[Review] Thảm xốp maboshi (Thảm xốp 2 mặt)

Thảm xốp maboshi là một trong những đồ chơi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con trong những ngày đầu tiên khi con biết lật, biết bò

Giá thảm xốp maboshi bao nhiêu tiền ?

Giá thảm maboshi được bán dao động từ 100.000 – 200.000đ/ thảm tùy kích thước

Chất liệu thảm xốp maboshi cho bé

Trọng lượng thảm khoảng: 825g.

Chất liệu thảm Maboshi: Thảm moboshi được làm bằng xốp. Mặt trên thảm Maboshi sử dụng công nghệ in không  mùi, không độc hại, không kích ứng với làn da mỏng manh của trẻ.

Lớp giữa của thảm Maboshi là chất liệu nhựa PE (Polyetylen) không dẫn nhiệt, không thấm nước, chống lạnh, ẩm, cách nhiệt cách điện.

thảm xốp maboshi

thảm xốp maboshi

Ưu điểm thảm xốp maboshi

Thảm Maboshi được thiết kế bắt mắt với những chữ cái, hình con thú, trái cây bắt mắt các bé, tạo khả năng tư duy khám phá ở trẻ. Thông qua những thông điệp của thảm chơi Maboshi, bé có thể học hỏi được rất nhiều điều, từ đó thúc đẩy phát triển trí não.

Thảm Maboshi xốp 2 mặt, con có thể thoải mái vận động, tập bò, tập đi. Thảm được thiết kế đặc biệt mềm mại nên có ngã hay bị cộc đầu xuống sàn cũng không sợ đau vì thảm rất dày, bảo vệ tuyệt đối cho bé.

Bé yêu từ tháng tuổi thứ 3 đến thứ 5 cơ thể còn vô cùng non nớt và nhạy cảm, Thảm Maboshi là một trong những sản phẩm đồ chơi được xem là vô cùng hữu ích và an toàn cho sự phát triển của bé.  Để chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện của bé, ba mẹ cần tham khảo những nơi bán uy tín để chọn mua Thảm maboshi chất lượng cho bé yêu.

Đặc điểm nổi bật của thảm Maboshi 2 mặt bằng xốp

  • Thảm có khả năng chống trơn trượt và bề mặt không thấm nước nên ba mẹ có thể dễ dàng vệ sinh những vết bẩn.
  • Thảm Maboshi được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi. Phù hợp cho trẻ ở mọi lứa tuổi.
  • Thảm Maboshi mang đến trẻ những hình ảnh mang tính giáo dục cao vì kết hợp được nhiều bài học qua tranh ảnh về các con vật, chữ cái, màu sắc sinh động.
  • Thảm xốp Maboshi 2 mặt phù hợp với tất cả các loại mặt sàn khác nhau.
  • Thảm Maboshi có lớp lót dày & được bo viền chắc chắn.
  • Kích thước: 180×200cm, 160×180cm với mức giá khác nhau.

Xem thêm Nệm nước cho bé ở đây