Hướng dẫn xem bảng sinh con theo ý muốn chuẩn xác 99%

Thời xưa, muốn có đủ nếp đủ tẻ trong nhà, ông bà ta hay dựa vào bảng sinh con theo ý muốn để tính toán. Cho đến nay, nhiều chị em phụ nữ vẫn truyền tai nhau áp dụng phương pháp sinh con theo dân gian này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết cũng như mẹo làm tăng tỷ lệ thành công khi áp dụng bảng tính sinh con trai gái. Mời bạn theo dõi ngay.

1. Cách xem bảng sinh con theo ý muốn

Bảng sinh con theo ý muốn có nguồn gốc từ hơn 3000 năm trước ở Trung Quốc. Đây là bảng tính sinh con trai, con gái được các thái giám sáng tạo ra để tính xem các phi tần của vua đang mang thai hoàng tử hay công chúa.

Cho đến ngày nay, bảng tính này vẫn rất phổ biến. Với mong muốn gia đình có đủ nếp đủ tẻ, nhiều chị em vẫn thường mách nhau áp dụng để lựa chọn được thời điểm thích hợp thụ thai con theo mong muốn theo tuổi âm của mình.

Cách xem bảng sinh trai gái khá đơn giản. Mời bạn theo dõi hình sau (lưu ý tuổi tháng ghi trong bảng đều là tuổi và lịch âm):

Bảng tính sinh con theo ý muốn
Bảng sinh con theo ý muốn dành cho con trai, con gái

Trong bảng này, bạn xem cột tuổi âm của người mẹ phía trên từ 18 đến 40. Cột dọc phía bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu dóng hàng và cột tương ứng, kết quả rơi vào ô có dấu (+) là sinh con trai, còn rơi vào dấu (O) là sinh con gái.

Ví dụ:

Tuổi âm của mẹ là 18, đối chiếu trong bảng ta có kết quả như sau:

  • Chỉ có duy nhất tháng 1 và tháng 3 âm lịch là dấu (O), nên nếu muốn sinh con gái bố mẹ hãy sinh vào 2 tháng này.
  • Các tháng còn lại đều là dấu (+) nghĩa là nếu thụ thai vào những tháng này, cơ hội đậu quý tử rất cao.

Nếu bạn không thuộc những tuổi trên hoặc muốn thụ thai vào năm có 2 tháng nhuận, hãy tham gia vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để chọn được tháng sinh con trai gái phù hợp nhất nhé.

2. Tăng tỷ lệ thành công sinh con theo ý muốn

Dựa vào bảng sinh con theo ý muốn, vợ chồng bạn có thể lựa chọn được tháng thụ thai bé trai, bé gái. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của 4 yếu tố Thiên can, Địa chi, Thiên mệnh và tháng sinh của bố mẹ, mỗi tháng sẽ có một hệ số sinh con khác nhau.

Hệ số sinh con là hệ số phản ánh khả năng thành công sinh con trai gái của từng tháng. Do đó, nếu kết hợp cách tính hệ số này với các tháng đã chọn trong lịch Vạn Niên có thể tăng cơ hội thụ thai con như ý. Ngoài ra, với sự kết hợp của Âm Dương, Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Nhị Thập Bát Tú,… hệ số sinh con còn giúp luận đoán tử vi của bé theo tháng đã chọn.

Kết hợp bảng sinh con theo ý muốn và hệ số sinh con
Dựa theo hệ số sinh trai gái từng tháng kết hợp lịch vạn niên để tăng tỷ lệ thành công sinh con theo ý muốn

Các cụ xưa có câu: “Sinh có hạn, tử bất kỳ” bởi con người khi bắt đầu được đầu thai đã bị tác động bởi vũ trụ 1 cách gián tiếp thông qua người mẹ. Mỗi người có 1 bản mệnh khác nhau, bản mệnh ấy tương ứng với một con số, thể hiện một phần số phận của con người.

Nếu gia đình bạn mong muốn chọn được tháng sinh con trai, gái có khả năng thành công cao nhất hoặc muốn lựa chọn tháng sinh phù hợp với ý định sinh con hợp tuổi, hợp làm ăn, hãy điền form dưới đây để được xem chi tiết miễn phí.

Mong rằng sau khi đọc bài viết, bạn cảm thấy hài lòng với hướng dẫn chi tiết về cách xem bảng sinh con theo ý muốn và mẹo tăng tỷ lệ thành công sinh con trai gái chúng tôi đưa ra. Con cái là lộc trời ban, bạn cũng đừng quá áp lực, hãy thoải mái tâm lý để chào đón bé yêu và chuẩn bị tốt cho một thai kỳ khỏe mạnh nhé.

Bài viết hữu ích: Tính sinh con trai gái theo bát quái âm dương năm 2023