Chibi kèm bảng tên cho bé

Chibi kèm bảng tên cho bé thường được dùng cho các dịp sinh nhật hoặc dịp đặc biệt cho các bé.

Chi bi được thiết kế theo yêu cầu thường như khung tranh nhỏ đặt trên bàn.

Chất liệu chibi thường làm bằng bìa mô hình fomec dẻo. Có nhiều mẫu và tông màu khác nhau tùy yêu cầu của khách.

Chibi kèm bảng tên cho bé

Chibi kèm bảng tên cho bé

Chibi kèm bảng tên cho bé được thiết kế riêng theo họ và tên, ảnh cũng như thông tin của mỗi bé. Sau khi khách đặt hàng xác nhận thông tin rồi gửi ảnh thì bên bán sẽ thiết kế và gửi lại mẫu khách duyệt trước rồi mới in.

Sản phầm bao gồm chibi và bảng tên để bàn cho bé, có nhiều mẫu bé trai và bé gái.xem và chọn mẫu nha. Các mẫu đổi được tông màu của bảng tên, đổi được tên bé, đổi đc các con vật và chèn hình bé.

Thiết kế chibi không đơn giản chỉ là cắt mặt bé ghép vào các mẫu. Mà phải chỉnh ảnh bé cho nét, mặt trắng, khử vàng, khử các màu cho ảnh sáng đều nhau, đẹp. Cuối cùng chọn mặt bé ghép vào cho phù hợp thì mới ra đc 1 hình chibi đẹp.

Nhiều cửa hàng là tay ngang thiết kế không chuyên cứ cắt mặt bé ghép vào chỉnh màu 1 tí thì mặt sẽ không thể đều màu nhìn không tự nhiên.

Nên chọn shop có những bạn thiết kế tay nghề cao, chỉnh ảnh đẹp, cực kì vui tính và chiều theo ý khách. Thiết kế mẫu nào đều gửi lại cho khách duyệt, chỉnh sửa theo ý khách đến khi khách ok thì mới in nhé. Nên khách cân nhắc chọn lựa nơi nào thiết kế đẹp, hỗ trợ nhiệt tình để làm ra sản phẩm đẹp nhất.

Bạn đặt hàng thì gửi ảnh bé và thông tin shop sẽ thiết kế theo thông tin riêng từng bé nha. Sau khi thiết kế xong shop sẽ gửi lại mẫu cho khách duyệt trước khi in nên khách yên tâm nhé. Hàng ko có sẵn nên mẹ có ý định tổ chức thì inbox shop làm trước để kịp đến ngày sinh nhật con nha “Nếu khách muốn mua nhiều sản phẩm thì có thể nhắn shop tạo combo khách đặt cho dễ nha.