Top 7 bệnh viện, phòng khám phụ khoa TPHCM tốt hiện nay

Đội ngũ Y Bác sĩ cũng là những người được đào tạo rất bài bản, chuyên môn cao. Thời gian thăm khám rất linh hoạt từ 6h – 20h các ngày trong tuần. Ngày lễ bệnh viện cũng làm việc đến 17h.

phòng khám phụ khoa TPHCM 2
Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn có cơ sở vật chất khá khang trang và chất lượng

Phòng khám bệnh viện Hạnh Phúc – Chất lượng 5 sao

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những bệnh viện “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại được rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao, những người có thu nhập cao lựa chọn.

Ngoài cơ sở chính là Bình Dương, thì Hạnh Phúc còn có một phòng khám ở quận 1. Dịch vụ Y tế tại đây rất cao theo tiêu chuẩn Singapore. Máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, và là công nghệ mới nhất.

Đội ngũ Y bác sĩ cũng cực kỳ chuyên nghiệp, tận tâm. Thời gian khám trong giờ hành chính là từ 7h30 – 16h30. Ngoài giờ là từ 16h30 – 19h.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chuyên “thẩm mỹ” phụ khoa

Nói đến phòng khám phụ khoa TPHCM thì không thể không nhắc đến phòng khám của BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI. Đây là vị bác sĩ rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tập huấn ở nước ngoài nâng cao trình độ.

Đặc biệt, đây còn là địa chỉ uy tín, chuyên thực hiện các tiểu phẫu “thầm kín” như: thẩm mỹ vùng kín, thẩm mỹ lại tầng sinh môn, vá màng trinh…Đội ngũ Bác sĩ ở phòng khám cũng đều là những người có thâm niên lâu năm.

phòng khám phụ khoa TPHCM 3
Dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ giúp chị em tiết kiệm thời gian

Phòng khám BS. Hà Văn Hương, phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM

Đây là địa chỉ khám phụ khoa tổng quát rất được chị em tại thành phố tin tưởng. Bác sĩ Hà Văn Hương nguyên là trưởng khoa BV Giao thông Vận tải TP.HCM, có bề dày kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ Hương là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Đặc biệt phòng khám cũng sẽ ưu đãi chi phí khám cho những ban bệnh nhân đặt hẹn trước. Các ca thủ thuật, phẫu thuật cũng thường xuyên được giảm giá.

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Ngọc Lan tại TPHCM: Chuyên vô sinh, hiếm muộn

Đây là phòng khám sản phụ khoa TPHCM nổi tiếng nhất về thăm khám và chữa vô sinh hiếm muộn. Người trực tiếp khám là Bác sĩ Ngọc Lan, một trong những bác sĩ nổi tiếng của bệnh viện Từ Dũ, giảng viên tại BV Đại Học Y Dược TPHCM.

Bác sĩ Ngọc Lan được mệnh danh là “bà mẹ của nghìn con”, khi đã thành công hơn 10.000 ca thụ tinh trong ống nghiệm. Cùng với đó là chuyên môn trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa.

Bởi vậy phòng khám của bác sĩ là nơi lui tới của hàng ngàn cặp vợ chồng, chị em phụ nữ. Bạn có thể đến khám trong thời gian từ từ 18h- 20h các ngày trong tuần.

Trên đây là danh sách những bệnh viện, phòng khám phụ khoa TPHCM uy tín, nổi tiếng. Chị em hãy tham khảo để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp. Hãy luôn nhớ thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện những bệnh lý phụ khoa sớm nhất.