Hướng dẫn khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt trung ương

Viện mắt trung ương có làm việc thứ 7 không

1. Giới thiệu

Bệnh viện Mắt trung ương tọa lạc tại Phố Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện thực hiện chức năng và nhiệm vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng về Mắt cho bệnh nhân trong cả nước ở tuyến cao nhất.

Với bề dày 60 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện đã trở thành nơi khám chữa bệnh và điều trị chuyên ngành Mắt tin cậy của người dân cả nước.

Bệnh viện Mắt trung ương

Thực hiện đồng thời khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến chuyên môn kỹ thuật và thực hiện hợp tác quốc tế, Bệnh viện đã và đang làm việc theo tôn chỉ ” Đi đầu nhãn khoa, vươn xa quốc tế”, ngày càng phát triển ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao tay nghề chuyên môn và phát triển dịch vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Để phục vụ tốt nhất cho người bệnh, Bệnh viện có thực hiện khám theo yêu cầu và thực hiện khám cuối tuần tại khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu. IVIE – Bác sĩ ơi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết quy trình khám, giá khám và các thông tin cơ bản giúp bạn đi khám tự tin và nhanh chóng nhất tại khoa theo yêu cầu nhé!

Xem thêm  Khám sức khỏe đi làm bao nhiêu tiền? 8 địa chỉ khám ... - Hello Bacsi

2. Địa điểm và thời gian khám

– Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội

– Thời gian làm việc: Khoa khám bệnh theo yêu cầu:

+ Ngày thường (Từ thứ 2 đến thứ 6): Sáng 07h00 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 16h30

+ Ngày nghỉ (Thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ, Tết): Sáng từ 07h30 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 16h30

Đặt khám trước qua Hotline 0877129180 để được tư vấn dịch vụ khám, sắp xếp lịch khám và lựa chọn thời gian khám phù hợp.

2. Sơ đồ bệnh viện

Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu nằm ở tầng 12, khu nhà E, thẳng từ cổng 2 (mặt đường Bà Triệu) vào.

Bạn nên tham khảo đường đi và xem sơ đồ bệnh viện để đến đúng khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu, tránh đi đường vòng mất công.

Sơ đồ bệnh viện Mắt trung ương

Trong khuôn viên bệnh viện không có chỗ gửi xe, bạn gửi xe tại các nhà xe tự phát ngoài cổng bệnh viện, giá vé gửi ban ngày là 10.000 đồng/ lượt, gửi sau 17h là 20.000 đồng/ lượt.

Một số nhà xe chỉ giữ xe đến 16h hàng ngày, bạn nên hỏi trước để tránh các trường hợp rắc rối có thể xảy ra.

3. Quy trình khám bệnh

– Đặt khám trước khi đến khám 1 ngày qua tổng đài 0877129180 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám hẹn trước, giúp tiết kiệm thời gian và được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm  Những giá trị dinh dưỡng ít người biết trong một hũ sữa chua

– Tới khám theo địa chỉ (85 Phố Bà Triệu – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội) và thời gian đã hẹn

Bệnh viện Mắt trung ương

– Khai báo y tế: Thực hiện sàng lọc và khai báo y tế tại cổng ra vào. Bạn có thể thực hiện khai báo trước ở nhà qua Hệ thống khai báo y tế điện tử iVisitor để tiết kiệm thời gian làm thủ tục. Lưu mã QR code cá nhân để khai báo nhiều lần. Tới bệnh viện và trình mã QR code cho nhân viên y tế.

Khai báo y tế điện tử IVISITOR tại Bệnh viện Mắt trung ương

– Tiếp đón: Di chuyển tới khu vực tiếp đón tại tầng 1, sảnh E và nhắc với nhân viên tiếp đón bạn đã đặt khám qua tổng đài trước đó. Mang theo tin nhắn xác nhận lịch khám để được hỗ trợ nhanh nhất. Thanh toán dịch vụ khám và nhận phiếu khám bệnh tại quầy tiếp đón.

Tiếp đón khám tại Bệnh viện Mắt trung ương

– Khám bệnh: Di chuyển tới Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu nằm ở tầng 12, khu nhà E. Thực hiện khám tại phòng khám được ghi trong Phiếu khám bệnh. Thực hiện đo thị lực và bác sĩ sẽ khám sơ bộ, chẩn đoán bệnh và kê các dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng cho người bệnh.

– Thanh toán dịch vụ: Thanh toán dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh

– Thực hiện dịch vụ xét nghiệm, CĐHA: Khoa chẩn đoán hình ảnh nằm tại tầng 3 nhà E

– Kết thúc khám: Quay lại phòng bác sĩ ban đầu sau khi đã có tất cả các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ sẽ đọc kết quả, tư vấn và kê đơn thuốc cho người bệnh.

Xem thêm  Bệnh viện Bình Dân TP.HCM nằm ở đâu, khám chuyên khoa gì?

– Mua thuốc: Mua thuốc tại Nhà thuốc nằm ở tầng 1 khu nhà D, ngay phía tay phải từ cổng đi vào.

4. Giá khám tại Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu

Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu bạn sẽ được khám bởi các chuyên gia y tế hàng đầu là các Giáo sư, Phó giáo sư và trưởng khoa khám có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Giá khám tại khoa theo yêu cầu là 600.000 đồng, giá khám cao hơn so với khoa khám bệnh nhưng giá các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh không thay đổi.

5. Một số lưu ý khi đi khám

– Bệnh viện có xuất hóa đơn điện tử trong ngày, Nếu có nhu cầu bạn thực hiện sau khi có tất cả hóa đơn khám, dịch vụ cận lâm sàng và hóa đơn thuốc bạn quay lại quầy thu ngân yêu cầu nhân viên xuất hóa đơn điện tử.

– Luôn đeo khẩu trang trong quá trình di chuyển và thực hiện khám tại Bệnh viện giúp giảm thiểu lây nhiễm chéo tại bệnh viện, bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Cẩm nang IVIE – Bác sĩ ơi cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!