Đặt biệt danh cho người yêu cực dễ thương, tình cảm và độc đáo

Biệt danh dễ thương, cute hay tình cảm dành cho người yêu, crush… là một thứ gì đó rất quan trọng khiến mối quan hệ thêm ngọt ngào hơn. Thế nhưng nhiều bạn cũng đang băn khoăn vì chẳng biết gọi người yêu bằng biệt danh nào cho phù hợp đúng không? Cùng Coolmate khám phá ngay những biệt danh cho người yêu cute siêu cấp trong bài viết dưới nhé!

1. Biệt danh cho người yêu

Biệt danh là gì? Biệt danh được hiểu đơn giản là một hoặc một vài tên gọi khác với tên gọi thật, có thể mang ý nghĩa đáng yêu, giúp mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Hầu như từ nhỏ ai cũng có những biệt danh riêng mình, thường tới từ ngoại hình hay tính cách. Ví dụ đơn cử, bạn tóc xoăn tí, người ta hay gọi bạn là Xoăn, bé Xoăn….

Biệt danh cho người yêu là gì?

Biệt danh cho người yêu là gì?

Đối với người yêu thì biệt danh giống như một chất xúc tác đặc biệt, khiến cho mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều. Bởi nếu chỉ “anh ơi, em à” thì nghe cũng chẳng ai phát hiện được các bạn có là người yêu của nhau hay không. Bởi vậy, biệt danh sinh ra để làm mới, tăng ngọt ngào và cả sự “sở hữu” vì chỉ người yêu bạn mới được gọi bạn như vậy.

Có thể không cần suy nghĩ quá nhiều, biệt danh cho người yêu thường tới từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hoặc qua những mẩu chuyện đáng yêu. Nhưng chọn được tên biệt danh càng phù hợp sẽ khiến cho chuyện tình yêu của các bạn thú vị hơn biết bao nhiêu.

2. Biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh

Với biệt danh cho người yêu bằng tiếng anh, đặc thù tiếng anh chỉ có 2 ngôi xưng là “I” và “You” nên có một số biệt danh bằng tiếng anh có thể dùng cho cả nam và nữ như sau:

Biệt danh cho người yêu bằng Tiếng Anh có gì đặc biệt? Biệt danh cho người yêu bằng Tiếng Anh có gì đặc biệt?

1. Darling: Darling có nghĩa dịch ra là “người yêu”, “cục cưng”. Phương Tây, nam nữ yêu nhau thường gọi âu yếm rằng “Hey, my darling” – Tiếng Việt có thể hiểu đơn giản là “Cục cưng ơi”. Đây là cái tên đứng đầu mà các cặp đôi hay chọn làm biệt danh cho đối phương. Đặc biệt là cả nam và nữ đều có thể sử dụng biệt danh này.

2. Honey: Honey nghĩa là mật ong, hướng tới sự ngọt ngào và trong trẻo. Ngoài ra, từ này có ý nghĩa tương tự như Darling, nhưng ngọt ngào và dễ thương hơn. Bạn có thể lưu tên “người ấy” là “My Honey” nhé.

3. Babe (Bae): Babe hay Baby, viết tắt là Bae cũng là một biệt danh mang nghĩa như “cục cưng”, có ý trân trọng và yêu thương, che chở nhiều. Thường thì bạn bè thân thiết hoặc crush nhau cũng có thể dùng biệt danh này.

4. Dear (My dear): Dear mang nghĩa là “người yêu dấu”, thường dùng cho những cặp đôi đã gắng bó lâu với nhau hoặc vợ chồng, họ thường viết thư hay gửi tin nhắn bắt đầu bằng “hello, my dear…” rất ngọt ngào.

5. Destiny: Destiny nghĩa là “định mệnh”. Nếu các bạn yêu nhau theo dạng tiếng sét ái tình, hay đắm say sau một cơn cảm nắng thì biệt danh Destiny này sinh ra là dành cho bạn. Vì các bạn chính là “định mệnh” của nhau.

6. Sugar: Sugar nghĩa là đường, tương tự như Honey, biểu thị sự ngọt ngào trong tình yêu các cặp đôi. Nếu “người ấy” ngọt như đường, thì mau mau chọn biệt danh này ngay nhé.

7. Love: Love vốn có nghĩa là “tình yêu” nên bạn có thể lưu biệt danh là Love hay Lover, My love, My lover… đều có nghĩa như “tình yêu tôi” “tình yêu ơi”…

8.True love: True Love là “tình yêu đích thực”, nếu bạn và đối phương đang tiến triển sang một giai đoạn mới bền vững hơn, thì “true love” nên được phát huy rồi đó.

9. Sweetie: Sweetie hay Sweet có nghĩa là ngọt ngào, nhiều bạn còn chọn là “Candy” vì đơn giản: “Với tôi, bạn luôn ngọt ngào như những viên kẹo”.

10. Buddy: Buddy là những người bạn thân thiết, nếu nửa kia và bạn có mối quan hệ phát triển từ tình bạn thân, hay các bạn luôn sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu nhau mọi câu chuyện, thì Buddy chính là biệt danh phù hợp nhất đấy.

11. Trouble: Từ ngữ này mang ý nghĩa là rắc rối, phiền phức. Nhưng cũng là một biệt danh rất đáng yêu và hài hước cho các cặp đôi.

12. Bear: Bear nghĩa là gấu, nhiều bạn hay chọn biệt danh là Bear hoặc Teddy Bear cho người yêu mang ý nghĩa cute, dễ thương ấm áp như chú gấu bông.

13. Cookie: Cookie cũng tương tự như Candy hay Honey vì có ý nghĩa đáng yêu, ngọt ngào và xinh xắn.

14. Sunshine: “vì em luôn là tia nắng trong anh, không xa rời”. My sunshine hay sunshine chính là “tia nắng” trong mắt đối phương đó.

15. My everything: “em là tất cả của anh”, “anh là tất cả của em”….

04 cách tỏ tình Crush 99% thành công cực lãng mạn, áp dụng ngay

True love là gì? Real love là gì? Dấu hiệu nhận biết của True love