Top 10 phòng khám mắt ở Hà Nội, uy tín, bác sĩ giỏi – TopAZ Review

Để lựa chọn được phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội, cần dựa trên các tiêu chí như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý. Nếu vẫn đang loay hoay tìm kiếm, bạn đọc có thể tham khảo một vài gợi ý trong bài viết sau.

khám mắt ở đâu hà nội tốt nhất
Khám mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Gợi ý và đánh giá danh sách 10 phòng khám dưới đây

Review 10 phòng khám mắt uy tín có BS giỏi ở Hà Nội

Hơn 60% dân số trên thế giới gặp phải các vấn đề về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị, thoái hóa hoàng điểm, giác mạc hình chóp, các bệnh võng mạc, viêm kết mạc,… Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và các thiết bị điện tử, tỷ lệ người mắc các bệnh về mắt có xu hướng tăng lên và trẻ hóa.

Do đó, tìm kiếm các phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người quan tâm. So với các bệnh viện công, các phòng khám mắt thường có số lượng bệnh nhân không quá đông, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng, thủ tục tối giản,… nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, hạn chế khi khám chữa bệnh tại các phòng khám tư nhân là chi phí tương đối cao và dễ gặp phải tình trạng dịch vụ kém chất lượng, không an toàn, đội ngũ bác sĩ không có đủ kinh nghiệm dẫn đến chẩn đoán – điều trị sai lệch. Để dễ dàng lựa chọn được phòng khám mắt uy tín có bác sĩ giỏi ở Hà Nội, bạn đọc nên tham khảo danh sách 10 phòng khám được tổng hợp trong nội dung sau:

#01

Phòng khám Mắt Quang Hà

Phòng khám Mắt Quang Hà là một trong những phòng khám mắt uy tín ở Hà Nội. Phòng khám có quy mô nhỏ và chỉ hoạt động ngoài giờ nhưng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Người phụ trách thăm khám và điều trị chính tại đây là Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Như Hơn. Bác sĩ đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Bác sĩ từng giữ chức Giám đốc – Bệnh viện Mắt Trung ương nên tên tuổi được nhiều bệnh nhân biết đến.

phòng khám mắt ở hà nội
Phòng khám Mắt Quang Hà là địa chỉ khám và điều trị các bệnh về mắt uy tín tại khu vực Hà Nội

Ngoài ra, phòng khám còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực tế như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Anh – Trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thu Minh – Phó trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Lê Hà – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Việt Hưng – Khoa Đáy mắt – Màng bồ đào, Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu – Khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung Ương

Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, Phòng khám Mắt Quang Hà nhanh chóng khẳng định được vị trí trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, cơ sở này cũng được đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt thường gặp như tật khúc xạ (loạn thị, lão thị, viễn thị, cận thị), viêm màng bồ đào, viêm kết/ giác mạc, bệnh võng mạc đái tháo đường, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc ở người già,… Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 171 Phố Lò Đức, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0917 291 599 (Giáo sư Đỗ Như Hơn) – 0912 460 106 – 0912 602 727
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (15:00 – 18:00, Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 12:00 và 14:00 – 18:000

#02

Phòng khám Mắt Tuệ Anh

Phòng khám Mắt Tuệ Anh (Tue Anh Eye Care) là phòng khám tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc lĩnh vực nhãn khoa. Phòng khám được thành lập từ năm 2009 và đã có hơn 1 thập kỷ phục vụ cộng đồng. Hiện nay, Tue Anh Eye Care đã tạo dựng được tên tuổi và trở thành một trong những địa chỉ khám mắt tốt, uy tín tại khu vực Hà Nội.

Phụ trách khám và điều trị tại Phòng khám Mắt Tuệ Anh là các Tiến sĩ, Thạc sĩ và Bác sĩ đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đội ngũ nhân sự tại đây còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia quốc tế nhằm mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ an toàn và tối ưu. Với dịch vụ có chất lượng, phòng khám không chỉ là địa chỉ quen thuộc với người dân thủ đô mà còn được nhiều bệnh nhân ở những tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám mắt tư nhân tại Hà Nội
Phòng khám Mắt Tuệ Anh (Tue Anh Eye Care) cung cấp số lượng dịch vụ đa dạng và chất lượng

Các dịch vụ nổi bật tại Tue Anh Eye Care:

 • Các gói khám mắt toàn diện: Khám mắt toàn diện cho trẻ em/ người lớn, siêu âm mắt, chụp cắt lớp võng mạc, đo khúc xạ khách quan, chụp bản đồ khách quan,…
 • Khám và điều trị viêm màng bồ đào
 • Chẩn đoán, điều trị các bệnh mi mắt, kết và giác mạc như loạn dưỡng giác mạc, viêm loét giác mạc, đau mắt đỏ (viêm kết mạc), bệnh mắt hột, viêm bờ mi, mộng thịt,…
 • Điều trị các bệnh lý dịch kính võng mạc (bong võng mạc, lỗ hoàng điểm, tắc tĩnh mạch võng mạc, tăng sinh màng trước võng mạc, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, xuất huyết dịch kính – võng mạc)
 • Khám và điều trị các bệnh lý thủy tinh thể (đục thủy tinh thể, glaucoma)
 • Đo tật khúc xạ và làm kình
 • Phương pháp Ortho-K điều trị tật khúc xạ

Phòng khám Mắt Tuệ Anh làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả Thứ 7, Chủ nhật. Do đó, bệnh nhân bận rộn có không thời gian khám chữa bệnh trong giờ hành chính có thể cân nhắc đến địa chỉ này. Ngoài ra để phòng khám tiếp đón chu đáo hơn, bạn đọc có thể liên hệ đặt lịch trước qua hotline.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 667 071 73 – 093 1108 663
 • Website: tueanh.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 21:00) và Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 17:00)

#03

Phòng khám Mắt Thu Hà

Phòng khám Mắt Thu Hà là địa chỉ khám mắt uy tín, chuyên nghiệp ở khu vực Hà Nội. Được thành lập từ năm 1989, phòng khám trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhãn khoa ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Đến nay, phòng khám đã có hơn 30 xây dựng và phát triển.

Phòng khám Mắt Thu Hà là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện Mắt Trung ương và các bệnh viện lớn trong khu vực như Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Hà Huy Tài, Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu, Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Việt Nga, Tiền sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà,… Không chỉ có chuyên môn giỏi, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám còn chiếm được cảm tình của bệnh nhân bằng thái độ tận tâm, nhiệt tình.

Phòng khám mắt tư nhân tại Hà Nội
Phòng khám Mắt Thu Hà được thành lập từ năm 1989 và đã có hơn 30 năm hoạt động, phát triển

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Phòng khám Mắt Thu Hà còn được đầu tư về máy móc và thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Cơ sở vật chất tại đây có thể hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán – điều trị. Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng chi phí dịch vụ tại Phòng khám Mắt Thu Hà cũng tương đối hợp lý. Phí khám tại đây dao động khoảng 100 – 300.000 đồng tùy theo từng trường hợp.

Một số dịch vụ nổi bật tại Phòng khám Mắt Thu Hà – Hà Nội:

 • Khám, làm kính thuốc, theo dõi các tật khúc xạ (loạn thị, viễn thị, cận thị)
 • Khám mắt toàn diện
 • Khám, theo dõi và điều trị các bệnh glôcôm
 • Khám và điều trị bệnh võng mạc đái tháo đường
 • Các phương pháp tập nhược thị

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 134 – 140 Bà Triệu, Hà Nội (Đối diện cổng Bệnh viện Mắt Trung Ương)
 • Cơ sở 2: Số 66 Đường Lê Lợi, Vân Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 943 4570
 • Website: kinhthuocthuha.vn
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ

#04

Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao – N3A Lê Văn Lương

Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao – N3A Lê Văn Lương là cơ sở y tế tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc lĩnh vực Nhãn khoa. Đây là phòng khám nằm trong hệ thống Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao của Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư. Với định hướng phát triển thành phòng mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở này được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và máy móc ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009 với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao – N3A Lê Văn Lương nhanh chóng khẳng định được vị trí trong lĩnh vực và trở thành nơi trao gửi niềm tin của nhiều bệnh nhân. Phòng khám không chỉ có dịch vụ đa dạng, chất lượng mà còn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt và chuyên nghiệp.

Phòng khám mắt tư nhân tại Hà Nội
Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao – N3A Lê Văn Lương là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy ở Hà Nội

Phòng khám Mắt Kỹ thuật cao – N3A Lê Văn Lương cung cấp nhiều dịch vụ như khám mắt, điều trị các bệnh nhãn khoa như bệnh võng mạc tiểu đường, đục thủy tinh thể, glocom, thoái hóa hoàng điểm, đo các tật khúc xạ và làm kính. Phòng khám còn có khu vực nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GDP và cửa hàng kính thuốc cung cấp nhiều mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà N3A lê văn lương, quận thanh xuân, hà nội
 • Giờ làm việc: 7:30 – 12:00 và 13:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại: 043 556 2080

#05

Bích Ngọc Eye Clinic (Phòng khám Mắt Bích Ngọc)

Bích Ngọc Eye Clinic (Phòng khám Mắt Bích Ngọc) là một trong những phòng khám tiên phong về lĩnh vực nhãn khoa ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Chính thức đi vào hoạt động từ những năm 90 của thế kỷ 20, phòng khám đã có gần 30 năm phát triển và khẳng định được vị thế trong lĩnh vực.

Người thành lập và dẫn dắt Phòng khám Mắt Bích Ngọc là Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Trịnh Thị Bích Ngọc. Bác sĩ nguyên là Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững và tay nghề cao. Đồng hành cùng với bác sĩ là các bác sĩ trẻ nhiệt huyết với nghề và đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Phòng khám mắt tư nhân tại Hà Nội
Bích Ngọc Eye Clinic (Phòng khám Mắt Bích Ngọc) có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Hiện tại, phòng khám sở hữu nhiều máy móc và thiết bị hiện đại như Máy chấm tâm, Máy đánh bóng, Máy bắn gọng, Máy xẻ cước, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính, Máy sinh hiển vi, Máy chụp đáy mắt, Máy siêu âm mắt,… Có thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Mắt Bích Ngọc trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy trong khu vực.

Một số dịch vụ nổi bật tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc – Hà Nội:

 • Khám, theo dõi và điều trị các bệnh về mắt thường gặp như bệnh võng mạc nội khoa, xuất huyết võng mạc, bong võng mạc, thoái hóa võng mạc, bệnh võng mạc trung tâm thanh dịch,…
 • Bóc giả mạc – thay băng vô khuẩn
 • Đo khúc xạ, làm kính
 • Siêu âm mắt
 • Lấy dị vật ở mắt
 • Bơm thông rửa lệ đạo
 • Test khô mắt
 • Đo nhãn áp
 • Tập nhược thị
 • Chắp lẹo mắt
 • Nặn tuyến bờ mi

Bác sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc – người phụ trách khám và điều trị chính tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc còn có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về mắt thường gặp ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn tận tình về cách chăm sóc để giữ đôi mắt sáng khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 123 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0913 081 819 – 043 976 1410
 • Website: matbichngoc.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (16:00 – 20:00) và Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 20:00)

#06

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về mắt thường gặp. Phòng khám có quy mô nhỏ và chỉ hoạt động ngoài giờ. Do đó, bệnh nhân không có thời gian khám chữa bệnh trong giờ hành chính có thể đến Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp để được điều trị trong thời gian sớm nhất.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Nhãn khoa. Hiện tại, bác sĩ giữ chức Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn tiếp nhận khám và điều trị tại nhà trong khung giờ từ 17:00 – 19:30. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ có khả năng chẩn đoán chính xác, đưa ra hướng điều trị và những lời khuyên hữu ích giúp bệnh nhân cải thiện thị lực, duy trì đôi mắt sáng khỏe.

các phòng khám mắt tại hà nội
Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp chỉ làm việc ngoài giờ từ 17:00 – 19:30

Các dịch vụ có tại Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp:

 • Khám và làm kính cho bệnh nhân bị cận thị, lão thị, viễn thị, loạn thị
 • Khám và điều trị các bệnh về thủy tinh thể (cườm khô, đục thủy tinh thể)
 • Chẩn đoán và điều trị viêm kết mạc (đau mắt đỏ)
 • Điều trị viêm giác mạc, mộng thịt, khô mắt
 • Khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa thường gặp như rối loạn tuyến lệ, đục dịch kính, viêm mi mắt, quặm mi, cườm nước,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 470 Đường Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (17:00 – 19:30)
 • Số điện thoại: 024 3976 4706

#07

Phòng khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Vi Văn Cầu

Phòng khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Vi Văn Cầu là phòng khám tư chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc chuyên khoa Mắt. Phòng khám được thành lập và trực tiếp quản lý bởi Bác sĩ Vi Văn Cầu. Bác sĩ là người đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và luôn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Chuyên môn của bác sĩ còn được giới nghiên cứu đánh giá cao.

Phòng khám có quy mô nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình chẩn đoán – điều trị. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ có khả năng khám và tư vấn điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như đau mắt đỏ (viêm kết mạc), đục dịch kính, rối loạn tuyến lệ, viêm giác mạc, viêm mi mắt, cườm khô, cườm nước, mộng thịt, quặm mắt, đục thủy tinh thể,… Ngoài ra, bác sĩ còn có kinh nghiệm khám, điều trị và tư vấn phòng ngừa các bệnh nhãn khoa cho trẻ em và người cao tuổi.

các phòng khám mắt tại hà nội
Phòng khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Vi Văn Cầu tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa

Giờ làm việc của Phòng khám chuyên khoa Mắt Bác sĩ Vi Văn Cầu phụ thuộc vào thời gian công tác của bác sĩ tại những bệnh viện lớn. Do đó, phòng khám có thể nghỉ đột xuất nếu bác sĩ có lịch công tác. Để tránh lãng phí thời gian, bạn đọc nên liên hệ qua số điện thoại cá nhân của bác sĩ trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 20, LK 26 Khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913 023 742
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 17:00) và Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 16:000

#08

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing là cơ sở y tế tư nhân uy tín và đáng tin cậy ở khu vực Hà Nội. Phòng khám trực thuộc Công ty cổ phần Y học Rạng Đông được đầu tư với nguồn vốn dồi dào. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998, phòng khám trở thành cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên ở Hà Nội được cấp giấy chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám, điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh nhân mắc các bệnh lý nhãn khoa có thể tìm đến Khoa Mắt – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing. Khoa được đầu tư về máy móc, trang thiết bị và sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, các dịch vụ khám và điều trị tại đây được đánh giá về chất lượng.

Phòng khám mắt gần đây hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing có cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc chuyên khoa Mắt

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet-Sing là phòng khám tư nên có chi phí điều trị cao hơn so với các cơ sở y tế công lập. Để tìm hiểu kỹ hơn về chi phí dịch vụ, quy trình khám chữa bệnh và những vấn đề liên quan, bạn đọc nên liên hệ qua hotline của phòng khám. Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ đặt lịch hẹn trước để giúp bệnh nhân chủ động hơn về mặt thời gian khi đến khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Pacific Place – Số 83 Đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 944 8686 – 0243 943 8888
 • Website: vietsingclinic.com.vn

#09

Phòng khám Mắt Vĩnh An

Phòng khám Mắt Vĩnh An là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc các địa chỉ khám mắt uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội. Đây là phòng khám mắt ngoài giờ do đích thân các bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Trung ương đảm nhiệm. Trong đó, người phụ trách chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Xuân Cung. Bác sĩ hiện đang giữ chức Trưởng khoa Giác mạc – Bệnh viện Mắt Trung ương.

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Phòng khám Mắt Vĩnh An sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia của Bệnh viện Mắt Trung ương

Bên cạnh đó, Phòng khám Mắt Vĩnh An còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm như:

 • Bác sĩ – Thạc sĩ Dương Mai Nga
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Huyền Trang
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Tuyết Nhung

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, Phòng khám Mắt Vĩnh An được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Phòng khám cung cấp một số dịch vụ như đo khúc xạ, làm kính thuốc, khám và điều trị đau mắt đỏ, thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi, đục thủy tinh thể, cườm nước, cườm khô, rối loạn tuyến lệ,…

Các bác sĩ tại Phòng khám Mắt Vĩnh An sẽ phân chia khám theo ngày. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, bạn đọc nên tham khảo lịch khám bệnh qua fanpage của phòng khám trước khi đến. Ngoài ra, có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn về lịch khám, cách đặt lịch và một số vấn đề có liên quan.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 44 Phố Trương Hán Siêu, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 038 7887 043
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 20:00), Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 12:000

#10

Phòng khám Mắt Bác sĩ Cung Hồng Sơn

Phòng khám Mắt Bác sĩ Cung Hồng Sơn tọa lạc tại số 29 Vân Hồ 3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bác sĩ hiện đang giữ chức Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương, đồng thời là Phó chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ Việt nam. Bác sĩ là chuyên gia duy nhất ở nước ta có thể thực hiện phẫu thuật cả bán phần trước và sau nhãn cầu. Tên tuổi của bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám tư của bác sĩ được đầu tư đầy đủ máy móc và thiết bị cần thiết, phục vụ cho công tác khám và chữa trị. Ngoài thăm khám và điều trị các bệnh nhãn khoa thường gặp, phòng khám còn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt như mở rộng góc mắt ngoài (tạo mắt to), tạo hình 2 mí, điều trị sụp mí, điều trị lác ngoài – lác trên, cắt da dư + lấy mỡ thừa mí mắt,…

phòng khám mắt uy tín ở hà nội
Bác sĩ Cung Hồng Sơn là chuyên gia đầu ngành đã được đào tạo tại Vương quốc Anh

Bác sĩ Cung Hồng Sơn từng có thời gian học tập tại Vương quốc Anh và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Chính vì vậy, phòng khám tư của bác sĩ còn được bệnh nhân ở các tỉnh thành lân cận lựa chọn. Lịch làm việc của phòng khám có thể thay đổi đột xuất. Vì vậy, bạn đọc nên liên hệ qua số điện thoại trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 Vân Hồ 3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 351 4588
 • Giờ làm việc: 17:00 – 19:00 từ Thứ 2 – Thứ 6, 7:00 – 11:00 từ Thứ 7 – Chủ nhật

Bài viết đã tổng hợp 10 phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội có bác sĩ giỏi, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp. Hy vọng qua những gợi ý trong bài viết, bạn đọc đã có thêm lựa chọn trước khi đưa ra quyết định.