Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội ở đâu-Kinh nghiệm và lưu ý khi

Viện mắt trung ương ở đâu

Bệnh viện mắt trung ương Hà Nội nằm ở đâu?

Kinh nghiệm thăm khám bệnh tại đây như thế nào?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Bệnh viện mắt trung ương Hà Nội ở đâu

 • Bệnh viện mắt trung ương Hà Nội địa chỉ nằm tại số 85 Phố Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại bệnh viện

benh-vien-mat-trung-uong-ha-noi-o-dau-kinh-nghiem-va-luu-y-khi-di-kham

Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội ở đâu

 • Bệnh viện được thành lập vào năm 1917 tại Hà nội với quy mô 50 giường bệnh. Đây được coi là bệnh viện lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ. Người dân tại đây hay quen gọi là “Nhà thương chữa mắt dốc Hàng Gà”. Lúc bấy giờ bệnh viện chỉ có vài người với trang thiết bị thô sơ và khám cũng như điều trị các bệnh thông thường.

 • Ngày nay với sự quan tâm và đầu tư của đảng và nhà nước bệnh viện đã có quy mô hơn 450 giường bệnh, tổng số 538 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đây là đơn vị đầu ngành nhãn khoa tại Việt Nam.

 • Bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội ứng dụng rất nhiều công nghệ kỹ thuật cao và chuyên sâu tầm thế giới như: Phẫu thuật đục thể thuỷ tinh (Phaco),ghép giác mạc lớp sâu, lác, sụp mi, glôcôm, tạo hình thẩm mỹ, cắt dịch kính, bong võng mạc, laser điều trị tật khúc xạ..

Xem thêm  Cân nặng, chế độ ăn uống và sự phát triển bé 14 tháng tuổi

Kinh nghiệm đi khám

Khi đi khám bạn cần đến bàn tư vấn của bệnh viện tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn thủ tục mua phiếu khám và địa chỉ các khoa phòng, khu nhà… Bên cạnh đó tại bệnh viện cũng có đội tình nguyện Đoàn TNCSHCM và lực lượng bảo vệ. Họ có trách nhiệm hướng dẫn bệnh chi tiết tại các khu mua phiếu và đón tiếp bệnh nhân.

Trong đó các khu khám bệnh và thời thông tin khám bạn cần nắm:

 • Khu mua phiếu khám dịch vụ ở tầng 1 nhà C.

 • Nếu như bạn có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì bạn có thể thăm khám tại khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu (khoa G) nhà E.

 • Vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật cũng như ngoài giờ hành chính bệnh nhân có tổ chức các phòng khám mắt mà giá và phiếu khám vẫn như các ngày bình thường.

 • Các khu vực như tư vấn hay phẫu thuật các tật như: tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể tại địa chỉ 27 Bùi Thị Xuân, phía sau bệnh viện.

Một số lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Mắt Trung Ương

benh-vien-mat-trung-uong-ha-noi-o-dau-kinh-nghiem-va-luu-y-khi-di-kham

Lưu ý khi đi khám bệnh

 • Khi đi thăm khám tại bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội bệnh nhân và người nhà cần lưu ý là: không nên mua sổ y bạ của các “cò sổ” với dịch vụ “khám nhanh” của “cò mồi” trước cổng bệnh viện.

 • Tránh xa các cò ngay cổng bệnh viện mà tiến hành thăm khám như bình thường theo thông tin bên trên chúng tôi cung cấp.

 • Nhiều “cò sổ” đã lừa người bệnh mua sổ để có các dịch vụ khám nhanh với giá là 30.000 đồng/cuốn. Thực tế không phải như vậy.

 • Bệnh viện sẽ phát sổ khám chữa bệnh miễn phí tại khu đón tiếp bệnh nhân và tiến hành mua phiếu khám tại nhà C và E – 85 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm  Sữa MEIJI nên dùng nội địa XÁCH TAY hay NHẬP KHẨU CHÍNH

Kinh nghiệm di chuyển đến bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội

 • Nếu bệnh nhân đang sinh sống tại Hà Nội chỉ cần đi xe máy hoặc taxi đến địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tuy nhiên với các bệnh nhân ở xa đặc biệt là các bệnh nhân ở các tỉnh miền núi phía bắc và miền Trung. Nhiều người vẫn còn chưa biết bệnh viện mắt Trung Ương Hà Nội ở đâu? Cho nên đi lại khó khăn, tốn kém chi phí lại không biết đường.

 • Do vậy chúng tôi chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của hãng xe Hải Vân. Hiện nay hãng xe đã cho đầu tư hệ thống xe trung chuyển hoàn toàn miễn phí. Đưa bệnh nhân từ các bến xe Yên Nghĩa và bến xe Mỹ Đình đi đến các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt xe hoặc có thắc mắc thì liên hệ hotline 1900-6763 để được giải đáp.

Để giúp các bạn thuận tiện hơn khi đi khám bệnh tại bệnh viện mắt Trung Ương cũng như trả lời câu hỏi bệnh viện mắt trung ương Hà Nội ở đâu? chúng tôi đã tổng hợp những nội dung trên. Hy vọng những nội dung này hữu ích cho bạn.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây