Đến phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không? review

Dịch vụ phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không? Hạng mục khám chữa trị tại đây review uy tín thế nào? Đây cũng là một trong những cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong khu vực thành phố. Các bạn mau chóng tham khảo những thông tin sau để có kiến thức nên biết khi đến đây khám chữa bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không? Dịch vụ y tế uy tín không?

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt khôngTại khu vực, phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh trở thành địa điểm chữa bệnh đáng tin cậy nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng chất lượng phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về thời gian làm việc

Thông tin tổng hợp về Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh

Đây là cơ sở y tế là một trong những ngành nghề kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư Y Trần Diệp Khanh đã được Sở Kế hoạch Đầu Tư TPHCM cấp phép hoạt động vào năm 2009. Sau thời gian triển khai hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không đã được khẳng định trong lòng khách hàng.

Phòng khám Trần Diệp Khánh có địa chỉ tọa lạc ngay trung tâm đông dân cư, thuận tiện cho người bệnh di chuyển. Từ hướng nào, khách hàng khi đến Ngã Sáu của Q. GV ( điểm giao nhau của các con đường Quang Trung, Nguyễn Oanh, , Nguyễn Kiệm, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Ngũ Lão, và Trần Thị Nghỉ).

Dịch vụ chữa bệnh tại phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh hiện đang phục vụ các hạng mục y tế cho người dân bên dưới đây:

Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và tập thể

Khám điều trị bệnh theo từng chuyên khoa

Xây dựng chế độ dinh dưỡng và phát triển cho trẻ em

Tư vấn ngăn ngừa bệnh cho người lớn

Phòng ngừa các hủng bệnh nguy hiểm đối với trẻ em & cả người lớn như Viêm gan, Lao Bạch hầu, Ho gà Uốn ván, Viêm màng não mủ HIB, Bại liệt, Phế cầu, Tiêu chảy Rotavirus, Cúm, Viêm màng não ( não mô cầu nhóm B + C gây ra), Rubella, soiwri, Quai bị, Thủy đậu, Viêm não nhật bản, Viêm màng não từ phế cầu, Viêm phổi, nhiễm virus HPV nguy cơ gây ung thư …

Thực hiện các xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu, X – quang, siêu âm nội soi cho các bệnh nhân đến

Thời gian làm việc tại phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh

Bên cạnh chất lượng phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không thì thời gian mở cửa tại đây cũng rất được quan tâm.

Thời gian làm việc như sau:

Mở cửa từ thứ Hai cho đến Chủ Nhật vào lúc sáng 07g30 – 11g30; trưa lúc 13g30 – 21g00

Lưu ý khung thời gian mở cửa phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có thể sẽ thay đổi vào ngày cuối tuần( Thứ 7 Chủ nhật & ngày lễ tết) hoặc theo lịch làm việc của bác sĩ. Vì vậy mọi người nên liên hệ công tác hỗ trợ hoặc cập nhật thông tin tại phòng Khám Trần Diệp Khanh trước .

Đánh giá Phòng khám Đa khoa Trần Diệp Khanh có tốt không?

Phòng khám Đa khoa Trần Diệp Khanh tự hào là trung tâm y tế chất lượng cao, đầu tư trang bị đầy đủ trang cần thiết để mang lại chất lượng tốt nhất trong phục vụ chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không nhờ thiết kế khang trang, khử khuẩn sạch tạo cảm thoải mái cho người bệnh khi đến đây.

Tất cả các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Trần Diệp Khanh đều từng có khoảng thời gian công tác hoặc đang làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu tại TP Hồ Chí Minh như, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương, Đại học Y Dược Thành phố HCM Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhân Dân Gia định,..

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về dịch vụ phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có tốt không? Hạng mục khám chữa trị tại đây. Hy vọng tất cả các bạn đọc xong bài viết đã có được những thông tin bản thân cần. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được câu hỏi từ phía các bạn gửi đến. Các thắc mắc cần được giải đáp xin hãy gửi khung chat. Xin cảm ơn.