Top 11 địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội uy tín 2022

Chế độ dinh dưỡng cân bằng giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của các mô và cơ quan diễn ra hiệu quả. Thiếu hụt hoặc mất cân bằng dinh dưỡng có thể dẫn đến suy nhược cơ thể, hoạt động không hiệu quả, dễ bị lây nhiễm hoặc mắc bệnh.

Để đánh giá khách quan và nhận biết chính xác tình trạng dinh dưỡng của trẻ nhỏ, bố mẹ nên đưa trẻ đi khám dinh dưỡng. Tuy nhiên, vấn đề “Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu?” chính là thắc mắc chung của nhiều bố mẹ hiện nay. Nutrihome sẽ giới thiệu thông tin 11 địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội đáng tin cậy trong bài viết dưới đây.

Danh sách địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội uy tín bậc nhất

1. Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome – Phòng khám dinh dưỡng cho bé hàng đầu ở Hà Nội

Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome là địa chỉ chuyên thăm khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội. Nutrihome là nơi thăm khám dinh dưỡng đầu tiên trên toàn quốc, xây dựng quy trình thăm khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc người gặp vấn đề về dinh dưỡng hoặc mắc bệnh lý cần hỗ trợ dinh dưỡng, đồng thời phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm.

Chi tiết về những thắc mắc khám dinh dưỡng cho trẻ, Nutrihome đã giới thiệu tại bài viết “Khám dinh dưỡng cho trẻ: Quy trình, chi phí và kinh nghiệm”. Bài viết đề cập đầy đủ thông tin quy trình khám dinh dưỡng đặc biệt của Nutrihome, cùng mức chi phí đi kèm tùy theo dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Phòng khám dinh dưỡng cho bé hàng đầu ở Hà Nội, Nutrihome

Nutrihome là phòng khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội có trình độ chuyên môn cao

Nhìn chung, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tại Nutrihome kết hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến như máy phân tích thành phần cơ thể, máy xét nghiệm vi chất,… để đưa ra đánh giá và chẩn đoán khách quan, chính xác về tình trạng dinh dưỡng của trẻ. Từ đó, các bác sĩ có thể hỗ trợ bố mẹ xây dựng phác đồ chăm sóc phục hồi hoặc điều trị phù hợp.

Lựa chọn khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội cùng Nutrihome, các bác sĩ dinh dưỡng và kỹ sư Tiết chế sẽ thiết kế thực đơn, chế độ ăn khoa học dành cho trẻ. Ngoài ra, các chuyên gia hỗ trợ hướng dẫn bố mẹ chế biến món ăn chính xác và dễ thực hiện tại nhà.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

  • Số 180 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 07:30 – 17:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Số điện thoại: 1900 633 599 hoặc 024 7303 3599

Website: https://nutrihome.vn/

2. Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ hàng đầu tại Hà Nội

Viện Dinh dưỡng Quốc gia là địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội được tin tưởng hàng đầu. Viện Dinh dưỡng là một trong sáu viện thuộc Bộ Y tế, giữ vai trò nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả dinh dưỡng cho người Việt. Đây cũng là địa chỉ thăm khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho nhiều đối tượng, trong đó bao gồm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ hàng đầu tại Hà Nội

Viện Dinh dưỡng tiếp đón nhiều lượt khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội

Viện Dinh dưỡng đầu tư lắp đặt nhiều thiết bị xét nghiệm hiện đại, chẩn đoán cận lâm sàng và lâm sàng, giúp cung cấp kết quả khám chính xác và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị dinh dưỡng. Bởi Viện Dinh dưỡng là một trong những địa chỉ nghiên cứu trọng điểm về dinh dưỡng của Quốc gia, do đó nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này. Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị dựa trên tình trạng dinh dưỡng của từng trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

  • 48B Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liền kề-GA03, Nhà CT2A, Khu Đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 6), 08:00 – 11:30 (Thứ 7 – Chủ Nhật)

Số điện thoại: 024 3971 7090

Website: http://viendinhduong.vn/

3. Bệnh viện Nhi Trung Ương – Chuyên khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những bệnh viện tiên phong và dẫn đầu trong ngành nhi khoa Việt Nam. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu mà nơi đây còn trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất.

Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện Nhi Trung Ương chuyên tiếp nhận, khám, chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho trẻ nhỏ có bệnh lý về dinh dưỡng. Các bác sĩ tại Dinh dưỡng lâm sàng sẽ kết hợp cùng bộ phận Dinh dưỡng Tiết chế để xây dựng chế độ ăn uống mới phù hợp với tình trạng dinh dưỡng và loại bệnh lý của trẻ.

Để giúp bố mẹ hiểu rõ về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ngoài việc thăm khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội, các chuyên gia tại bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức các lớp thực hành nấu và bổ sung kiến thức dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 07:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Số điện thoại: 024 6273 8532

Website: https://benhviennhitrunguong.gov.vn/

4. Phòng khám dinh dưỡng Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội là phòng khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội được nhiều bố mẹ biết đến. Phòng khám này có thời gian hoạt động tương đối lâu năm trong lĩnh vực khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, phòng khám không hề thiếu đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, đặc biệt là trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Phòng khám dinh dưỡng Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội phát triển phòng khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân

Tuy quy mô và cơ sở hạ tầng, thiết bị của phòng khám không thể sánh bằng các cơ sở phòng khám, bệnh viện quốc tế, nhưng tại đây vẫn được trang bị đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quy trình thăm khám. Bởi Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội tối giản các quy trình thăm khám, do đó bố mẹ đưa trẻ đến thăm khám tại đây không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 07:00 – 16:30 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Số điện thoại: 024 3834 3537

5. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Việt Pháp là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo mô hình quốc tế tại Hà Nội. Bệnh viện quy tụ đội ngũ các chuyên gia đa khoa trong và ngoài nước. Ngoài đội ngũ cán bộ y bác sĩ xuất sắc, Việt Pháp luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật y tế mới, đồng thời chú trọng quy cách chăm sóc khách hàng.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Nhiều bố mẹ lựa chọn khám dinh dưỡng cho ở Hà Nội cùng chuyên gia nước ngoài tại Việt Pháp

Khoa Dinh dưỡng là một trong những chuyên khoa tại bệnh viện Việt Pháp. Tại đây, bệnh viện cung cấp các chương trình tư vấn và khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội. Đến với chương trình này, trẻ sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng tư vấn và khám lâm sàng. Dựa trên tình trạng dinh dưỡng của trẻ, bác sĩ có thể đưa ra khuyến nghị, yêu cầu điều trị hoặc chăm sóc tăng cường. Quy trình khám cũng giúp bệnh nhi sàng lọc, phát hiện nguy cơ suy dinh dưỡng hoặc dễ bị mắc các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Số điện thoại: 024 3574 1111

Website: https://www.hfh.com.vn/vi/node/30

6. Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Khoa Dinh dưỡng thuộc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội không thể không nhắc đến trong danh sách này. Khoa có vai trò nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh thông qua dinh dưỡng. Ngoài ra, khoa Dinh dưỡng cũng có nhiệm vụ tư vấn, đánh giá và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với thể trạng và tình hình bệnh lý của mỗi cá nhân.

Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Khoa Dinh dưỡng Vinmec sở hữu nhiều công nghệ tân tiến mang đến hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu

Khi bố mẹ đưa trẻ đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ đưa ra tư vấn phù hợp dựa trên kết quả khám của trẻ. Vinmec trang bị hệ thống thiết bị xét nghiệm, phân tích đồng nhất công nghệ tân tiến như công nghệ BIA (Thiết bị phân tích kháng trở sinh học),…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Số điện thoại: 1900 23 23 89

Website: http://www.vinmec.com/

7. Phòng khám, tư vấn dinh dưỡng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám, tư vấn dinh dưỡng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là phòng khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội nhận đánh giá cao về mức độ uy tín và chuyên nghiệp. Đây là phòng khám trực thuộc trường, do các bác sĩ và giáo sư của trường trực tiếp phụ trách thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám cũng mời nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong ngành để tư vấn, hội chẩn miễn phí.

Phòng khám, tư vấn dinh dưỡng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

Ngoài ra, phòng khám dinh dưỡng của bệnh viện Đại học Y Hà Nội được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất cùng các tiện ích chất lượng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Với những ưu thế trên, phòng khám đảm bảo mang đến trải nghiệm thăm khám chất lượng, đồng hành cùng bố mẹ cải thiện dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày dành cho trẻ. Bác sĩ nhấn mạnh, việc can thiệp vào chế độ dinh dưỡng của trẻ giúp bố mẹ kịp thời sàng lọc nguy cơ mắc bệnh lý dinh dưỡng, đồng thời giúp trẻ phát triển tối đa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1, mặt sau nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Số điện thoại: 024 6658 6886/ 0988 578 269

Website: https://www.facebook.com/khamdinhduongyhanoi/

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi khám dinh dưỡng uy tín cho trẻ nhỏ được nhiều bố mẹ tin tưởng. Bệnh viện Thu Cúc là nơi quy tụ nhiều bác sĩ đa khoa và chuyên khoa giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, trong đó không thể thiếu khoa Dinh dưỡng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Quy trình thăm khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế là ưu thế của bệnh viện Thu Cúc

Để đáp ứng nhu cầu khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội, Thu Cúc đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị xét nghiệm, khám cận lâm sàng tân tiến như máy đo chỉ số loãng xương, máy phân tích thành phần cơ thể,… Ngoài ra, Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân nhận được điểm đánh giá chất lượng cao bởi Sở Y tế Hà Nội. Vì vậy, bố mẹ có thể an tâm chọn khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Số điện thoại: 0936 388 288/ 1900 5588 92

Website: https://benhvienthucuc.vn/

9. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện quốc tế sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất ưu việt, vượt trội cùng nhiều công nghệ tân tiến hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Tâm Anh còn trang bị thêm hệ thống thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn, đồng thời áp dụng quy trình chống nhiễm khuẩn và diệt khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, bố mẹ có thể giảm thiểu sự lo lắng khi đưa trẻ đi thăm khám dinh dưỡng tại bệnh viện Tâm Anh.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Bệnh viện Tâm Anh là chọn lựa khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội của nhiều bố mẹ

Khi đi khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội cùng bệnh viện Tâm Anh, trẻ sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ cùng đội ngũ chuyên viên tiết chế giàu kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá, tư vấn chế độ ăn uống theo độ tuổi, tình trạng sinh lý và bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng.

Ngoài ra, bác sĩ có thể dựa trên kết quả kiểm tra để tầm soát nguy cơ dinh dưỡng như thừa cân, suy dinh dưỡng,… và đưa ra phác đồ phòng chống hiệu quả. Bố mẹ khi cùng trẻ thăm khám tại Tâm Anh sẽ có cơ hội tham gia các buổi giáo dục về sức khỏe và được chỉ dẫn thực hiện chế độ ăn khoa học và an toàn thực phẩm cùng chuyên gia.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Giờ làm việc: 07:30 – 16:30 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Số điện thoại: 1800 68 58

Website: https://tamanhhospital.vn/

10. Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

VIAM là một trong những phòng khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội nhận đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp. Không chỉ được trải nghiệm quy trình thăm khám dinh dưỡng toàn diện, trẻ còn được chẩn đoán điều trị, kết hợp tư vấn chế độ ăn mới phù hợp với thể trạng và tình trạng dinh dưỡng cá nhân hơn.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

VIAM đưa ra phác đồ điều chỉnh dinh dưỡng hợp lý và chuẩn xác dựa trên các bài đánh giá

Các bác sĩ tại VIAM sẽ đánh giá khẩu phần ăn hằng ngày của trẻ, đồng thời thực hiện phân tích chi tiết để giúp bố mẹ hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó, bác sĩ hướng dẫn bố mẹ thiết lập thực đơn, chế độ ăn mới cân bằng dinh dưỡng hơn dựa theo sở thích ăn uống của trẻ.

Với cơ sở hạ tầng chất lượng, không gian khám chữa bệnh thoáng mát, cùng trang thiết bị hiện đại đủ tiện nghi, VIAM đảm bảo mang đến trải nghiệm thăm khám dễ chịu và nhanh chóng nhất cho trẻ nhỏ và bố mẹ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 08:00 – 11:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Số điện thoại: 0935 183 939/ 024 3633 5678

Website: https://viamclinic.vn/

11. Phòng khám Family Medical Practice

Phòng khám Family Medical Practice là nơi chăm sóc sức khỏe quốc tế lớn và lâu đời tại Hà Nội. Tại đây trang bị các công nghệ y khoa tân tiết cùng các thiết bị chất lượng cao nhằm phục vụ cho quy trình thăm khám, chẩn đoán chính xác.

Ngoài ra, phòng khám còn là nơi tập trung các bác sĩ nước ngoài có ưu thế trong các chuyên môn như Cấp cứu, Nhi khoa và Bác sĩ gia đình. Đội ngũ các bác sĩ khoa Nhi và đa khoa giàu kinh nghiệm sẽ phối hợp làm việc nhằm cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn, giúp các bệnh nhi thăm khám trong môi trường thân thiện và gần gũi.

Bên cạnh dịch vụ thăm khám chất lượng, phòng khám FHP cũng trang trí phòng khám với nhiều màu sắc bắt mắt cùng đồ chơi và sách truyện để phục vụ cho bệnh nhi thăm khám tại đây. Bởi vậy, nhiều bố mẹ lựa chọn dịch vụ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội tại phòng khám quốc tế này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 298I Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Giờ làm việc: 24/24 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Số điện thoại: 024 3843 0748

Website: https://www.vietnammedicalpractice.com/hanoi/vn

Trên đây là những địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội giúp bố mẹ tham khảo và chọn lựa dễ dàng. Có thể thấy, việc khám dinh dưỡng không chỉ cần thiết đối với trẻ nhỏ khỏe mạnh. Riêng với những trẻ có dấu hiệu thừa cân, suy dinh dưỡng càng cần được bố mẹ đưa đi khám dinh dưỡng. Ngoài việc lựa chọn nơi khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội, bố mẹ cần chú ý thiết lập thói quen dinh dưỡng cân bằng cho trẻ từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành.