Tải app AiHealth đăng ký khám bệnh online bệnh viện Ung Bướu

Nỗi lo về việc chen chúc xếp hàng lấy số khám bệnh hay những thủ tục giấy tờ lằng nhằng sẽ không còn nữa khi bạn biết cách đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Nếu bạn còn đang thắc mắc, hãy tham khảo ứng dụng mới của chúng tôi – AiHealth nhé.

Đăng ký khám bệnh online bệnh viện Ung bướu TPHCM

Đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Ung bướu là một hình thức đăng ký khám bệnh mới xuất hiện dạo gần đây. Cách thức này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi độ tiện lợi, nhanh chóng mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Ung bướu trên nền tảng AiHealth

Thay vì như cách làm truyền thống, bạn phải đến trực tiếp các cơ sở y tế hay bệnh viện để xếp hàng đăng ký, lấy số thứ tự và ngồi đợi đến lượt, thì ứng dụng công nghệ của AiHealth sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng đấy.

Mặc dù đặt khám dưới hình thức online, nhưng bạn cũng phải tuân thủ theo quy định của bệnh viện, đến đúng thời gian đăng ký để làm hồ sơ và khám bệnh, tránh làm ảnh hưởng đến những bệnh nhân khác.

Ngoài ra, bạn cần chú ý những thông tin sau để đăng ký lịch khám cho thích hợp.

Bệnh viện Ung bướu TP. HCM làm việc theo ngày và giờ cụ thể như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6, từ 7h đến 16h
  • Khám dịch vụ từ 16h30 đến 20h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật làm cả ngày

Ưu điểm của việc đăng ký khám bệnh online trên AiHealth

So với cách đặt lịch khám như truyền thống, đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Ung bướu trên nền tảng AiHealth sẽ đem đến những ưu điểm tuyệt vời như:

+ Đặt lịch từ xa giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

+ Không cần đợi chờ tới giờ làm giấy tờ mà vẫn được khám đúng giờ.

+ Việc đăng ký khám bệnh online từ xa sẽ giúp cho các trung tâm Y Tế giảm thiểu được mức độ ùn tắc, tránh tụ tập đông người – nguy cơ lây nhiễm một số bệnh qua đường hô hấp.

>>> Xêm thêm: cách đăng ký khám bệnh online bệnh viện Nhi Đồng 1 qua ứng dụng AiHealth nhé.

Các bước đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Ung bướu

Để đảm bảo cho việc bệnh nhân được đón tiếp cũng như được phục vụ tốt nhất, Bệnh viện Ung bướu TP. HCM đã kết hợp cùng triển khai hệ thống đăng ký khám bệnh online.

Với tính năng này, bệnh nhân có thể liên hệ từ xa để chủ động trong thời gian tới khám cũng như giảm bớt tình trạng phải ngồi đợi tại bệnh viện.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Ấn vào mục “Bệnh viện phòng khám”, lúc này trên giao diện điện thoại sẽ hiện lên bản đồ định vị khu vực bạn đang ở.

Bước 2: Nhập tên Bệnh viện Ung bướu TPHCM vào mục “Tôi muốn đặt lịch khám tại…” để tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên bản đồ.

Bước 3: Sau khi tìm được địa chỉ chính xác, ấn mục ‘Đặt lịch hẹn”

Bước 4: Nhập thông tin của người đăng ký khám. Bạn có thể đặt lịch hẹn cho mình hoặc những người thân trong gia đình. Nếu bạn muốn đăng ký cho người thân trong khoảng 18 – 44 tuổi, hãy liên hệ trực tiếp số hotline được cung cấp trên ứng dụng để được nhận tư vấn chi tiết.

Bước 5: Sau khi có thông tin khám bệnh, bạn tiếp tục chọn thời gian khám bệnh. Tại mục này bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin về thời gian chính xác (ngày, tháng, thời gian tới khám). Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho công tác chuẩn bị cũng như nắm rõ được tình hình bệnh nhân, bạn hãy nhập thêm các triệu chứng cũng như nhu cầu tới khám của mình.

Bước 6: Tiếp tục đến bước xác nhận lại thông tin. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ lại thông tin của mình một lần cuối, nếu tất cả thông tin đều đã chính xác, hãy ấn “xác nhận” bên dưới màn hình.

Sau khi hoàn thành 6 bước đăng ký bên trên, hồ sơ thông tin của bạn sẽ được chuyển trực tiếp tới Bệnh viện. Tuy nhiên, có vài điều mà bạn nên lưu ý sau đây:

+ Đến đúng thời gian đăng ký

+ Lịch khám sẽ tự động huỷ nếu bạn đến muộn hơn so với lịch hẹn trên ứng dụng

***Tìm hiểu gói khám sức khỏe tổng quát AIH trên AiHealth.

Tính năng bác sĩ gia đình tại AiHealth

Bên cạnh đó, trên ứng dụng hiện tại có tính năng Bác sĩ Gia đình mà bạn nên tham khảo. Mỗi người dùng khi đăng ký thông tin trên app sẽ có một vị bác sĩ riêng để tư vấn tình trạng sức khoẻ.

  • AiHealth quy tụ hàng ngàn bác sĩ từ 32 chuyên khoa sâu
  • Mạng lưới đội ngũ y bác sĩ khắp cả nước
  • Nền tảng chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi
  • Hồ sơ sức khỏe bảo mật cao

Link tải ứng dụng:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trên đây là các bước để đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Ung bướu qua ứng dụng AiHealth. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình đăng ký lịch khám tại bệnh viện.

Từ khóa liên quan

Đăng ký khám bệnh online umc