Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 dinh dưỡng cho bé từ 1 đến

1 đến 3 tuổi là giai đoạn bé rất cần được bổ sung sữa vào khẩu phẩn ăn hàng ngày để phát triển hệ xương và răng. Trong các sản phẩm sữa bột trên thị trường thì Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 là sản phẩm cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé yêu của mình.

Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 giúp phát triển não bộ và thị giác của bé

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 hộp thiếc 900g có giá từ 182.000 đồng

Việc bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác của bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi là rất quan trọng và cần thiết vì trong giai đoạn này bé rất ham thích học hỏi và khám phá thế giới. Chính vì vậy, sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 đã bổ sung DHA và AA hỗ trợ phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, giúp mắt sáng và trí não thông minh, nhanh nhạy hơn. Hơn nữa, sản phẩm này còn có SA và Sphingomyelin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh.

Không chỉ hỗ trợ phát triển trí não, DHA còn có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Trên thực tế, đã có nhiều công trình nghiên cứu tiến hành tại Mỹ cho thấy, trẻ được nuôi bằng sữa giàu DHA và ARA đạt được điểm cao hơn trong các thử nghiệm đo sự phát triển trí tuệ, so với những trẻ nuôi bằng sữa bột không giàu các chất này.

Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 tối ưu hóa hoạt động trí não của bé

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 cung cấp nguồn năng lượng liên tục và ổn định giúp trí não của bé hoạt động và phát triển hiệu quả. Trong đó, TT-Ratio tăng cường khả năng tiếp thu và xử lý thông tin, giúp trẻ hiểu nhanh. Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ. Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập. Choline giúp tăng cường trí nhớ.

Ngoài ra, Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ choline thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s.

Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 giúp phát triển thể chất toàn diện

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 giúp bé phát triển thể chất toàn diện

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 giúp bé phát triển thể chất toàn diện

Sữa bột Dutch Lady Cô gái Hà Lan 123 cung cấp đạm, Sắt, Axít Folic, Vitamin C giúp phát triển cân nặng, hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện. Bên cạnh đó, hàm lượng Canxi, Phốt pho, Vitamin D phù hợp còn giúp bé phát triển hệ xương, răng cứng cáp và chiều cao tối ưu.

Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:

– Rửa tay và các dụng cụ pha sữa thật kĩ bằng nước sạch.

– Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 40oC.

– Rửa bình sữa và núm vú bằng nước sôi thật kĩ ngay trước khi sử dụng.

– Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình.

– Pha 4 muỗng sữa bột với 180ml nước (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp sữa).

– Khuấy đều cho đến khi sữa bột tan hoàn toàn.

– Kiểm tra độ nóng và cho bé ăn ngay sau khi sữa vừa ấm.

– Sử dụng phần sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sữa uống còn dư.

– Mỗi ngày cho trẻ uống 3 lần.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

– Không để hộp sản phẩm trong tủ lạnh.

– Sử dụng hết trong vòng 1 tháng kể từ khi mở hộp.

H.T

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam