo nhu cầu khám bệnh cao cấp từ người dân trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản. Các dịch vụ VIP được triển khai bao gồm :

 • Dịch vụ khám sản khoa
 • Dịch vụ khám phụ khoa
 • Dịch vụ khám nhũ

Có rất nhiều ưu đãi khi đặt lịch khám VIP Từ Dũ qua tổng đài 1068, cụ thể :

 • Bệnh nhân sẽ được nhận thẻ khám bệnh ưu tiên đặc biệt ngay tại bệnh viện
 • Bệnh nhân được khám chữa bệnh bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giỏi nhất
 • Bệnh nhân được khám bệnh đúng giờ ưu tiên
 • Bệnh nhân được cấp phiếu ưu tiên tại phòng chờ và mua thuốc theo toa
Xem thêm  Hướng Dẫn Súc Miệng Bằng Nước Muối Sinh Lý Đúng Cách

Với rất nhiều ưu đãi trên, đặt lịch khám VIP Từ Dũ đang trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng và có nhiều phản hồi tốt. Việc có đến 95% khách hàng được hỏi cảm thấy đây là một dịch vụ chất lượng cao đã giúp bệnh viện có thêm niềm tin để triển khai mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Để có thể đặt lịch khám VIP Từ Dũ bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1068 làm theo hướng dẫn để được tư vấn kĩ nhất các thủ tục từ đội ngũ chuyên gia.

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT <<<

Đặt lịch khám hiếm muộn Từ Dũ

Trong những năm gần đây, vô sinh đang trở thành một vấn đề hết sức nhức nhối trong xã hội. Đến với bệnh viện Từ Dũ cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn quốc tế, khách hàng sẽ được thăm khám trị bệnh tận tình với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được tổ chức bài bản. Những dụng cụ bao gồm như thụ tinh ống nghiệm cùng với xét nghiệm và siêu âm sẽ giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh. Các trung tâm nghiên cứu tại bệnh viện Từ Dũ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các biện pháp liên quan đến nam khoa để chữa bệnh tại bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện còn có hệ thống thông tin chi tiết về bảng giá và chi phí chữa bệnh ngay từ đầu vào giúp khách hàng có thể ước tính chi phí là bao nhiêu ? Bảo hiểm sẽ chi trả bao nhiêu số tiền ?

Khi đặt lịch khám hiếm muộn, hầu hết bệnh nhân đều muốn được ưu tiên khám trước vì các lý do cá nhân. Nhưng để được ưu tiên khám trước, bệnh nhân cần đặt lịch khám VIP qua tổng đài 1068 hoặc đặt lịch khám thường sớm để bệnh viện chủ động xếp lịch. Đây cũng là cách mà gia đình có thể ở bên người bệnh trong lúc thăm khám để người bệnh có thêm sự chia sẻ từ phía người nhà.

Việc đặt lịch khám hiếm muộn Từ Dũ qua tổng đài 1068 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Khi đặt lịch phòng khám tại Tổng đài 1068 bạn sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất :

 • Phòng chờ lịch sự được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ bác sĩ
 • Thiết bị truyền hình cáp tiện lợi, có những thước phim hay
 • Nhà vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiện lợi
 • Được tư vấn sức khỏe bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn đầu ngành
 • Phòng lấy tinh trùng được bày trí vô cùng đẹp mắt, tạo cảm giác thân thuộc

Với những lợi ích vượt trội từ việc đặt lịch khám hiếm muộn Từ Dũ, bạn có thể đặt lịch ngay hôm nay bằng cách gọi điện đến Tổng đài 1068 và được hỗ trợ từ các tổng đài viên 24/7.

Phòng khám VIP Từ Dũ

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT <<<

Đặt lịch khám nhi bệnh viện Từ Dũ

Dịch vụ đăng ký đặt lịch khám nhi bệnh viện Từ Dũ của tổng đài 1068 đã được triển khai thời gian dài giúp ích cho nhiều bệnh nhân có được sự hỗ trợ nhanh nhất. Dịch vụ đăng ký đặt lịch khám qua tổng đài 1068 là dịch vụ giá trị gia tăng của tập đoàn Viettel làm việc triển khai hệ thống viễn thông IPCC nhằm đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện từ Dũ.

Xem thêm  Trẻ bị khô môi, nứt môi: Nguyên nhân và cách chữa trị - Hello Bacsi

Cách đặt lịch khám : khách hàng có nhu cầu khám nhi của bệnh viện Từ Dũ sẽ gọi vào tổng đài 1068 Viettel để gặp Tổng đài viên. Sau khi tổng đài viên nhấc máy, bạn vui lòng đăng ký lịch khám bệnh với lịch hẹn thuận tiện cho bạn nhất.

Khi tiếp nhận thông tin đặt lịch khám, tổng đài viên sẽ thông báo lại bạn đã được đặt lịch thành công. Và thời gian chờ tối đa là 15 phút với lịch đặt hẹn. Nhờ dịch vụ này mà rất nhiều khách hàng đã tránh được việc phải đợi xếp hàng lấy số hoặc hết vắc-xin tiêm phòng.

Khám nhi bệnh viện Từ Dũ

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT <<<

Đặt lịch khám phụ khoa Từ Dũ

Phòng khám phụ khoa Từ Dũ từ lâu đã được biết đến là một trong những phòng khám đầu ngành về dịch vụ khám chữa bệnh. Tại đây, đội ngũ bác sĩ có rất nhiều năm công tác và kinh nghiệm để xử lý các trường hợp khó cần sự can thiệp sâu của đội ngũ kĩ thuật. Với hàng ngàn bệnh nhân được thăm khám mỗi ngày, nhu cầu đặt lịch khám phụ khoa Từ Dũ là vô cùng lớn. Chính vì vậy, bệnh viện đã kết hợp với tập đoàn Viettel để triển khai hệ thống IPCC giúp đặt lịch khám phụ khoa nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Cách đặt lịch khám phụ khoa : Khách hàng có nhu cầu khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ gọi vào tổng đài 1068 để xác nhận lịch thăm khám với tổng đài viên. Sau khi được xác nhận, khách hàng đến đúng lịch hẹn để được bác sĩ khám đúng giờ mà không cần chờ đợi.

>>>GỌI NGAY 1068 ĐẶT LỊCH KHÁM NHANH NHẤT <<<

Đặt lịch khám thai Từ Dũ

Khách hàng có nhu cầu khám sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ thường quan tâm đến những kỹ thuật như chọc hút trứng, dấu hiệu phụ nữ hoặc các thủ tục chọc hút. Tại đây, các bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên sâu cùng công nghệ hiện đại để giúp phụ nữ mang thai được chăm sóc chu đáo nhất.

Quy trình thăm khám

Sau khi đã được đặt lịch, khách hàng đến thẳng quầy thu ngân đóng tiền, tại đây các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục để đảm bảo quá trình hẹn khám được diễn ra tốt đẹp. Sau khi được hướng dẫn, khách hàng có thể đợi theo giờ đã đăng ký để khám bệnh.

Đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ

Hy vọng với bài viết này, khách hàng đã biết cách đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ nhanh nhất và tiện lợi nhất. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1068 để đặt lịch mới nhất.