Các loại sữa đậu nành fami, giá bán và đặc điểm của từng loại

Fami là thương hiệu sữa đậu nành được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến. Mỗi loại fami đều cung cấp những dưỡng chất khác nhau. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các loại sữa đậu nành fami, giá bán và đặc điểm của mỗi loại để lựa chọn đúng cho mỗi thành viên cho gia đình bạn.

Các loại sữa đậu nành fami đều được làm từ đậu nành. Tuy nhiên, một số thành phần dưỡng chất của mỗi loại khác nhau để phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Sau đây sẽ là các loại sữa đậu nành Fami, giá bán và đặc điểm của mỗi loại.

Sữa đậu nành FamiSữa đậu nành Fami

1Các loại sữa đậu nành Fami

Có 4 loại sữa đậu nành bao gồm: fami nguyên chất, fami canxi, fami kid và fami go.

Trong đó, Fami nguyên chất và Fami canxi là hai dòng sản phẩm chính. Ngày 21/10/2014, sản phẩm fami kid được giới thiệu và cũng là thương hiệu đầu tiên tạo ra sữa đậu nành dành cho trẻ em.

Trong năm 2018, đã cho ra mắt thêm hai loại sản phẩm là Fami go với hương vị đậu đỏ và mè đen tạo động lực tăng trưởng cho Fami nói riêng và Vinasoy nói chung.

2Giá bán

Đối với Fami nguyên chất và Fami canxi:

– Hai sản phẩm này có giá bán gần như tương đương nhau. Sản phẩm Fami canxi có giá cao hơn Fami nguyên chất chênh lệch từ 4-6 ngàn đồng.

– Sản phẩm Fami nguyên chất và Fami canxi gồm loại ít đường và có đường nhưng giá vẫn không đổi. Giá của hai loại nguyên chất và canxi khoảng 24.000 đồng/lốc (6 hộp) và 5.000 đồng/ bịch.

Đối với Fami go:

– Sản phẩm gồm 2 loại là: đậu đỏ và mè đen ở dạng hộp và bịch có giá như nhau với giá khoảng: 18.000 đồng/lốc ( 6 hộp) và 5.000 đồng/bịch.

Đối với Fami Kid:

– Sản phẩm Fami kid hương vị socola có giá khoảng 32.000/lốc (6 hộp).

3Đặc điểm của mỗi loại

Fami nguyên chất:

Được làm từ 100% hạt đậu nành chọn lọc và không biến đổi gen. Nguồn năng lượng có trong fami nguyên chất là 57.6 kcal. Với hương vị thơm ngon, sánh mịn, cung cấp các dưỡng chất như: chất đạm, chất béo, chất xơ, cholesterol,…

– Sản phẩm phù hợp cho cả người già và người trung niên. Sản phẩm giúp ngăn ngừa các bệnh như tim mạch, làm đẹp da, chống lão hóa,… Fami nguyên chất thơm ngon, bổ dưỡng với vị đậu nành bùi béo, sánh mịn nhờ tăng thêm 10% lượng đậu nành.Nay còn có thêm Fami Nguyên Chất Ít Đường – tăng 25% lượng Đậu, Giảm 25% Đường để thêm lựa chọn.

Fami canxi:

– Sản phẩm Fami canxi được nâng cấp từ sản phẩm Fami nguyên chất. Không chỉ bổ sung 8 loại vitamin và khoáng chất quan trọng như D3, vitamin B6, B9, B12, Zn… mà còn cung cấp canxi giúp xương chắc khoẻ. Sản phẩm này đặc biệt chú ý hệ xương vì thế dùng được cho trẻ em và người lớn tuổi.

– Với thông điệp “chắc khoẻ xương” đây là thông điệp thể hiện rõ đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm đậu nành có bổ sung canxi với nhiều tình huống quảng cáo hài hước nhưng mang ý nghĩa sâu sắc về một gia đình ấm áp, thân thương và giàu cảm xúc.

Fami Go:

– Fami Go đem đến bữa sáng đủ chất lại siêu tiết kiệm cho người công sở, sinh viên,…với giá chỉ từ 5.000 đồng/ bịch với hai hương vị đậu đỏ nếp cẩm và mè đen nếp cẩm.

– Fami Go được thiết để cung cấp năng lượng dựa trên nền dinh dưỡng thực vật được lựa chọn kỹ lưỡng để tối ưu những giá trị quý báu sẵn có trong đậu nành kết hợp với nếp cẩm, một loại gạo có dinh dưỡng rất cao và đậu đỏ/mè đen, những loại hạt không chỉ có nhiều dưỡng chất mà còn góp phần tạo nên những mùi vị thơm ngon. Với công thức tối ưu tăng thêm 50% lượng đạm, Fami Go giúp bữa sáng của bạn thêm đủ đầy dưỡng chất.

Fami Kid:

– Sữa đậu nành Fami Kid có hương vị sô cô la rất được trẻ em ưa thích. Điểm nổi bật của sữa đậu nành Fami Kid là tận dụng dinh dưỡng quý giá sẵn có của đậu nành thiên nhiên (giàu đạm, béo, tốt cho sức khỏe) đồng thời bổ sung các vi chất phát triển thể chất, chiều cao và cả trí tuệ cho trẻ trong thời điểm phát triển quan trọng của đời người.

– Sữa đậu nành Fami Kid được bổ sung canxi, vitamin D3 dồi dào giúp phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ; bổ sung DHA giúp phát triển thị giác, trí tuệ, và tăng cường trí nhớ; Vitamin B1, B2, B6 và Biotin giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng cho trẻ vui chơi năng động.

Fami luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với các dưỡng chất thiết yếu phù hợp với mọi lứa tuổi đem đến nguồn năng lượng tươi mới, tràn đầy sức khỏe. Hy vọng bài viết này đã giúp những bà mẹ nội trợ có cách lựa chọn sữa đậu nành Fami cho mỗi thành viên của gia đình mình.

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách làm sữa đậu nành thơm ngon béo ngậy
  • Nên chọn sữa đậu nành Fami hay Vinasoy?

Đón xem nhiều thông tin hữu ích về lựa chọn sản phẩm tại Mẹo vặt cuộc sống.

Chọn mua sữa đậu nành Fami chất lượng tại Bách hóa XANH nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH