[Top 10] Khuôn làm cơm hình thú cho bé đẹp nhất, rẻ và chất liệu an toàn.

Khuôn tạo hình cơm là vật dụng giúp bé luôn cảm thấy hào hứng và thích thú với mỗi bữa ăn thì mẹ luôn phải chuẩn bị những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và ngon miệng nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Để hỗ trợ mẹ trong việc chuẩn bị những bữa ăn với đầy đủ các tiêu chí trên thì khuôn tạo hình cơm hình cá, ô tô là một gợi ý cho mẹ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của thức ăn, sức khỏe của bé. Khuôn có công dụng tạo hình cơm, trứng thành hình cá, ô tô khiến món ăn trở nên đẹp mắt hơn, bé sẽ cảm thấy thích thú hơn khi dùng bữa.

Khuôn làm cơm hình thú cho bé

Khuôn làm cơm hình thú cho bé

Đặc điểm của khuôn ép cơm cho bé

– Khuôn tạo hình cơm hình cá, ô tô là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cùng như làm mất đi độ dinh dưỡng của các món ăn.
– Sản phẩm được thiết kế vô cùng đáng yêu, giúp tạo hình cơm, trứng thành hình cá, ô tô ngộ nghĩnh, để từ đó tạo cảm giác thích thú khi ăn, con vừa được khám phá khi ăn, vừa bổ sung chất dinh dưỡng.
– Khuôn giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc làm bếp, nghĩ ra cách giúp các con ăn ngon, ngoan hơn. Mỗi ngày mẹ có thể thay đổi hình dáng của cơm, trứng, thức ăn,… để bé cảm thấy hào hứng, thích thú và khám phá mọi thứ qua bữa ăn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản khuôn tạo hình đồ ăn cho bé

Cách dùng khuôn:

– Cho cơm vào khuôn, đóng nắp và ép chặt, trang trí tùy sự sáng tạo của mẹ theo từng chủ đề, ý nghĩa khác nhau.
– Đối với trứng sau khi luộc chín còn nóng, các mẹ bóc vỏ, bỏ vào khuôn, đóng nắp, ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút. Mẹ sẽ dành cho bé những quả trứng có hình thù ngộ nghĩnh.

Cách bảo quản:

– Sau khi sử dụng thì mẹ cần phải rửa và vệ sinh thật sạch, để nơi khô ráo thoáng mát.

Khuôn cơm cho bé ăn dặm kiểu nhật hình gấu thỏ dễ thương vui nhộn AD01

Khuôn cơm cho bé cao cấp kiểu nhật Khuôn ép cơm, trứng, bánh tạo hình thú đễ thương là vật dụng nhà bếp tuyệt vời, giúp các mẹ dễ dàng ép trứng, cơm, bánh thành hình đẹp mắt một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Kích thước:

7cm* 7,5cm* 2cm

Hình dạng

bao gồm 8 hình cơ bản: doraemon, thỏ, sao, gấu, cá, mèo, trái tim. Mỗi hình gồm 2 miếng ghép độc lập có thể tháo rời.

Nhiệt độ sử dụng:

Chịu được nhiệt độ từ -20 độ C đến 100 độ C.

Trong các loại dụng cụ ăn dặm cho bé thì vật dụng không thể thiếu được chắc chắn là một bộ khuôn ép cơm cho bé. Với hàng loạt các mẫu sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại LUVAMO mang đến cho các mẹ mẫu sản phẩm bộ khuôn làm cơm nắm cao cấp kiểu nhật. Bộ khuôn làm cơm cho bé giúp các mẹ có thể tạo ra các hình dáng đáng yêu ngộ nghĩnh, bé nhà bạn sẽ không còn biếng ăn cũng như sẽ ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và thích thú hơn.

Ngoài việc tuân thủ đúng theo các thực đơn ăn dặm cho bé, mẹ cũng phải tạo ra những món ăn hấp dẫn, đẹp mắt và ngon miệng cho các con. Để hỗ trợ các mẹ thì sản phẩm khuôn tạo hình cơm với hình dạng đáng yêu mô phỏng các nhân vật hoạt hình các con vật gấu, thỏ…..

Thu hút các bé chủ động tiếp xúc và hoàn thành bữa ăn một cách vui vẻ đầy hứng khởi là những gợi ý cho mẹ vô cùng hiệu quả. Các mẹ sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc làm bếp, nghĩ ra cách giúp các con ăn ngon hơn, ngoan hơn. Mỗi ngày mẹ có thể thay đổi hình dáng của cơm, trứng, thức ăn,…để bé cảm thấy hào hứng, thích thú và khám phá mọi thứ qua bữa ăn theo phương pháp ăn dặm tự chỉ huy để các con tự quyết định món ăn và cách ăn. Khuôn cũng được dung làm khuôn bánh trung thu làm khuôn cơm bento được đại đa số các mẹ nhật sử dụng cho con yêu của mình vào giai đoạn ăn dặm cho đến khi con đi học.

Hãy sáng tạo để cuộc sống gia đình nhỏ của bạn thú vị và ý nghĩa hơn mỗi ngày với khuôn làm bánh hình thú xinh xắn, mang đến những bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn ngon mắt, đặc biệt thích hợp với những gia đình có trẻ em hay những cặp tình nhân đang yêu… Sản phẩm làm bằng nhựa cứng cao cấp, an toàn khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đối với trứng chọn trứng kích thước lớn hơn khuôn sau khi luộc chín còn nóng, các mẹ bóc vỏ, bỏ vào khuôn cơm hình thú, đóng nắp, ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút. Mẹ sẽ dành cho bé những quả trứng có hình thù ngộ nghĩnh. Với ép cơm cho cơm vào khuôn, đóng nắp và ép chặt, trang trí tùy sự sáng tạo của mẹ theo từng chủ đề, ý nghĩa khác nhau.Cũng có thể ép cơm và bánh bằng 1 mặt của khuôn, ép cơm hoặc khối bột vào khuôn sau đó gõ nhẹ cho cơm và bánh ra là bạn tạo được hình bánh (lưu ý bôi dầu ăn hoặc bột khô trước khi cho cơm hoặc bột vào khuôn)

LƯU Ý: Không dùng khuôn cơm nắm cho vào lò nướng, lò vi sóng

Khuôn cơm cho bé ăn dặm kiểu nhật hình gấu thỏ dễ thương vui nhộn AD01

Khuôn cơm cho bé ăn dặm kiểu nhật hình gấu thỏ dễ thương vui nhộn AD01

Bộ khuôn lắc tạo hình cơm nắm cho bé ăn dặm

Chất liệu: nhựa. Chỉ cần cho cơm vào lắc lắc lắc và các viên cơm tròn tròn xinh xinh gắn các mặt bằng rong biển là bé đã có 1 bữa cơm dinh dưỡng ra trò và thú vị rồi. Đảm bảo con thích mẹ cũng thích mê. Ko bẩn tay phải nắm nắm, ấn ấn, rất dễ tạo hình và đảm bảo vệ sinh

Bộ khuôn lắc tạo hình cơm nắm cho bé ăn dặm

Bộ khuôn lắc tạo hình cơm nắm cho bé ăn dặm

Bộ 3 khuôn ép cơm / bánh hình thú dễ thương cho bé

Khuôn cơm giúp bé vui vẻ ăn cơm với món ăn có hình thù thích mắt rất tiện lợi Bé nhà bạn hay chán ăn ?
Bạn luôn phải nghĩ ra những món ăn mới cho bé ?
Tạo sự hấp dẫn cho bữa cơm của bé, kích thích con mình ăn ngon miệng hơn , tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng với bộ ép cơm 3 hình : hello kitty, gấu và thỏ vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương
Kích thước 3 hình :
Mèo Hello Kitty : 45*53*32mm
Hình con gấu: 52*45*32cm
Hình con thỏ: 50*45*32mm
Chất liệu : nhựa thực phẩm an toàn
Trọng lượng: 52g
Màu sắc: ngẫu nhiên.
Bộ 3 khuôn ép cơm  bánh hình thú dễ thương cho bé

Bộ 3 khuôn ép cơm bánh hình thú dễ thương cho bé

Bộ 03 Khuôn Cơm Cho bé – Khuôn Ép Cơm, Ép Bánh, Ép Trứng

– Chất liệu: Nhựa PP cao cấp, an toàn

Tạo cảm giác thích thú cho trẻ khi chế biến cơm thành hình ngộ nghĩnh

– Là dụng cụ thiết thực để món ăn thêm phần sáng tạo hơn

– Công dụng: tạo hình cơm đẹp mắt

– Bảo hành: Đổi trả trong vòng 7 ngày

Bộ 03 Khuôn Cơm Cho bé - Khuôn Ép Cơm, Ép Bánh, Ép Trứng

Bộ 03 Khuôn Cơm Cho bé – Khuôn Ép Cơm, Ép Bánh, Ép Trứng