Cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc

Sinh con trai hay con gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Nhưng trong thời đại cuộc sống phát triển, các chính sách dân số được chính phủ áp dụng nhằm giảm tốc độ gia tăng dân số, thì việc mỗi gia đình chỉ có thể sinh từ 1 – 2 con, dẫn đến tình trạng nhiều gia đình sinh con một bề muốn có cả nếp lẫn tẻ hoặc sinh con theo giới tính được định sẵn là một nhu cầu có thật. Đứng trước nhu cầu này, nhiều cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc được lan truyền rộng rãi trên internet. Nhưng liệu cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc này có hiệu quả?. Cùng tìm hiểu bài viết sau để có cách nhìn tổng quát hơn về phương pháp này.

Sinh con theo ý muốn dựa vào lịch Trung Quốc liệu có hiệu quả?
Sinh con theo ý muốn dựa vào lịch Trung Quốc liệu có hiệu quả?

CÁCH TÍNH SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc là cách tính dựa trên lịch vạn sự tính theo tuổi âm của người mẹ, tương ứng với thời điểm thụ thai thích hợp. Để từ đó, các cặp vợ chồng có thể quan hệ vào thời điểm đã xác định, nhằm sinh con trai hay con gái dựa theo mong muốn.

Bảng cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi. Để áp dụng bảng tính này, các cặp vợ chồng cần:

+ Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ

+ Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng đúng theo thời gian đã xác định trên bảng tính

+ Áp dụng thêm các biện pháp giải tỏa tâm lý và chế độ dinh dưỡng phù hợp

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc cụ thể như sau:

Sau khi, người mẹ xác định chính xác tuổi âm lịch của mình, cần dò tuổi âm theo cột dọc màu vàng, sau đó đối chiếu theo chiều ngang các tháng thụ thai theo lịch âm lịch ở bảng dưới. Ký hiệu “T” là con trai, còn “G” là con gái.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc
Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Ví dụ: Tuổi âm lịch của mẹ là 23. Bạn dò đến số 23 theo chiều dọc và đối chiếu theo chiều ngang của bảng tính. Nhìn vào bảng tính này tương ứng với tuổi 23 thì bạn nên quan hệ vợ chồng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11 nếu muốn sinh con trai và ngược lại quan hệ vào các tháng 3, 6, 8, 12 thì sẽ sinh con gái.

Với cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc này, bạn có thể áp dụng dễ dàng tại nhà, nó không đòi hỏi hiểu biết kỹ càng về phong thủy, kiến thức chuyên môn càng không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Tuy nhiên, thứ gì miễn phí đều có giá của nó. Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết, nó không được kiểm chứng hiệu quả sau khi áp dụng càng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh quy luật của cách tính trên. Bởi chúng ta đều biết, việc sinh con trai hay con gái thường dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn đều dựa theo lý thuyết tinh trùng X hay Y của bố có thể xâm nhập đầu tiên vào trứng của mẹ.

Nếu có vài trường hợp áp dụng cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc mà có thể sinh con trai thành công, thì nó chỉ là trường hợp may mắn, có tính may rủi rất cao. Mong các cặp vợ chồng tỉnh táo khi áp dụng cách tính này.